Tin Tức Sự Kiện
Tin Tức Sự Kiện

Nội thất ô tô Minh Thành – 12 năm hình thành và phát triển

Công ty TNHH DV & TM Minh Thành được thành lập năm 2009, là doanh nghiệp hoạt động kinh doanh với ngành nghề: Tư vấn nội thất và dịch vụ chăm sóc xe hơi.

Từ ngày thành lập, đơn vị hoạt động với phương châm: “Uy tín – Chuyên nghiệp – Tận tâm”. Và luôn thực hiện đúng với phương châm này đối với tất cả các bộ phận từ kho quỹ, kinh doanh, đến kỹ thuật thực hiện lắp ráp cho khách hàng.

Lấy khách hàng làm trung tâm, nên nội thất ô tô Minh Thành luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, cung cấp những sản phẩm chất lượng, đi kèm với đó là các dịch vụ tối hảo đến với khách hàng.

Minh Thành – Thanh Hóa Tưng Bừng Khai Trương và kỷ niệm sinh nhật 12 năm

Với 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc và cung cấp phụ kiện, nội thất và các dịch vụ chăm sóc ô tô cao cấp… Nội thất ô tô Minh Thành luôn làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng khi đến đây với các sản phẩm TỐT NHẤT – CHẤT LƯỢNG NHẤT.

Sau 12 năm hoạt động, Nội thất ô tô Minh Thành tiếp tục khai trương cơ sở tại: 85 – 86 Dương Đình Nghệ – Tp. Thanh Hóa đáp ứng nhiều hơn nhu cầu của khách hàng trong và ngoài khu vực.

Nội thất ô tô Minh Thành

Đồng thời, tổ chức chương trình kỷ niệm, mừng sinh nhật 12 năm vào ngày 18/06/2022 với nhiều quà tặng hấp dẫn đến với người tham dự.

Phim cách nhiệt Ngôi Sao đồng hành cùng Nội thất Minh Thành – Thanh Hóa

Sinh nhật 12 năm Minh Thành - Thanh Hóa

Hợp tác từ hơn 10 năm qua, Nội thất ô tô Minh Thành là đơn vị hợp tác chiến lược tại Thanh Hóa với phim cách nhiệt Ngôi Sao. Chuyên phân phối lắp đặt các dòng sản phẩm phim cách nhiệt NTECH, phim siêu cách nhiệt CeraMAX, sản phẩm nước hoa ô tô cao cấp ETONNER.

Hợp tác đại lý Minh Thành

Dán phim cách nhiệt tại Nội thất ô tô Minh Thành

Và đồng hành cùng chương trình Khai Trương cơ sở mới, cũng như chương trình kỷ niệm 12 năm thành lập. Phim cách nhiệt Ngôi Sao (Đối tác chiến lược với Nội thất Minh Thành Thanh Hóa) dành tặng đến người tham gia nhiều phần quà vô cùng giá trị trong đêm “GALA DINNER” mừng sinh nhật, bao gồm:

  • 01 gói dán phim cách nhiệt CeraMAX DIAMOND dành cho ô tô: trị giá 10.300.000đ
  • 03 phần quà nước hoa ô tô cao cấp ETONNER: trị giá 3.600.00đ.

Nội thất ô tô Minh Thành, cam kết đem đến trải nghiệm những dịch vụ tốt, sản phẩm chính hãng, chất lượng, làm hài lòng mọi khách hàng đến với đây.

  • Địa chỉ: Lô 84-85-86 Dương Đình Nghệ (Ga Thanh Hóa)
  • Hotline: 0786 10 15 20 – 0989 89 1989

Đăng ký

Thủ tục mở đại lý

    X
    Bảo hành điện tử
    Bảo hành điện tử