Tin Tức Sự Kiện
Tin Tức Sự Kiện
Top 3 Màu Sơn Nhà Hợp Mệnh Kim Nhất Năm 2024

Màu sơn là yếu tố rất quan trọng đối với một ngôi nhà. Bên cạnh việc màu sơn cần phải phù hợp với xu hướng của thời đại, hầu hết các gia chủ đều quan tâm đến màu sơn hợp phong thủy với bản mệnh. Bởi vì màu sơn nhà hợp phong thủy với gia chủ sẽ mang đến tài lộc, may mắn cho cả nhà. Vậy mệnh kim hợp sơn nhà màu gì? Hãy tìm hiểu ngay top 3 màu sơn nhà cho người mệnh kim ở bài viết sau!

Tìm hiểu về người mệnh Kim

Người mệnh Kim sinh vào những năm nào?

  • Nhâm Thân (1932, 1992) và Quý Dậu (1933, 1993).
  • Canh Thìn (1940, 2000) và Tân Tỵ (1941, 2001).
  • Giáp Ngọ (1954, 2014) và Ất Mùi (1955, 2015).
  • Nhâm Dần (1962, 2022) và Quý Mão (1963, 2023).
  • Canh Tuất (1970, 2030) và Tân Hợi (1971, 2031). 
  • Giáp Tý (1984, 1924) và Ất Sửu (1985, 1925). 
Mệnh Kim theo quan niệm phong thủy
Mệnh Kim theo quan niệm phong thủy

Người mệnh Kim thường xuất sắc trong giao tiếp, có khả năng sử dụng ngôn từ một cách sắc bén. Họ cũng được đánh giá cao về tư duy quan sát và tổ chức. Thêm vào đó, mệnh Kim cũng rất thông minh trong việc sắp xếp công việc và tình huống xung quanh mình.

Những người mệnh Kim rất quyết đoán, họ không ngừng theo đuổi mục tiêu của mình với sự kiên nhẫn cao. Sự nhìn xa trông rộng và khả năng kiểm soát bản thân giúp người mệnh Kim đưa ra quyết định đúng đắn.

Những màu sơn nhà cho người mệnh Kim đón tài lộc vào nhà 

Bên cạnh những vật phẩm thu hút tài lộc, màu sơn nhà hợp phong thủy cũng sẽ mang đến những điều tốt đẹp cho gia chủ. Chính vì vậy, gia chủ mệnh Kim hãy bỏ túi ngay những màu sơn nhà tương sinh dưới đây nhé!

Màu vàng – Màu sơn hợp mệnh Kim nhất 

Màu sơn nhà màu vàng được đánh giá là thích hợp nhất cho người mệnh Kim
Màu sơn nhà màu vàng được đánh giá là thích hợp nhất cho người mệnh Kim

Mệnh Kim hợp sơn nhà màu gì? Màu vàng được cho là màu phù hợp nhất với người mệnh Kim. Bởi vì bởi màu vàng thuộc hành Thổ, và Thổ sinh Kim. Màu vàng đại diện cho nắng, là biểu hiện của sự ấm áp và ánh sáng mặt trời. Do đó, sơn nhà màu vàng sẽ giúp gia chủ mệnh Kim có được nguồn năng lượng tích cực cũng như gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Tuy nhiên, gia chủ mệnh Kim không nhất thiết chỉ sử dụng một gam màu vàng đơn lẻ. Thay vào đó có thể kết hợp hài hòa giữa các màu sắc khác nhau để tạo nên một không gian sống hài hòa. Đối với người mệnh Kim, có thể chọn lựa các biến thể của màu vàng như màu vàng kim, vàng đất, vàng cam hay vàng nhạt để kết hợp sơn nhà. Việc này còn giúp tăng cường sự kết nối với hành Kim và mang lại may mắn và thịnh vượng cho gia đình.

Màu nâu – Mang đến cảm sự ấm áp, gần gũi cho ngôi nhà 

Màu đất cũng là sự chọn lựa hàng đầu khi mang lại cảm giác ấm cúng, gần gũi
Màu đất cũng là sự chọn lựa hàng đầu khi mang lại cảm giác ấm cúng, gần gũi

Ngoài màu sắc trên, màu nâu cũng là một sự lựa chọn thích hợp cho gia chủ mệnh Kim. Màu nâu đất được xem là màu tương sinh cho người mệnh Kim thuộc hành Thổ. Đất không chỉ sinh ra mà còn bảo vệ và nuôi dưỡng kim loại. Vậy nên, màu nâu đất phản ánh sự kết nối của người mệnh Kim với đất, mang lại cảm giác ấm áp và hài hòa.

Màu sơn này khoát lên căn nhà chiếc áo hòa hợp với thiên nhiên. Kết hợp màu nâu đất với nội thất khéo léo sẽ tạo ra một không gian sống ấm cúng. Một căn nhà được trang trí với màu nâu đất không chỉ giúp giảm bớt áp lực và căng thẳng mà còn mang lại hiệu quả giải tỏa và cảm giác thư giãn cho gia chủ.

Màu trắng – Màu sắc cơ bản nhất của người mệnh Kim 

Màu trắng được coi là biểu hiện của sự thuần khiết và tinh khôi, là màu sắc cơ bản của người mệnh Kim. Do đó, người mệnh Kim có thể chọn màu trắng để sơn nhà của mình theo quan niệm phong thủy. Màu trắng không chỉ mang lại cảm giác tinh khiết, sáng sủa, mà còn giúp tạo ra không gian rộng rãi, thoáng đãng và yên bình. Thế nên màu trắng còn được xem là màu sơn phòng ngủ thích hợp nhất cho người mệnh Kim.

Màu trắng chính là màu sơn phòng ngủ thích hợp cho người mệnh Kim
Màu trắng chính là màu sơn phòng ngủ thích hợp cho người mệnh Kim

Tuy nhiên, quan trọng nhất là lựa chọn màu sắc phù hợp với sở thích và phong cách gia chủ. Vậy nên để tạo nên một không gian sinh động việc phối hợp các màu sắc khác nhau cùng với màu trắng là điều cần thiết.

Những màu sơn tương khắc với gia chủ mệnh Kim nên tránh 

Một điều quan trọng cần lưu ý khi chọn màu sơn nhà cho người mệnh Kim là tránh các màu thuộc hành Hỏa như đỏ, cam, hồng, tím,… Hành Hỏa và hành Kim không hợp nhau. Vì vậy việc sử dụng các màu này có thể gây ra khó khăn trong cuộc sống của gia chủ. Ngoài ra, việc chọn màu sơn không thuận hợp với nguồn năng lượng của người mệnh Kim cũng có thể ảnh hưởng đáng kể đến sức khỏe và tài lộc của họ.

Tổng quan 

Màu sơn hợp phong thủy sẽ giúp cho gia chủ mệnh Kim gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Vì thế, gia chủ cần lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh. Để không gian nhà hài hòa hơn, gia chủ có thể kết hợp các màu sắc với nhau. Hy vọng với những chia sẻ hữu ích trên, gia chủ mệnh Kim sẽ có được màu sơn phù hợp cho ngôi nhà của mình. 

Ngoài việc chú ý đến việc chọn màu sơn phù hợp với người mệnh Kim, việc sử dụng phim cách nhiệt để bảo vệ nội thất và ngoại thất cũng rất quan trọng. Bạn đang phân vân về loại phim cách nhiệt nào là tốt nhất và nơi mua sản phẩm? Hãy xem xét 3 dòng sản phẩm phim cách nhiệt hàng đầu: Ntech, CeraMAXGlobal. Cả 3 dòng sản phẩm này đều thích hợp cho cả nhà kính và ô tô.

Đừng ngần ngại liên hệ với Phim Cách Nhiệt ngay để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

Đăng ký

Thủ tục mở đại lý

    Bảo hành điện tử
    Bảo hành điện tử