Tin Tức Sự Kiện
Tin Tức Sự Kiện

Công ty Phim cách nhiệt Ngôi Sao là đơn vị chuyên nhập khẩu kinh doanh và lắp đặt các sản phẩm Phim cách nhiệt chống nóng dùng cho Nhà Kính và Ô tô thương hiệu NTECH và CeraMAX do nhà máy NDFOS – HÀN QUỐC sản xuất.

Cung cấp và phân phối chính hãng các sản phẩm phụ kiện, nội thất ô tô cao cấp:

Sản phẩm bảo vệ tay lái (Bọc vô lăng UB Auto), Gạt mưa, nước hoa ô tô cao cấp UB Auto, Nước Hoa Etonner, Đèn LED nội thất A.M.R… Công ty Ngôi Sao hoạt động với:

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Phát triển bền vững trong giá trị nhân văn nhằm hướng đến mục tiêu Trường tồn và Tỏa sáng. Những giá trị nhân văn luôn là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty, dùng chữ TÍN để giao tiếp với đối tác, khách hàng; dùng chữ T M để đối đãi với thương trường; dùng ĐẠO LÝ để cư xử với đồng nghiệp và CBNV.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Công ty Phim Ngôi Sao – một thương hiệu đã có những bước phát triển bền vững và luôn khẳng định được vị thế trên thương trường lẫn niềm tin yêu của người tiêu dùng. Danh tiếng và vị thế này được công ty xây dựng trên sự tin tưởng và hợp tác của người tiêu dùng, khách hàng, đối tác, cổ đông và cả cộng đồng.

Sự tin tưởng và hợp tác đó là thành quả của những hành động Chính Trực, Công Bằng và những Giá Trị Đạo Đức luôn được ban lãnh đạo và toàn thể CBNV tôn trọng ở chuẩn mực cao nhất. Trên chặng đường phát triển bền vững, công ty Phim Ngôi Sao sẽ luôn duy trì và phát huy những Giá Trị Cốt Lõi của mình.

Bên cạnh đó “Chất lượng và uy tín” là tiêu chí xuyên suốt trong mục tiêu phát triển của Công ty phim cách nhiệt Ngôi Sao.
Và để tiếp nối thành công, sự nỗ lực của CBNV cùng sự tin tưởng của khách hàng trên mọi miền

Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, cũng như đem sản phẩm phim cách nhiệt, các sản phẩm phụ kiện nội thất, ngoại thất ô tô đến gần hơn với khách hàng, nhất là khu các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Sắp tới đây, vào ngày 20/08/2022, Công ty TNHH Phim cách nhiệt Ngôi Sao tiếp tục khai trương Chi nhánh tại Thành Phố Cần Thơ. Với địa chỉ: Số 36 – 37 Trung tâm Thương Mại Công ty 622, Đường Nguyễn Đệ, P. An Thới, TP. Cần Thơ, Q. Bình Thủy.

Trân trọng kính mời Quý Khách Hàng – Đại Lý – Đối tác và người thân cùng đến tham dự sự kiện có “1 0 2” này.

Thư mời khai trương Cần Thơ

  • Thời gian: từ 16h00 – 21h00, Thứ 7 ngày 20/08/2022
  • Địa điểm: Công ty TNHH Phim cách nhiệt Ngôi Sao Chi nhánh Phố Cần Thơ, Số 36 – 37 Trung tâm Thương Mại Công ty 622, Đường Nguyễn Đệ, P. An Thới, TP. Cần Thơ, Q. Bình Thủy.

Phim cách nhiệt Ngôi Sao chân thành cảm ơn Quý khách hàng – Đối Tác – Đại Lý đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua!
Trân trọng!

Đăng ký

Thủ tục mở đại lý

    Bảo hành điện tử
    Bảo hành điện tử