Tin Tức Sự Kiện
Tin Tức Sự Kiện
Sơn nhà màu xanh dương nhạt – Kinh nghiệm và ý tưởng sơn đẹp

Nếu bạn chưa có ý tưởng để sơn nhà màu xanh dương nhạt, hãy để Phim cách nhiệt Ngôi sao giúp bạn nhé. 

Giới thiệu về màu sơn xanh dương nhạt

Không quá là sặc sỡ nhưng vẫn đủ để bắt mắt, những mẫu màu sơn xanh dương nhạt mang đến cho không gian nhà bạn sự sáng sủa, thoáng rộng, cảm giác thư thái, yên bình như đang ngắm nhìn bầu trời trong xanh một ngày thời tiết đẹp. Không quá là trầm màu như sơn nhà màu xanh da trời, màu xanh dương nhạt phù hợp với mọi thiết kế căm phòng. Ngay cả những căn phòng diện tích nhỏ cũng rất thích hợp để có thể lựa chọn màu xanh da trời, không những sẽ không gây cảm giác bí bách mà rất dịu mắt, cuốn hút có nét hiện đại, bình yên

Sơn tường nhà màu xanh dương nhạt cũng khá dễ kết hợp màu sắc thiết kế. Nó kết hợp hài hòa với màu trắng, màu hồng, màu vàng hoặc màu tím,…

Kinh nghiệm sơn nhà màu xanh dương nhạt

Màu xanh dương nhạt được xem là sự lựa chọn tốt hàng đầu dành cho không gian sống. Màu này có tính ổn định cao cũng như sự linh hoạt khi mà kết hợp với các màu sắc khác.

Nguyên tắc đầu tiên bạn cần phải nhớ khi chọn xanh dương nhạt đó là sử dụng chúng như là một gam màu trung tính. Từ đó, bạn kết hợp với vô số màu sắc đa dạng khác để đem đến không gian thư thái và thoáng đãng hơn. Không có cách phối màu nào cố định cho màu xanh dương nhạt. Tùy thuộc sở thích và cá tính của mỗi bạn để lựa chọn được phối màu cho thật hợp lý, miễn sao là tạo sự hài hòa cũng như độc đáo cho không gian. Dưới đây là 2 cách để sơn phòng màu xanh dương nhạt đơn giản mà hiệu ứng đem lại tốt mà phim cách nhiệt Ngôi sao giới thiệu đến các bạn.

Sơn tất cả tường màu xanh dương nhạt

Bạn nghĩ rằng sơn tất cả tường nhà màu xanh dương nhạt sẽ khiến căn phòng trở nên tăm tối hơn? Nếu như bạn đang tưởng tượng đến vậy thì hoàn toàn sai lầm rồi.

Màu xanh dương nhạt rất tươi sáng, sẽ mang lại cảm giác dễ chịu cho mắt người nhìn. Do đó, bạn thực hiện ý tưởng sơn full tường nhà với sắc xanh này. Chắc chắn sẽ tạo nên không gian tươi mát và nhẹ nhàng hơn. 

Kết hợp với những tông màu xanh đậm hơn tạo điểm nhấn

Ý tưởng tạo hiệu ứng đậm nhạt với những màu xanh dương quả thực sẽ khiến bạn bất ngờ đấy. Sự kết hợp hài hòa này giữa những tone màu xanh  tạo chiều sâu cho không gian rất tuyệt vời.

Mệnh gì nên, không nên sơn nhà màu xanh dương nhạt

Màu xanh dương nhạt sẽ mang lại may mắn cho mệnh Mộc và mệnh Thủy, đại kỵ mệnh Hỏa

Theo phong thủy, màu xanh dương là màu bản mệnh của mệnh Thủy. Những người mệnh thủy sinh vào năm 1966, 1967, 1974, 1975, 1982, 1983, 1996, 1997, 2004 và 2005 sơn nhà màu này sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống, giúp gia đình hài hòa ấm áp.

Hơn nữa nếu như bạn thuộc mệnh Mộc sơn màu xanh dương nhạt sẽ vô cùng hợp. Màu xanh dương nhạt là màu tương sinh của mệnh mộc. Nếu gia chủ mệnh mộc sơn màu xanh dương nhạt sẽ thuận lợi trong công việc và thăng tiến nhanh trong đường tương lai.

Thủy khắc với Hỏa, nên những người thuộc mệnh Hỏa thì không nên dùng màu xanh dương nhạt – màu mệnh của mệnh thủy. Vì như vậy không những không mang lại sự may mắn cho gia chủ mà còn trái ngược với tính cách của gia chủ, gây ra cho người dùng những cảm giác không thoải mái.

Ý tưởng hay

Màu xanh dương nhạt sẽ mang đến sự tươi mát, thanh lịch cho bất cứ loại không gian nào. Dù là phòng khách hay phòng ngủ hoặc phòng tắm, màu xanh dương nhạt sẽ luôn biết cách khiến không gian của bạn trở nên nổi bật, nhất là khi chúng được kết hợp với lại các món đồ nội thất độc đáo.

Trên đây là những ý tưởng của chúng tôi về việc sơn nhà màu xanh dương nhạt. Rất mong bài viết này của phim cách nhiệt Ngôi Sao đã mang đến cho bạn những tôn tin hữu ích.

Đăng ký

Thủ tục mở đại lý

    Bảo hành điện tử
    Bảo hành điện tử