Tin Tức Sự Kiện
Tin Tức Sự Kiện

Sản phẩm phim cách nhiệt NTECH Silver Gray – sử dụng công nghệ phún xạ và tráng phủ kim loại. Với cơ chế hoạt động là phản xạ nhiệt và hấp thụ nhiệt rất tốt.

Phim cách nhiệt NTECH Silver Gray – màu sắc xám bạc và có độ phản gương không cao nên được người dùng tin tưởng sử dụng, dán trên cho gia đình, chung cư, văn phòng làm việc, cơ quan, trường học. NTECH Silver Gray với khả năng cản nắng, chói, cách nhiệt đem đến sự khác biệt với những trải nghiệm của người dùng.

Thông số kỹ thuật:

thông số phim silver gray

 • Độ xuyên sáng:              10%
 • Độ phản gương trong:    13%
 • Độ phản gương ngoài:   62.2%
 • Độ cản tia cực tím (UV): 99%
 • Tổng cản nhiệt:               89%
 • Cấu tạo:                          2ply/1.5mil

Công dụng và tính năng sản phẩm:

 • Bảo vệ sức khỏe, bảo vệ nội thất:

NTECH Silver Gray có khả nắng loại bỏ 99% tia UV, phim có tác dụng bảo vệ cho đôi mắt, giúp da không bị bỏng rát, không đen, sạm nhất là với phụ nữ và trẻ em (những đối tượng có làn da nhạy cảm).

Đồng thời phim giúp bảo vệ nội thất (đặc biệt với đồ da, nỉ) không bị bay màu, rạn nứt, nâng cao tuổi thọ cho các thiết bị điện tử, đồ nội thất trong trong nhà, văn phòng.

 • Chống nóng – cách nhiệt:

Phim cách nhiệt NTECH Silver Gray cản tới 89% nhiệt lượng, từ đó giúp giảm từ 4 – 7 độ C so với kính chưa được dán phim cách nhiệt, tiết kiệm 30% năng lượng tiêu hao của điều hòa và các thiết bị làm mát.

Dán phim cách nhiệt NTECH Silver Gray ngăn không cho nhiệt hấp thụ vào bên trong nhà/ xe từ không khí nóng bên ngoài hoặc do ánh mặt trời chiếu rọi trực tiếp vào kính.

 • Chống chói – lóa:

NTECH Silver Gray có tác dụng phản xạ và hấp thụ nhiệt, giảm đáng kể sự CHÓI – Lóa của ánh sáng chiếu vào kính nhà/ xe, Ngya cả dưới trời nắng gắt người ngồi bên trong nhà vẫn có thể quan sát bình thường ra ngoài, do tầm nhìn không bị hạn chế.

 • An toàn – thẩm mỹ:

Phim cách nhiệt NTECH Silver Gray với lớp kéo dính đặc biệt, giúp tăng độ bền của kính lên gấp nhiều lần. Kính trở nên bền chắc, dù có nứt vỡ phim cũng giữ lại những mảnh vụn dù là nhỏ nhất, đảm bảo an toàn cho người dùng.

Với độ xuyên sáng 10%, phim có màu sắc xám bạc, đồng thời với độ phản gương ngoài lớn (62.2%) vừa hạn chế tầm nhìn của người bên ngoài nhìn vào trong nội thất nhà ở, văn phòng… vừa làm tăng thêm vẻ lịch sự, sang trọng, kín đáo, cho nhà kính.

Phim cách nhiệt NTECH Silver Gray được bảo hành dài lâu từ 7 – 10 năm kể từ ngày nghiệm thu, hoàn thiện lắp đặt sản phẩm.

Hình ảnh sản phẩm:

Phim cách nhiệt NTECH Silver Gray

 

Quy cách đóng hộp của sản phẩm:

quy cách đóng hộp phim cách nhiệt NTECH CHP RE 10

Để thêm thông tin các sản phẩm phim cách nhiệt cho ô tô, nhà kính hoặc liên hệ hợp tác đại lý. Quý khách hàng/Đối tác vui lòng liên hệ theo – Hotline: 1900 63 36 45 (Zalo) 090 225 8589

Đăng ký

Thủ tục mở đại lý

  Bảo hành điện tử
  Bảo hành điện tử