Tin Tức Sự Kiện
Tin Tức Sự Kiện

Phim cách nhiệt NTECH HP 15BK – là dòng sản phẩm phim cắt hồng ngoại NTECH. Phim được sản suất bằng công nghệ phún xạ kim loại với các vật liệu chủ đạo là Ceramic và kim loại không phản xạ.

Đây là dòng sản phẩm có tính ưu việt, giúp chặn đứng tia UV, cắt tia hồng ngoại, tiết kiệm năng lượng. NTECH HP 15BK có độ phản gương và độ xuyên sáng không cao, phù hợp dán trên kính sườn và kính hậu của ô tô.

Thông số kỹ thuật phim cách nhiệt NTECH – HP 15BK:

Phim cách nhiệt NTECH HP 15BK

 • Độ xuyên sáng:              20%
 • Độ phản gương trong:   5.2%
 • Độ phản gương ngoài:   5.4%
 • Độ cản tia cực tím (UV): 99%
 • Cắt hồng ngoại:              50%
 • Tổng cản nhiệt:               73%
 • Cấu tạo:                          2ply/1.5mil

Công dụng và tính năng sản phẩm:

Phim cách nhiệt NTECH- HP 15BK với khả năng cản 99% tia UV có hại trong ánh nắng mặt trời, nguyên nhân chính gây ra các bệnh lý về da: đen, nám, sạm, cháy, bỏng rát khi ánh nắng chiếu vào. Đồng thời cũng làm tổn thương đến mắt của người ngồi bên trong xe và nội thất của ô tô.

Độ xuyên sáng 20%, giúp không gian bên trong không bị nắng chiếu chói (Đặc biệt là ánh nắng chiếu xiên) lóa. Nhưng không hạn chế tầm nhìn ra bên ngoài, tăng tính riêng tư cho không gian bên trong, đặc biệt với gia đình có trẻ nhỏ…

Phim cách nhiệt NTECH HP 15BK với khả năng cắt 50% tia hồng ngoại, tổng cản nhiệt 73%. Làm không gian trong xe mát lên nhanh chóng. Đồng thời giúp làm giảm 30% năng lượng tiêu hao của điều hòa, tiết kiệm năng lượng xe hiệu quả.

Với độ xuyên sáng không cao và màu sắc sẫm ánh chì, phim cách nhiệt NTECH HP 15BK phù hợp với vị trí dán phim tại kính sườn và kính hậu. Đảm bảo an toàn cho người ngồi bên trong, cũng như đem đến khả sự riêng tư và sang trọng cho chiếc xe của bạn.

Với cấu tạo, độ dày phim 2ply/1.5mil giúp bảo vệ, tăng độ an toàn khi kính vỡ, giữ lại những mảnh vụn dù là nhỏ nhất, khi có  sự cố, va chạm bất ngờ có thể gây vỡ kính.

Hình ảnh sản phẩm:

NTECH HP 15 BK

Quy cách đóng hộp của sản phẩm:

quy cách đóng hộp phim cách nhiệt NTECH

Đăng ký

Thủ tục mở đại lý

  Bảo hành điện tử
  Bảo hành điện tử