Tin Tức Sự Kiện
Tin Tức Sự Kiện

Phim cách nhiệt Ngôi Sao mở rộng hoạt động đến các tỉnh miền Tây Nam Bộ, hứa hẹn đem đến trải nghiệm Chống Nắng – Nóng – Cách nhiệt đỉnh cao cho cả ô tô và nhà kính. Đồng thời đem đến với người dùng các sản phẩm phụ kiện nội thất ô tô cao cấp, nhập khẩu chính hãng. Ngày 20/08/2022, Công ty TNHH Phim cách nhiệt Ngôi Sao đã khai trương Chi nhánh thứ 4 tại Cần Thơ.

Phim cách nhiệt Ngôi Sao hoạt động 15 năm trong lĩnh vực PHIM CHỐNG NÓNG – CÁCH NHIỆT

Công ty Phim cách nhiệt Ngôi Sao – nhà cung cấp phim cách nhiệt thương hiệu Hàn Quốc độc quyền tại Việt Nam và có kinh nghiệm triển khai, lắp đặt phim cách nhiệt 15 năm (từ 2007). Các thương hiệu đã được đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Việt Nam là NTECH – CeraMAX.

Đồng thời, Ngôi Sao cũng là nhà cung cấp và phân phối chính hãng các sản phẩm phụ kiện, nội thất ô tô cao cấp:

Sản phẩm bảo vệ tay lái (Bọc vô lăng UB Auto), Gạt mưa, nước hoa ô tô cao cấp UB Auto, Nước Hoa Etonner, Đèn LED nội thất A.M.R…

ảnh nội thất ô tô

Trải qua 15 năm trưởng thành và phát triển, Công ty đã có một đội ngũ lãnh đạo và quản lý cao cấp năng động – chuyên nghiệp cùng với đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt Phim chống nóng cách nhiệt cho Ô tô và Nhà kính.

Phim cách nhiệt Ngôi Sao đã và đang khẳng định vị thế của mình là một đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực phim cách nhiệt, cung cấp sản phẩm, phụ kiện nội thất, nước hoa ô tô tại Việt Nam, với hệ thống 600 đại lý và Gara hợp tác trên toàn quốc.

Hệ thống đại lý toàn quốc

Phim cách nhiệt Ngôi Sao tưng bừng khai trương chi nhánh thứ 4 tại Cần Thơ

Để tiếp nối thành công, sự nỗ lực của CBNV cùng sự tin tưởng của khách hàng trên mọi miền đất nước và đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Ngày 20/08/2022, Phim cách nhiệt Ngôi Sao tưng bừng khai trương chi nhánh thứ 4 tại TP. Cần Thơ.

Tọa lạc tại địa chỉ: Số 36 – 37 Trung tâm thương mại 622, Đường Nguyễn Đệ, P. An Thới, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ.

Đây là sự kiện vô cùng quan trọng đánh dấu bước ngoặt và sự phát triển của Phim cách nhiệt Ngôi Sao. Đồng thời cũng là để đem các sản phẩm phim chống nóng cách nhiệt cho xe hơi, nhà kính, các sản phẩm phụ kiện, nội thất ô tô cao cấp, nhập khẩu chính hãng đến gần hơn với khách hàng khu vực miền Tây Nam Bộ.

Phim cách nhiệt Ngôi Sao chi Nhánh Cần Thơ, Chi nhánh văn phòng được trang bị quy mô cơ sở, hệ thống trang thiết bị, phòng dán phim đạt tiêu chuẩn, kho chứa, to rộng, đáp ứng và phục vụ tốt hơn nhu cầu của người dùng trong thời gian tới.

Cùng chúng tôi nhìn lại những hình ảnh đẹp nhất, đầy cảm xúc nhất của buổi lễ khai trương chi nhánh thứ 4 tại Cần Thơ:

 

Đăng ký

Thủ tục mở đại lý

    Bảo hành điện tử
    Bảo hành điện tử