Tin Tức Sự Kiện
Tin Tức Sự Kiện

Những năm gần đây gần đây, trên thị trường đã xuất hiện nhiều loại phim cách nhiệt, phim chống nóng giả làm quyền lợi của người tiêu dùng bị thiệt thòi nghiêm trọng. Nếu chẳng may, chủ xe ô tô mua và dán phải phim cách nhiệt giả này sẽ rất có hại cho sức khỏe, đồng thời cũng tạo thành mối đe dọa cho chính sự an toàn của xe trong quá trình sử dụng. Vậy làm thế nào để nhận biết được đâu là phim cách nhiệt thật và giả?

phim cách nhiệt, chống nóng cao cấp

1. Chứng về chất lượng phim cách nhiệt, phim chống nóng

Hiện trên thị trường vẫn có nhiều loại phim cách nhiệt chưa có nhận chứng, nhưng khi quảng cáo lại ghi là sản phẩm đã qua kiểm nghiệm về chất lượng, là cách làm lừa gạt người tiêu dùng. Chính vì vậy, những thương hiệu sản xuất hàng chất lượng tốt, về nhà máy và chất lượng, môi trường đều phải đạt qua nhận chứng quốc tế về chất lượng sản phẩm.

Chứng nhận sản phẩm phim cách nhiệt chất lượng

Ngoài ra, hàng giả hiện đang tràn ngập thị trường với dấu nổi, catalogue, giấy bảo hành đều là giả mạo, vì vậy trước khi có nhu cầu sử dụng phim cách nhiệt, quý khách nên gọi điện thoại đến nhà cung cấp để được tư vấn tư vấn.

2. Độ trong suốt và mùi

Thông thường, Phim cách nhiệt tốt phải cho ta một độ nhìn từ trong xe ra ngoài rất trong suốt, nhất là lái xe lúc trời mưa và ban đêm, không tạo ánh sáng chói mắt, ảnh hưởng tầm nhìn lái xe.

Độ phản gương và độ xuyên sáng của phim cách nhiệt là gì

Khi xé lớp nhựa màng trong ra, phim cách nhiệt chất lượng kém có một mùi khó chịu, gây cảm giác chóng mặt, nôn mửa. Do bị ánh nắng mặt trời chiếu khá lâu, sau khi oxy hoá sẽ phát ra chất độc, đề nghị các bạn có xe hơi không nên dùng loại sản phẩm này.

3. Bảo hành sau khi bán phim

Sản phẩm có chất lượng tốt, chắc chắn được cung cấp các phục vụ hoàn chỉnh và tốt nhất sau khi bán hàng. Khi có vấn đề về sản phẩm mà bạn đã mua, Nhà cung cấp sẽ phải giải quyết cho bạn nhanh chóng nhất. Quý khách đừng quên nhận lại bản xin giấy bảo hành của đơn vị thi công để đảm bảo quyền lợi tiêu dùng của mình.

Đồng thời, với các sản phẩm phim cách nhiệt, phim chống nóng do Công ty TNHH phim cách nhiệt Ngôi Sao cung cấp được bảo hành từ 10 – 15 năm, với bảo hành điện tử giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

Tìm hiểu thêm: Cách chống nóng hiệu quả cho ô tô

Cần thêm thông tin các sản phẩm phim cách nhiệt cho ô tô hoặc liên hệ hợp tác đại lý. Quý khách hàng/Đối tác vui lòng liên hệ theo Hotline: 1900 63 36 45 (Zalo) 090 225 8589

 

Đăng ký

Thủ tục mở đại lý

    Bảo hành điện tử