Giới thiệu nhà máy NDFOS

Giới thiệu

Giới thiệu nhà máy NDFOS

Nhà máy NDFOS

 

Hệ thống đại lý toàn quốc

NDFOS là chi nhánh của tập đoàn DEERFOS, đơn vị có 50 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp sản xuất vật liệu mài mòn như giấy nhám và các vật liệu mài mòn kim loại. DEERFOS có văn phòng tại 14 quốc gia trên thế giới gồm: Hàn Quốc, Mỹ, Colombia, Brazil, Ý, Nam phi, Ba Lan, Ấn Độ, Indonesia, Úc, Singapore, Đài Loan, Nhật Bản và Trung Quốc. Mạng lưới đại lý có mặt tại hơn 80 quốc gia, đem đến những sản phẩm tốt và dịch vụ hoàn hảo cho người tiêu dùng. Tại Hàn Quốc, DEERFOS có 3 nhà máy quy mô lớn với các dây chuyền sản xuất hiện đại, là:

– Nhà máy DEERFOS với dây chuyền sản xuất vật liệu mài mòn.
– Nhà máy NTECH với dây chuyền sản xuất phim cách nhiệt.
– Nhà máy NDFOS quy mô với 2 dây chuyền sản xuất hiện đại, chuyên nghiên cứu cải tiến chất lượng sản phẩm. Phát triển đa dạng sản phẩm phim cách nhiệt và các dòng sản phẩm phim bảo vệ.

Thời đại kỹ thuật số đem lại sự thay đổi mang tính cách mạng và cơ hội kinh doanh toàn cầu. NDFOS đã nhanh chóng tiếp cận với các công nghệ tiên tiến, tạo nên những sản phẩm có tính cạnh tranh và không ngừng đổi mới. NDFOS thiết lập một tiêu chuẩn mới trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau trong đó đặc biệt quan tâm tới ngành công nghiệp chế tạo, sản xuất phim cách nhiệt.

Mọi thách thức chính là cơ hội, NDFOS đã và đang là một trong những lá cờ đầu được công nhận trên toàn thế giới. NDFOS sở hữu nhiều thương hiệu sản phẩm theo đặc tính của từng quốc gia, trong đó có thương hiệu NTECH và CeraMAX tại Việt Nam. Trong nhiều thập kỷ, NDFOS đã nỗ lực cải tiến để tạo nên những sản phẩm chất lượng cao. Nhu cầu của khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu trong những sáng tạo phát triển của NDFOS. Qua đó nhà máy này có được chỗ đứng vững chắc tại nhiều quốc gia trên thế giới trong nhiều năm. Các thương hiệu của NDFOS đều liên kết chặt chẽ giữa chất lượng, tính nhất quán, giá trị và sự hài lòng. Hiện tại NDFOS đã thiết lập một hệ thống sản xuất có khả năng cung cấp hàng cho nhiều đối tác lớn trên khắp thế giới.

 

Sản Phẩm – Công nghệ sản phẩm

Nhà máy NDFOS sản xuất cung cấp các loại phim cắt tia hồng ngoại (Infrared-IR)
– Phim cao cấp
– Phim công nghệ men gốm
– Phim kim loại
– Phim bảo vệ và phim an toàn
– Phim phản xạ và phim không phản xạ
– Phim chống sương, phim chống phản xạ, phim bảo vệ
Với nhiều ưu điểm nổi bật:
– Giảm bớt ánh sáng chói và bảo vệ sự riêng tư
– Làm mát trong mùa hè và làm ấm trong mùa đông
– Cách nhiệt giúp đảm bảo hiệu quả của các thiết bị làm mát, tiết kiệm năng lượng.
– Cải thiện tầm nhìn, chống luồng sang chói mắt, tránh tai nạn
– Ngăn ngừa sự văng vỡ của kính, đảm bảo an toàn
– Loại bỏ 99% tia cực tím, bảo vệ sức khỏe

Điểm mạnh của NDFOS

NDFOS đặt cơ sở tại Hàn Quốc, đất nước có công nghệ thông tin phát triển mạnh. Hàn Quốc có 4 mùa luân chuyển rõ ràng trong năm, đây là điều kiện để NDFOS thuận lợi trong việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm phim cách nhiệt. Phim của NDFOS hướng tới chất lượng cao, phù hợp với khí hậu của nhiều vùng miền, bao gồm cả những vùng khí hậu nóng và vùng khí hậu lạnh.
Các sản phẩm phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam thuộc 2 dòng phim cách nhiệt nổi tiếng là NTECH và CeraMAX.

Phim siêu cách nhiệt CeraMAX

Phim cách nhiệt CeraMAX

Phim siêu cách nhiệt CeraMAX được sản xuất bằng công nghệ Nano và lọc quang phổ hồng ngoại. Các phân tử Ceramic được bắn thành các lớp có khả năng cách nhiệt, loại bỏ tối đa sự hấp thụ nhiệt. Vật liệu dùng để sản xuất CeraMAX là men gốm (ceramic) được tráng phủ Titanium Nitride (TiN). Đặc tính của vật liệu men gốm là nhẹ và ổn định. Loại vật liệu này có thể chịu đựng được những điều kiện tự nhiên khắc nghiệt. Phim men gốm CeraMAX có tính năng cách nhiệt, lọc tia hồng ngoại và tia tử ngoại vượt trội.

Phim cách nhiệt NTECH

Phim cách nhiệt NTECH

Phim cách nhiệt NTECH là sản phẩm công nghệ cao được sản xuất bởi nhà máy NDFOS. Với các dòng sản phẩm chủ đạo là phim cắt tia hồng ngoại, được phún xạ và tráng phủ kim loại. Phim NTECH được sản xuất bằng công nghệ phún xạ với các vật liệu chủ đạo là Ceramic và kim loại không phản xạ. Đây là dòng sản phẩm có độ phản gương thấp và tính năng cắt tia hồng ngoại nổi trội. Được ưa dùng cho kính ô tô và kính xây dựng.
– Không chỉ phù hợp với khí hậu nhiều vùng miền, các sản phẩm phim cách nhiệt của NDFOS còn đáp ứng những ràng buộc về pháp lý trên phim nhà kính và phim ô tô tại nhiều quốc gia.
– NDFOS sở hữu bí quyết và bản quyền sáng chế riêng trong sản xuất. Sản xuất các sản phẩm phim cách nhiệt với cam kết cao về chất lượng và với mức giá cạnh tranh.
– Các sản phẩm được bảo hành lâu dài.

Đăng ký

Thủ tục mở đại lý

    Bảo hành điện tử
    Bảo hành điện tử