Giới thiệu nhà máy NDFOS

Giới thiệu

Giới thiệu nhà máy NDFOS

Nhà máy NDFOS

NDFOS được thành lập như một chi nhánh của tập đoàn DEERFOS – có 50 năm kinh nghiệm và thành quả trong ngành công nghiệp sản xuất các vật liệu mài mòn ( giấy nhám, vật liệu mài mòn kim loại…).

Hiện nay, DEERFOS đã có văn phòng tại 14 quốc gia trên thế giới như Hàn Quốc, Mỹ, Colombia, Brazil, Ý, Nam phi, Ba Lan, Ấn Độ, Indonesia, Úc, Singapore, Đài Loan, Nhật Bản và Trung Quốc. Mạng lưới đại lý có mặt tại hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới đem đến những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất cho người tiêu dùng. Tại Hàn Quốc có 3 nhà máy quy mô lớn với các dây chuyền sản xuất hiện đại:

Nhà máy DEERFOS với dây chuyền sản xuất vật liệu mài mòn

– Nhà máy NTECH với 1 dây chuyền sản xuất phim cách nhiệt

– Nhà máy NDFOS quy mô với 2 dây chuyền sản xuất hiện đại – Nghiên cứu cải tiến chất lượng sản phẩm. Phát triển đa dạng sản phẩm phim cách nhiệt và các dòng sản phẩm phim bảo vệ.

Thời đại kỹ thuật số đã mang lại sự thay đổi mang tính cách mạng và cơ hội kinh doanh toàn cầu. NDFOS đã nhanh chóng tiếp cận với các công nghệ tiên tiến, tạo nên những sản phẩm có tính cạnh tranh và phát triển đổi mới liên tục. NDFOS đang thiết lập một tiêu chuẩn mới trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau trong đó đặc biệt quan tâm tới ngành công nghiệp chế tạo, sản xuất phim cách nhiệt – window film.

NDFOS luôn thấy rằng mọi thách thức chính là cơ hội và tin rằng NDFOS đang là một trong những nhà lãnh đạo được công nhận trên thế giới trong nền công nghiệp sản xuất phim cách nhiệt. Với nhiều thương hiệu, nhiều sản phẩm theo đặc tính của từng quốc gia, trong đó có thương hiệu NTECH và CeraMAX tại Việt Nam.

Trong nhiều thập kỷ, NDFOS đã nỗ lực sáng tạo để tạo nên những sản phẩm tuyệt vời. Nhu cầu của khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu trong những sáng tạo phát triển của công ty. Với những cống hiến này, NDFOS đã rất tự hào có được chỗ đứng vững chắc tại nhiều quốc gia trên thế giới trong nhiều năm qua. Các thương hiệu của NDFOS đều liên quan đến chất lượng, tính nhất quán, giá trị và sự hài lòng. NDFOS đã thiết lập một hệ thống sản xuất có khả năng phục vụ lượng khách hàng lớn trên toàn thế giới.

NDFOS luôn nỗ lực hết mình để cho thấy sự sáng tạo không ngừng trong sản xuất và tinh thần gắn kết hợp tác với các tổ chức, các đại lý tại hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới nhằm tạo nên các sản phẩm tốt nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Ngôi Sao và các đối tác đến thăm nhà máy NDFOS

Điểm mạnh của NDFOS

– NDFOS đặt cơ sở tại đất nước Hàn Quốc – một đất nước có nền công nghệ thông tin phát triển mạnh và có 4 mùa rõ rệt. Đây cũng là điều kiện để NDFOS thuận lợi trong việc nghiên cứu và phát triển đa dạng các sản phẩm phim cách nhiệt chất lượng, phù hợp với khí hậu của nhiều vùng miền, bao gồm cả những vùng khí hậu nóng và vùng khí hậu lạnh.

Nói đến các sản phẩm phim cách nhiệt đến từ thương hiệu NDFOS có đặc tính phù hợp với khí hậu nhiệt đới của Việt Nam, có thể kể đến: Phim cách nhiệt NTECH và Phim siêu cách nhiệt CeraMAX.

Sản Phẩm – Công nghệ sản phẩm

Nhà máy NDFOS sản xuất cung cấp các loại phim cắt IR sau:

– Phim cao cấp

– Phim công nghệ men gốm

– Phim kim loại

– Phim bảo vệ và phim an toàn

– Phim phản xạ và phim không phản xạ

– Phim chống sương, phim chống phản xạ, phim bảo vệ

Với nhiều ưu điểm nổi bật:

– Giảm bớt ánh sáng chói và bảo vệ sự riêng tư

– Mùa hè mát và mùa đông ấm

– Cách nhiệt giúp không gian bên trong luôn mát mẻ, đảm bảo hiệu quả hoạt động của các thiết bị làm mát, tiết kiệm năng lượng.

– Cải thiện tầm nhìn

– Ngăn ngừa sự văng vỡ của kính, đảm bảo an toàn

– Loại bỏ 99% tia cực tím, bảo vệ sức khỏe

Phim siêu cách nhiệt CeraMAX

Phim siêu cách nhiệt CeraMAX được sản xuất bằng công nghệ Nano và lọc quang phổ hồng ngoại để bắn các phân tử Ceramic tạo thành các lớp có khả năng cách nhiệt, loại bỏ tối đa sự hấp thụ nhiệt. Vật liệu dùng để sản xuất CeraMAX là men gốm (Ceramic) được tráng phủ Titanium Nitride (TiN). Đặc tính của vật liệu men gốm là nhẹ và ổn định. Loại vật liệu này có thể chịu đựng được những điều kiện bất lợi của tự nhiên. Đó là cơ sở để nghiên cứu và sáng tạo ra dòng sản phẩm phim men gốm CeraMAX với tính năng cách nhiệt và lọc quang phổ hồng ngoại vượt trội.

Phim cách nhiệt NTECH

Phim cách nhiệt NTECH là sản phẩm công nghệ cao được sản xuất bởi nhà máy NDFOS. Với các dòng sản phẩm chủ đạo là phim cắt tia hồng ngoại – phim phún xạ và tráng phủ kim loại. Phim cắt tia hồng ngoại NTECH được sản xuất bằng công nghệ phún xạ với các vật liệu chủ đạo là Ceramic và kim loại không phản xạ. Đây là dòng sản phẩm có độ phản gương thấp và tính năng cắt tia hồng ngoại nổi trội, là sản phẩm cao cấp dùng cho kính ô tô và kính xây dựng.

– Không chỉ phù hợp với khí hậu nhiều vùng miền, các sản phẩm phim cách nhiệt của NDFOS còn đáp ứng những ràng buộc về pháp lý trên phim nhà kính và phim ô tô tại nhiều quốc gia.

– NDFOS sở hữu bí quyết và bản quyền sáng chế riêng trong sản xuất. Sản xuất các sản phẩm phim cách nhiệt với cam kết cao về chất lượng và với mức giá cạnh tranh.

– Các sản phẩm được bảo hành lâu dài.

Đăng ký

Thủ tục mở đại lý

    Bảo hành điện tử
    Bảo hành điện tử