GIỚI THIỆU

Giới thiệu

GIỚI THIỆU

QUÁ TRÌNH THÀNH LẬP VÀ PHÁT TRIỂN

Hệ thống đại lý toàn quốc

Công ty TNHH Phim cách nhiệt Ngôi Sao – địa chỉ tin cậy cho các giải pháp phim cách nhiệt chống nóng hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi tự hào là một trong những nhà cung cấp và lắp đặt phim cách nhiệt hàng đầu trên thị trường.

Ngôi Sao cam kết mang đến cho khách hàng sự chất lượng và độ tin cậy cao nhất. Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm phim cách nhiệt từ Hàn Quốc và Hoa Kỳ, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong cả lĩnh vực nhà kính và ô tô.

Với đội ngũ lãnh đạo và quản lý chuyên nghiệp, cùng với kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự tin đem đến những giải pháp phim cách nhiệt tối ưu nhất cho khách hàng. Sự phát triển và trưởng thành trong suốt quá trình hoạt động đã giúp Ngôi Sao xây dựng một mạng lưới đại lý toàn quốc, với 4 văn phòng điều hành tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và Cần Thơ.

Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của khách hàng, đáp ứng đa dạng các yêu cầu về phim cách nhiệt. Nhãn hiệu độc quyền của chúng tôi, bao gồm dòng sản phẩm NTECH và CeraMAX, đã khẳng định vị thế hàng đầu trên thị trường Việt Nam.

Hãy để Công ty TNHH Phim cách nhiệt Ngôi Sao giúp bạn tận hưởng không gian mát mẻ và tiện nghi với các giải pháp phim cách nhiệt chất lượng nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Video: Phim Cách Nhiệt Ngôi Sao – 15 Năm trưởng thành để phát triển – nhân văn – trường tồn – tỏa sáng

SẢN PHẨM KINH DOANH

Khởi điểm là công ty thương mại chuyên nhập khẩu kinh doanh và lắp đặt các sản phẩm phim cách nhiệt dùng cho nhà kính và ô tô, Ngôi Sao đã vươn mình trở nên đa dạng hơn với hàng loạt các thương hiệu độc quyền tại Việt Nam. Ở mảng phim cách nhiệt, Ngôi Sao sở hữu 3 thương hiệu lớn nhất thế giới: NTECH và CeraMAX từ nhà máy NDFOS của Hàn Quốc, Global Window Films của nhà máy Global tại Hoa Kỳ. Ở lĩnh vực phụ kiện ô tô, Ngôi Sao là đối tác đặc quyền của 2 thương hiệu nước hoa xe hơi lớn: Etonner từ Pháp và Tasotti từ Ba Lan. Ngoài ra còn rất nhiều các nhãn hiệu phụ kiện khác từ Châu Âu và Nhật Bản.

Ngay từ khi mới thành lập, Ngôi Sao đã chú trọng lựa chọn các sản phẩm phù hợp với môi trường khí hậu Việt Nam, đồng thời phải đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng. Ngôi Sao luôn đặt yếu tố chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Chính vì vậy, đội ngũ nhân viên kỹ thuật và chăm sóc khách hàng luôn được công ty chú trọng đào tạo.

Chất lượng và uy tín, là tiêu chí hàng đầu trong hành trình chinh phục khách hàng của Công ty Phim cách nhiệt Ngôi Sao

Ảnh nhà máy NDFOS

TẦM NHÌN

Là một trong những công ty được thành lập sớm nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực phim cách nhiệt, Ngôi Sao đã đặt mục tiêu chiến lược:

• Trở thành đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu về cung cấp và phân phối phim cách nhiệt tại Việt Nam. Luôn là đối tác đáng tin cậy.

• Trở thành đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng cao đi kèm dịch vụ hoàn hảo. Luôn là đơn vị bán hàng tận tâm, đem tới cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

SỨ MỆNH

Ngôi Sao đặt ra sứ mệnh lớn và luôn giữ niềm tin trên con đường hiện thực hóa lý tưởng:

• Chung tay bảo vệ môi trường bằng việc truyền đi giá trị của việc sử dụng phim cách nhiệt. Giảm thiểu tình trạng lãng phí năng lượng của các cao ốc và các phương tiện di chuyển cá nhân.

• Mang tới cho người tiêu dùng sản phẩm mẫu mực của các nước phát triển. Chất lượng tốt song hành với mức giá hợp túi tiền và thời gian sử dụng dài lâu.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Phát triển bền vững với kim chỉ nam là những giá trị nhân văn, nhằm hướng đến mục tiêu trường tồn và tỏa sáng. Dùng “chữ Tín” để giao tiếp với đối tác, khách hàng. Dùng “chữ Tâm” để đối đãi với thương trường. Dùng “Đạo Lý” để cư xử với đồng nghiệp và cán bộ nhân viên.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Công ty Phim cách nhiệt Ngôi Sao xây dựng danh tiếng và vị thế dựa trên sự tin tưởng và hợp tác của cộng đồng người tiêu dùng, đối tác và cổ đông.

Sự tin tưởng và hợp tác đó là thành quả của những hành động chính trực, công tâm, những giá trị đạo đức luôn được ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên tôn trọng ở chuẩn mực cao nhất. Trên chặng đường phía trước, Ngôi Sao sẽ trung thành với các giá trị cốt lõi đã đồng hành trong suốt lịch sử hình thành và phát triển.

Ngôi Sao đề ra những tiêu chuẩn cụ thể để hiện thực hóa giá trị mà công ty xây dựng:

• An toàn – Chất lượng – Đảm bảo tiến độ.
• Chuyên nghiệp và không ngừng hoàn thiện
• Công bằng và minh bạch với cổ đông, cán bộ nhân viên, đối tác và khách hàng

MỤC TIÊU

Phấn đấu trở thành đơn vị thương mại hàng đầu khu vực trong lĩnh vực cung cấp phim cách nhiệt. Tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm tốt nhất, giá thành hợp lý nhất, phù hợp nhất với khí hậu tại Việt Nam. Liên tục cải tiến để có dịch vụ cung cấp và lắp đặt tốt nhất. Trở thành đơn vị có dịch vụ trước bán hàng, trong bán hàng và sau bán hàng hoàn hảo nhất.

ĐỊA CHỈ CÔNG TY PHIM NGÔI SAO

Trụ sở chính
Địa chỉ: Số 29 Phố Lộc, P. Xuân Đỉnh, Q. Bắc Từ Liêm, HN
Tel: (024) 62929815 – (024) 3 514 0739 – (024) 3 514 0904
Website: www.phimcachnhiet.com.vn / www.ntechfilm.com.vn / www.ceramax.com.vn
Chi nhánh tại TP.HCM
Địa chỉ: 590/E6 (E6- Lô E 552-588) Cách Mạng Tháng 8- P11- Q3 – TP Hồ Chí Minh
Tel: (028) 3977 0557 – 3977 0558
Website: www.phimcachnhiet.com.vn / www.ntechfilm.com.vn / www.ceramax.com.vn
Chi nhánh tại Đà Nẵng
Địa chỉ: 106 Duy Tân – Quận Hải Châu – TP. Đà Nẵng
Tel: (0236) 3616452 – 3616552
Website: www.phimcachnhiet.com.vn / www.ntechfilm.com.vn / www.ceramax.com.vn
Chi nhánh tại Cần Thơ
Địa chỉ: Số 36 – 37 TTTM 662, Đ.Nguyễn Đệ, P. An Thới, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ
Tel: 093 202 1977
Website: www.phimcachnhiet.com.vn / www.ntechfilm.com.vn / www.ceramax.com.vn

Đăng ký

Thủ tục mở đại lý

    Bảo hành điện tử
    Bảo hành điện tử