GIỚI THIỆU

Giới thiệu

GIỚI THIỆU

QUÁ TRÌNH THÀNH LẬP VÀ PHÁT TRIỂN

 

Hệ thống đại lý toàn quốc

Công ty TNHH Phim cách nhiệt Ngôi Sao được thành lập theo pháp luật nước CHXHCN Việt Nam.

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0102512783 do Sở KH&ĐT thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 15 tháng 11 năm 2007 với lĩnh vực hoạt động thương mại và chủ đạo là cung cấp và lắp đặt Phim cách nhiệt chống nóng Hàn Quốc dùng cho Ôtô và Nhà Kính. Đến nay đã từng bước phát triển chuyên nghiệp và lớn mạnh.

Trải qua gần 15 năm xây dựng và trưởng thành, Công ty đã có một đội ngũ lãnh đạo và quản lý cao cấp năng động – chuyên nghiệp cùng với đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt Phim chống nóng cách nhiệt cho Ô tô và Nhà kính.

Phim cách nhiệt Ngôi Sao đã và đang khẳng định vị thế của mình là một đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực phim cách nhiệt tại Việt Nam.

 • Là nhà cung cấp phim cách nhiệt thương hiệu Hàn Quốc độc quyền tại Việt Nam và có kinh nghiệm triển khai, lắp đặt phim cách nhiệt gần 15 năm (từ 2007). Các thương hiệu đã được đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Việt Nam là NTECH – CeraMAX.
 • Mạng lưới công ty trải dài toàn quốc: Trụ sở chính tại Hà Nội và 3 CN tại Đà Nẵng, TP. HCM và TP. Cần Thơ.

Sau khi thành lập, Công ty đã phát triển Chi nhánh tại Hồ Chí Minh và Chi nhánh tại Đà Nẵng. Với thâm niên, uy tín và sự dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối sản phẩm Phim cách nhiệt tại thị trường Việt Nam, Công ty đã mở rộng và xây dựng được mối quan hệ đối tác bền chặt với hệ thống hơn 250 đại lý và hơn 200 cơ sở lắp đặt trên toàn quốc nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Với đội ngũ hơn 100 Cán bộ , chuyên viên tư vấn, chuyên viên kỹ thuật, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng mọi yêu cầu của người tiêu dùng với số lượng từ nhỏ đến rất lớn.

 

Video: Phim Cách Nhiệt Ngôi Sao – 15 Năm trưởng thành để phát triển – nhân văn – trường tồn – tỏa sáng

 

SẢN PHẨM KINH DOANH

 

Công ty Phim cách nhiệt Ngôi Sao là đơn vị chuyên nhập khẩu kinh doanh và lắp đặt các sản phẩm Phim cách nhiệt chống nóng dùng cho Nhà Kính và Ô tô thương hiệu NTECH và CeraMAX do nhà máy NDFOS – HÀN QUỐC sản xuất.

Ngay từ khi mới thành lập, Công ty chúng tôi đã chú trọng lựa chọn các sản phẩm Phim cách nhiệt phù hợp với đặc tính môi trường Việt Nam cũng như đáp ứng các yêu cầu của người tiêu dùng. Đồng thời với đội ngũ chuyên viên lắp đặt do Các chuyên gia đào tạo, chúng tôi luôn đặt yếu tố chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Chính vì vậy khách hàng trong cả nước đến với chúng tôi ngày càng nhiều qua Trụ sở chính tại Hà Nội, mạng lưới Chi nhánh và Hệ thống Đại lý trên Toàn quốc.

Chất lượng và uy tín” là yếu tố hàng đầu trong mục tiêu phát triển của Công ty Ngôi Sao.

Ảnh nhà máy NDFOS

 

TẦM NHÌN

 

Là một trong những Công ty trong lĩnh vực phim cách nhiệt được thành lập sớm nhất tại Việt Nam, Công ty Phim Ngôi Sao đã đặt mục tiêu chiến lược:

 • Trở thành đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu về phân phối và lắp đặt phim chống nóng, cách nhiệt tại Việt Nam.
 • Trở thành đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng cao, cung cấp dịch vụ hoàn hảo nhằm mang tới khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

 

SỨ MỆNH

 

Công ty Phim Ngôi Sao tin tưởng sẽ hoàn thành sứ mệnh của mình:

 • Đóng góp vào xu hướng bảo vệ môi trường bằng việc Giới thiệu tính năng – Ứng dụng ưu việt của phim chống nóng, cách nhiệt cho ô tô, nhà kính, đặc biệt là các tòa cao ốc có mặt ngoài sử dụng nhiều kính.
 • Mang tới cho người tiêu dùng Giải pháp “Tiết kiệm năng lượng” tối ưu với mức Đầu tư hợp lý và mang lại Hiệu quả dài lâu.


TRIẾT LÝ KINH DOANH

 

Phát triển bền vững trong giá trị nhân văn nhằm hướng đến mục tiêu Trường tồn và Tỏa sáng. Những giá trị nhân văn luôn là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty, dùng chữ TÍN để giao tiếp với đối tác, khách hàng; dùng chữ TÂM để đối đãi với thương trường; dùng ĐẠO LÝ để cư xử với đồng nghiệp và CBNV.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

Công ty Phim Ngôi Sao – một thương hiệu đã có những bước phát triển bền vững và luôn khẳng định được vị thế trên thương trường lẫn niềm tin yêu của người tiêu dùng. Danh tiếng và vị thế này được công ty xây dựng trên sự tin tưởng và hợp tác của người tiêu dùng, khách hàng, đối tác, cổ đông và cả cộng đồng.

Sự tin tưởng và hợp tác đó là thành quả của những hành động Chính Trực, Công Bằng và những Giá Trị Đạo Đức luôn được ban lãnh đạo và toàn thể CBNV tôn trọng ở chuẩn mực cao nhất. Trên chặng đường phát triển bền vững, công ty Phim Ngôi Sao sẽ luôn duy trì và phát huy nhưng Giá Trị Cốt Lõi của mình.

Bên cạnh đó “Chất lượng và uy tín” là tiêu chí xuyên suốt trong mục tiêu phát triển của Công ty phim cách nhiệt Ngôi Sao.

Mang tới cho khách hàng lợi ích thiết thực về Chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ.

 • An toàn – Chất lượng – Đảm bảo tiến độ.
 • Chuyên nghiệp toàn diện.
 • Công bằng – Minh bạch với Cổ đông, CBCNV, Đối tác, Khách hàng…

 

MỤC TIÊU

 

Phấn đấu trở thành đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu cung cấp và lắp đặt sản phẩm Phim chống nóng cách nhiệt tại Việt Nam.

Tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm Phim chống nóng cách nhiệt tốt nhất với giá thành hợp lý nhất, phù hợp với điều kiện thời tiết tại Việt Nam Liên tục cải tiến để có dịch vụ cung cấp và lắp đặt tốt nhất – Trở thành đơn vị có Dịch vụ trước bán hàng – Trong bán hàng – Sau bán hàng hoàn hảo nhất.

 

ĐỊA CHỈ CÔNG TY PHIM NGÔI SAO

 

Trụ sở chính
Địa chỉ: Số 29 Phố Lộc, P. Xuân Đỉnh, Q. Bắc Từ Liêm, HN
Tel: (024) 62929815 – (024) 3 514 0739 – (024) 3 514 0904
Website: www.phimcachnhiet.com.vn / www.ntechfilm.com.vn / www.ceramax.vn
Chi nhánh tại TP.HCM
Địa chỉ: 590/E6 (E6- Lô E 552-588) Cách Mạng Tháng 8- P11- Q3 – TP Hồ Chí Minh
Tel: (028) 3977 0557 – 3977 0558
Website: www.phimcachnhiet.com.vn / www.ntechfilm.com.vn / www.ceramax.vn
Chi nhánh tại Đà Nẵng
Địa chỉ: 106 Duy Tân – Quận Hải Châu – TP. Đà Nẵng
Tel: (0236) 3616452 – 3616552
Website: www.phimcachnhiet.com.vn / www.ntechfilm.com.vn / www.ceramax.vn
Chi nhánh tại Cần Thơ
Địa chỉ: Số 36 – 37 TTTM 662, Đ.Nguyễn Đệ, P. An Thới, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ
Tel: (0236) 3616 652 – 0933 777 765
Website: www.phimcachnhiet.com.vn / www.ntechfilm.com.vn / www.ceramax.vn

Đăng ký

Thủ tục mở đại lý

  Bảo hành điện tử
  Bảo hành điện tử