Tin Tức Sự Kiện
Tin Tức Sự Kiện

Dán kính nhà kính giúp ngôi nhà hạ nhiệt nhất là thời tiết ở Việt Nam

Bạn đã biết gì về lợi ích của dán kính nhà kính và cách chọn giấy dán kính nhà kính như thế nào chưa? Khi thời tiết ở Việt Nam đặc biệt ở khu vực Hồ Chí Minh gần như này nào cũng oi bức, nắng nóng.

Sống trong điều kiện thời tiết như trên sẽ làm cho mọi người khó chịu, bực bội, dễ nổi nóng hơn. Việc thiết thực nhất là làm giảm nhiệt độ do thời tiết đem đến. Với việc sử dụng phim cách nhiệt cho nhà cao tầng hay cửa sổ đó sẽ là cách để làm giảm nhiệt độ nhà, chống nóng rất hiệu quả.

Những lợi ích từ việc dán kính nhà kính

Có rất nhiều lý do để bạn dán kính nhà kính cho ngôi nhà thân yêu của mình, cũng như cho công ty, văn phòng đến từ việc giảm nắng chói, chống nắng, nóng, cách nhiệt. Đem lại không gian thoáng mát để sống và làm việc một cách hiệu quả.

1.  Chống nón, cách nhiệt hiệu quả

Một chiếc kính cửa sổ thông thường sẽ rất dễ hấp thu nhiệt ngoài trời xuyên vào ngôi nhà bạn. Dán kính nhà kính hay còn gọi tấm dán cách nhiệt, chống nắng, phim chống nắng… sẽ làm cho kính ngôi nhà bạn ít hấp thụ nhiệt và ánh nắng. Như vậy sẽ giúp cho ngôi nhà giảm đến 30% – 50% nhiệt cho ngôi nhà của bạn.

Dán kính để chống nắng

2. Giảm nắng chói đi vào không gian bên trong

Với sự tích hợp các mặt bằng lớp phản quang dán kính nhà kính sẽ giúp cho ngôi nhà không hấp thụ ánh sáng mặt trời, việc này giúp bạn an toàn hơn với mặt trời.

3. Bảo vệ da, tóc

Bạn biết ánh sáng mặt trời nhất là từ 11h -14h đó là thời gian có thể làm da bạn cháy đi. Dán phim cách nhiệt, phim chống nắng sẽ bảo vệ cho da bạn trước các tia tử ngoại ngăn không cho chúng vào nhà.

Tác dụng của phim cách nhiệt

4. Bảo vệ nội thất 

Đối với những ngôi nhà có nội thất bằng gỗ, các sản phẩm điện, máy… tất cả các đồ nội thất trong nhà đều không thích ánh nắng mặt trời. Nếu như bạn cần đồ nội thất trong nhà sử dụng bền hơn chắc chắn cần dán kính nhà kính hay phim cách nhiệt ngay.

Phim cách nhiệt bảo vệ nội thất

Lựa chọn dán kính nhà kính như thế nào?

Để chọn được sản phẩm tốt, chất lượng, đạt được những yêu cầu trên cần phải nắm rõ các điều sau:

– Thương hiệu giấy dán kính chống nóng, phim cách nhiệt phải có nguồn gốc và thương hiệu rõ ràng. Hiện nay chủ yếu các loại giấy dán kính điều là hàng nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Hàn, Israel, Trung Quốc có nhiều thương hiệu và tính năng khác nhau.

– Hãy đến trực tiếp tại cửa hàng để chọn giấy dán kính chống nóng thích hợp với yêu cầu của bạn. Đây cũng là cách bạn tìm hiểu các loại giấy dán kính trên thị trường để chọn lựa.

– Lựa chọn đơn vị cung cấp có giấy tờ rõ ràng, sản phẩm có thương hiệu, mã vạch, sắc nét, rõ ràng, trên phim in logo, thương hiệu.

– Khi chọn phim cách nhiệt về màu sắc cũng nên chọn tương thích với màu kính.

Lựa chọn sản phẩm có nguồn gốc, thương hiệu rõ ràng

Hiện nay thị trường khá ưa chuộng các loại giấy dán kính chống nóng đến từ Hàn Quốc vì giá thành của giấy không quá cao ở mức trung bình cho mọi nhà nhưng về chất lượng giấy tốt có thể hạn chế tia tử ngoại 97%. Giấy dễ dàng sử dụng ở các tòa nhà cao tầng đến các ngôi nhà riêng, căn hộ.

Quy trình thi công dán kính nhà kính 

Trước khi thi công bạn nên lựa chọn loại thích hợp về cả công năng và kinh phí chi trả. Tùy độ cao của tòa nhà mà các loại giấy cũng khác nhau.

1. Đầu tiên nhân viên công ty sẽ tư vấn và khảo sát chất liệu phù hợp với chi phí hợp lý nhất.

2. Sau khi đồng ý sẽ tiến hành chọn ngày thi công cho bạn.

3. Công ty sẽ bàn giao các giấy tờ và để bạn kiểm tra.

4. Các loại giấy bảo hành sẽ gửi đến bạn và khách hàng thanh toán.

Công ty Phim Cách Nhiệt Ngôi Sao là công ty chuyên thi công các loại kính cách nhiệt, giấy dán cách nhiệt, giấy dán phản quang với chất lượng và thương hiệu đến từ CeraMax.

Cần thêm thông tin các sản phẩm phim cách nhiệt cho ô tô, nhà kính hoặc liên hệ hợp tác đại lý. Quý khách hàng/Đối tác vui lòng liên hệ theo – Hotline: 1900 63 36 45 (Zalo) 090 225 8589

 

Đăng ký

Thủ tục mở đại lý

    Bảo hành điện tử
    Bảo hành điện tử