Tin Tức Sự Kiện
Tin Tức Sự Kiện
CeraMAX 30

Sản phẩm phim siêu cách nhiệt CeraMAX với mã phim CeraMAX 30 sử dụng công nghệ Nano với vật liệu “Ceramic tráng phủ Titanium Nitride (TiN)” đã tạo ra dòng sản phẩm phim cách nhiệt men gốm và lọc phổ quang hồng ngoại (siêu cách nhiệt).

Và là dòng sản phẩm phim cách nhiệt được tin dùng cho kính ô tô (đặc biệt là kính sườn trước) và nhà kính. Sản phẩm có tính năng chống nắng, chống nóng và ngăn các tia có hại cho sức khỏe người dùng và được đánh giá cao.

Thông số kỹ thuật:

  • Độ xuyên sáng:              25%
  • Độ phản gương:             5.8%
  • Độ cản tia cực tím (UV): 99.9%
  • Cắt hồng ngoại:              99%
  • Tổng cản nhiệt:               80%
  • Cấu tạo:                          2ply/2mil
bai-viet-ceramax-30
bai-viet-ceramax-30

Công dụng và tính năng sản phẩm:

Phim cách nhiệt CeraMAX với khả năng cản 99.9% tia UV có hại trong ánh nắng mặt trời nguyên nhân chính gây ra các bệnh lý về da: đen, nám, sạm, cháy, bỏng rát khi ánh nắng chiếu vào, đồng thời cũng làm tổn thương đến mắt của người ngồi bên trong xe và chính nội thất của ô tô.

Độ xuyên sáng 11.4%, giúp không gian bên trong không bị nắng chiếu chói (đặc biệt là ánh nắng chiếu xiên) lóa nhưng không hạn chế tầm nhìn ra bên ngoài và tăng tính riêng tư cho không gian bên trong, đặc biệt với gia đình có trẻ nhỏ..

Phim cách nhiệt CeraMAX với khả năng cắt 99% tia hồng ngoại, tổng cản nhiệt 80%, làm không gian trong xe mát lên nhanh chóng, đồng thời giúp làm giảm 30% năng lượng tiêu hao của điều hòa và tiết kiệm năng lượng xe hiệu quả.

Vì được cấu tạo từ vật liệu men gốm, nên phim siêu cách nhiệt CeraMAX không làm cản loại tín hiệu không dây như: wifi, radio, bluetooth …

Với cấu tạo, độ dày phim 2ply/2mil giúp bảo vệ, tăng độ an toàn khi kính vỡ, giũ lại những mảnh vụn dù là nhỏ nhất, khi có  sự cố, va chạm bất ngờ có thể gây vỡ kính.

Hình ảnh sản phẩm:

CeraMAX-30

Quy cách đóng hộp:

Đóng hộp chuẩn phim cách nhiệt CeraMAX

Đăng ký

Thủ tục mở đại lý

    Bảo hành điện tử
    Bảo hành điện tử