Tin Tức Sự Kiện
Tin Tức Sự Kiện
Có thể bạn chưa biết về các dòng phim cách nhiệt?

Sử dụng phim cách nhiệt chất lượng cao có thể tạo ra sản phẩm hoàn thiện cuối cùng tốt hơn. Và tất nhiên, cũng có rất nhiều loại phim tầm trung có thể làm được điều này. Một số phim tầm trung cũng mang lại giá trị tuyệt vời và bạn sẽ nhận được rất nhiều “lợi nhuận đáng đồng tiền bát gạo”.

  1. Những dòng phim cách nhiệt cao cấp

Phim cách nhiệt Superior Charcoal

Phim Superior Charcoal (phim màng than cao cấp) sẽ không bao giờ bị phai màu sang tím. Do độ co, hiệu suất tuyệt vời và thời gian khô nhanh. Loại phim có sự bền bỉ và chống chịu được thời tiết này có nhiều màu sắc khác nhau và mang lại hiệu quả mà khách hàng yêu thích.

Phim Ceramic Xtreme (phim men gốm)

Nếu bạn đang tìm kiếm công nghệ cách nhiệt hàng đầu thì Ceramic Xtreme là một gợi ý lựa chọn phù hợp. Các hạt gốm nano gần như phản xạ nhiệt hoàn toàn, tạo sự mát mẻ thoải mái. Ceramic Xtreme duy trì độ phủ màu, cấu trúc và lớp phủ trong suốt, đảm bảo độ bền cao.

Dòng phim men gốm với hiệu quả cách nhiệt cao

Phim Nano Ceramic Plus (phim men gốm nano plus)

Nano Ceramic Plus- Màng gốm tiên tiến, hiệu suất cao cho khả năng cách nhiệt hiệu quả và đã được kiểm chứng. Dòng phim này rất được yêu thích khi dán cho ô tô bởi nó không ảnh hưởng đến tín hiệu GPS, radio và điện thoại di động. Loại phim này cũng loại bỏ 99% tia UV và cung cấp tầm nhìn thông suốt đến 70% giúp việc lái xe trở nên an toàn.

  1. Những dòng phim chống nóng, cách nhiệt tầm trung tốt nhất

Tấm chắn carbon

Tấm chắn carbon với đặc tính phản xạ tia cực tím qua tấm chắn và khả năng loại bỏ tia hồng ngoại giúp không gian trong xe luôn mát mẻ, giúp người ngồi trong xe thấy dễ chịu, thoải mái hơn.

Phim 2-ply black

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại phim cách nhiệt với tính thẩm mỹ cao và giá cả phải chăng, có thể lựa chọn dòng phim 2-Ply Black. Loại phim tầm trung này không phản quang và mang lại nhiều giá trị. Bạn có thể chọn từ nhiều mẫu phim khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu về tính riêng tư và diện mạo bạn mong muốn cho chiếc xe của mình. Loại phim này có thể cản được tới 99% tia UV.

Phim non-relective charcoal (màng than không phản quang)

Phim màng than không phản quang cũng là một lựa chọn được nhiều người yêu thích hiện nay với khả năng cách nhiệt tốt. Các mẫu phim không phản quang thường có tính thẩm mỹ cao, có màu trong suốt, có tính kết dính mạnh mẽ. Loại phim này cũng rất dễ dàng lắp đặt và có độ co rất tốt.

  1. Những dòng phim cách nhiệt giá rẻ

Phim 1-ply black (1 lớp đen)

Mặc dù tấm phim 1-Ply Black này có thể không theo kịp với các lựa chọn cao cấp hoặc trung cấp. Nhưng nó vẫn được chú ý với khả năng ngăn chặn đáng kể tới 43% tổng năng lượng mặt trời. Đây có thể không phải là loại phim có tuổi thọ cao nhưng giá thành lại rẻ hơn, phù hợp với ngân sách đầu tư của nhiều người.

Phim eco 1-ply charcoal (phim màng than eco 1-ply)

Loại phim này không phản quang, nhưng nó vẫn xử lý tới 99% bức xạ UV với tổng tỷ lệ cản nhiệt lên đến 43%.

Như bạn có thể thấy, có một loạt các tùy chọn phim cách nhiệt khác nhau cho từng mức giá. Bạn có thể tìm hiểu trước khi lựa chọn loại phim phù hợp với yêu cầu sử dụng cũng như ngân sách đầu tư của mình. Nếu vẫn còn băn khoăn khi lựa chọn, bạn có thể liên hệ với bên dán phim cách nhiệt để được tư vấn mẫu phim phù hợp.

Đăng ký

Thủ tục mở đại lý

    Bảo hành điện tử
    Bảo hành điện tử