Bảng giá dán phim cách nhiệt NTECH cho ô tô

Bảng giá dán phim cách nhiệt NTECH cho ô tô

Phim cách nhiệt NTECH là sản phẩm công nghệ cao được sản xuất bởi nhà máy NDFOS – Hàn Quốc. Với các dòng sản phẩm chủ đạo là phim cắt tia hồng ngoại – phim phún xạ và tráng phủ kim loại.

1. Vì sao nên dán phim cách nhiệt NTECH cho ô tô?

Khí hậu Việt Nam ngày càng nóng lên. Những chiếc xe ô tô di chuyển dưới ánh nắng mặt trời với những khoang kính trắng thông thường, không có khả năng cách nhiệt, cản các tia hồng ngoại, tia tử ngoại, sẽ gây ra hiện tượng chói mắt, mỏi mắt cho người ngồi trong xe. Tia cực tím có thể xuyên qua kính làm đen sạm da, bạc màu nội thất xe. Không gian trong xe luôn ở tình trạng nóng gây khó chịu cho người ngồi trong xe, giảm độ bền của nội thất. Điều hòa của xe luôn phải chạy với công suất cao, nguồn nhiên liệu tiêu hao nhiều hơn, dẫn đến việc chi phí vận hành xe tốn kém hơn.

Để khắc phục và giảm thiểu các vấn đề trên, sử dụng phim dán chống nóng – cách nhiệt là giải pháp hiệu quả nhất.

Phim cách nhiệt ô tô NTECH do Công ty Ngôi Sao phân phối và lắp đặt là sản phẩm phim cách nhiệt được sản xuất tại nhà máy NDFOS – Hàn Quốc đã nổi tiếng trên toàn thế giới với nhiều tính năng nổi trội.

Giữ mát cho xe, tiết kiệm nhiên liệu

Khi nhiệt độ tăng cao, để cân bằng lại nhiệt, bắt buộc người dùng phải bật điều hoà. Xe càng nóng, điều hòa phải hoạt động với công suất lớn, gây tiêu hao nhiều nhiên liệu. Nhưng nếu dán ​​film cách nhiệt cho ô tô, nhiệt độ cabin xe được giữ ở mức ổn định. Điều hoà không cần làm việc với công suất lớn sẽ giúp tiết kiệm nhiên liệu, tiết kiệm chi phí.

Bảo vệ sức khỏe

Phim chống nóng – cách nhiệt NTECH cản tới 99% tia cực tím, 80-90% tia hồng ngoại, bảo vệ sức khỏe đôi mắt, làn da của người ngồi trong xe.

Chống chói lóa

Phim cách nhiệt ô tô còn có khả năng giảm chói. Điều này giúp hạn chế tình trạng người lái bị chói sáng khi chạy xe đối diện với mặt trời hoặc khi gặp đèn pha của các xe chạy ở làn ngược chiều vào buổi tối . Nhờ đó giúp nâng cao khả năng quan sát và lái xe an toàn hơn.

Bảo vệ nội thất xe

Đa phần các chi tiết bên trong xe như: vô lăng, taplo, ghế da, tappi cửa, điều hoà nhiệt độ… thường có thành phần từ nhựa, cao su, da. Khi bị nắng chiếu sẽ dễ bị bạc màu, phồng rộp, biến dạng. Điều này vừa gây mất thẩm mỹ, vừa làm giảm giá trị xe, chi phí sửa chữa, thay mới cao. Khi sử dụng phim dán cách nhiệt, nhiệt độ trong xe ổn định, duy trì vẻ đẹp, độ bền cho các chi tiết nội thất trong xe.

Phong cách, thẩm mỹ & an toàn

Màu sắc phim tự nhiên, trong suốt về quang học đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Với những mã phim cách nhiệt có độ phản gương cao, người bên ngoài sẽ khó nhìn được vào trong xe, tăng sự kín đáo, riêng tư.
Phim cách nhiệt NTECH bảo vệ an toàn cho người ngồi trong xe khi có tác động mạnh làm vỡ kính. Màng phim giúp giữ lại những mảnh kính vỡ không bắn vào người cũng như nội thất xe.

2. Bảng giá dán phim cách nhiệt NTECH cho ô tô

Phim cách nhiệt NTECH cho ô tô được bảo hành chính hãng lên đến 10 năm với mức giá được xem là mức giá tốt nhất thị trường. Chi tiết về bảng giá dán phim cách nhiệt NTECH, quý khách có thể tham khảo bảng báo giá được cập nhật mới nhất dưới đây:

Nếu cần thêm thông tin về các sản phẩm phim cách nhiệt ô tô hoặc liên hệ hợp tác đại lý. Quý khách hàng/Đối tác vui lòng liên hệ theo – Hotline: 1900633645.

Đăng ký

Thủ tục mở đại lý

    Bảo hành điện tử
    Bảo hành điện tử