Tin Tức Sự Kiện
Tin Tức Sự Kiện
5 Món Đồ Phong Thủy Cho Xe Ô Tô Mang Lại May Mắn, Bình An

Khi tham gia giao thông, bên cạnh việc sở hữu một kỹ năng lái tốt, một đức tính cẩn thận, người lái xe cần sử dụng một số đồ phong thủy cho xe ô tô để có một hành trình suôn sẻ, thuận lợi. Trong bài viết này, Phim cách nhiệt sẽ giới thiệu một số món đồ trang trí xe ô tô theo phong thủy giúp mang lại may mắn, bình an cho chủ xe.

Tượng Phật 

Đối với người dân Châu Á, Phật là một hình tượng tâm linh cao quý, chuyên ban phát phước lành và phù hộ độ trì cho mọi người có cuộc sống ấm no, hạnh phúc…Vì vậy, tượng Phật được rất nhiều người thỉnh về đặt trong xe ô tô với mong muốn cầu bình an, thuận lợi cho những chuyến đi.

Một số bức tượng Phật mà bạn có thể tham khảo đặt trên xe ô tô là:

 • Tượng Đức Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni: Đức Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni là một vị Phật nổi tiếng, chuyên phổ độ chúng sinh, mang đến phước lành, bình an, hạnh phúc cho người dân.
 • Tượng Tam đa mini: Tam đa là tên gọi chung của 3 vị thần Phúc – Lộc – Thọ, tượng trưng cho Hạnh Phúc – Tài Lộc – Trường Thọ.
 • Tượng Quan Thế Âm: Quan Thế Âm là vị Bồ Tát mạnh nhất sau Phật Tổ, luôn phổ độ chúng sinh, xua đuổi tà khí và giải trừ điều ác, mang lại cuộc sống bình an, yên ổn cho mọi người.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia phong thủy, tượng Phật mang ý nghĩa tâm linh rất cao. Vậy nên, chủ xe cần đặt tượng Phật ở những vị trí sạch sẽ, trang nghiêm để Phật phù hộ cho gặp nhiều may mắn, bình an trong cuộc sống.

Trang trí ô tô bằng tượng Phật mang lại may mắn, bình an cho chủ xe
Trang trí ô tô bằng tượng Phật mang lại may mắn, bình an cho chủ xe

Cây xanh – Đồ trang trí cho xe ô tô theo phong thủy 

Sử dụng cây xanh để trang trí xe ô tô vừa mang lại cảm giác thư giãn, thoải mái cho người lái xe, vừa hỗ trợ thanh lọc không khí hiệu quả. Không những thế, nếu lựa chọn được cây xanh phù hợp với chủ xe sẽ thu hút may mắn, tài lộc.

Dưới đây là gợi ý lựa chọn cây xanh phù hợp với tuổi của gia chủ:

 • Tuổi Tý: Nên chọn cây Kim tiền.
 • Tuổi Sửu: Nên chọn cây Phong lộc hoa.
 • Tuổi Dần: Nên chọn cây Ngũ gia bì.
 • Tuổi Mão: Nên cây Trúc phú quý.
 • Tuổi Thìn: Nên chọn cây Vạn niên thanh.
 • Tuổi Tỵ: Nên chọn cây Cỏ đồng tiền.
 • Tuổi Ngọ: Nên chọn Trầu bà.
 • Tuổi Mùi: Nên chọn cây Lan quân tử.
 • Tuổi Thân: Nên chọn cây Tùng bồng lai.
 • Tuổi Dậu: Nên chọn cây Sen đã.
 • Tuổi Tuất: Nên chọn cây Kim ngân.
 • Tuổi Hợi: Nên chọn cây Nhất mạt hương.

>>> ĐỌC THÊM: PHONG THỦY BIỂN SỐ XE Ô TÔ LÀ GÌ? CÓ QUAN TRỌNG KHÔNG?

Lọ muối nhỏ 

Một món đồ trang trí cho xe ô tô theo phong thủy được nhiều người lựa chọn đó là lọ muối nhỏ. Vì theo quan niệm từ xa xưa, ông cha ta cho rằng muối có khả năng trừ độc, trừ tà và loại bỏ các luồng khí độc Vậy nên, khi đặt muối trong xe ô tô, nó sẽ giúp đẩy lùi tà độc và các năng lượng xấu, mang đến những điều tốt lành cho chủ xe. 

Nhờ vậy mà các chuyến đi sẽ ít gặp phải rủi ro tai nạn, hỏng xe hay một số vấn đề khác. Đồng thời, chủ xe sẽ gặp nhiều may mắn và có được chuyến hành trình thuận lợi, suôn sẻ.

Đồ trang trí cho xe ô tô màu đỏ mang lại may mắn theo phong thủy 

Màu đỏ là màu sắc tượng trưng cho sự may mắn, hạnh phúc và phú quý. Bên cạnh đó, đây cũng là một gam màu nóng mang lại sự ấm áp cho chiếc xe. Vì vậy, nhiều người trưng vật trang trí màu đỏ trên xe để thu hút may mắn, tài lộc.

Bạn có thể treo một túi bùa hoặc túi thơm màu đỏ trên xe ô tô của mình. Những món đồ nhỏ xinh này vừa giúp trang trí xe vừa xua đuổi điều xấu và mang đến may mắn, bình an trên suốt hành trình di chuyển.

Túi thơm màu đỏ giúp thu hút may mắn, xua đuổi xui rủi
Túi thơm màu đỏ giúp thu hút may mắn, xua đuổi xui rủi

Khánh treo xe 

Khánh treo xe (dây treo xe) là một món đồ phong thủy thường được dùng để trang trí cho xe ô tô. Phần trên của khánh treo xe thường là một viên đá hoặc gỗ phong thủy nhỏ. Phần dưới là các sợi dây tua rua được tết một cách tỉ mỉ.

Theo văn hóa phương Đông, khánh treo xe có công dụng thu hút may mắn, tài lộc, giúp chủ xe thành công, thuận lợi trong cuộc sống. Đồng thời, nó cũng giúp xua đuổi tà ma, ngăn chặn các rủi ro không mong muốn.

Khánh treo xe ô tô giúp chủ xe có một hành trình thuận lợi, suôn sẻ
Khánh treo xe giúp chủ xe có một hành trình thuận lợi, suôn sẻ

Trên đây là 5 món đồ phong thủy trang trí cho xe ô tô mà Phim cách nhiệt muốn chia sẻ tới bạn. Hy vọng những vật phẩm này sẽ giúp bạn hóa giải tai ương, gặp nhiều may mắn khi di chuyển. 

Với những chiếc xe ô tô, ngoài việc sử dụng đồ trang trí hợp phong thủy, bạn cũng cần quan tâm đến các biện pháp chống nắng, bảo vệ nội thất xe. Và một trong những giải pháp hiệu quả, tiết kiệm được nhiều người lựa chọn đó chính là dán phim cách nhiệt. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn loại phim cách nhiệt chất lượng, phù hợp nhất với nhu cầu của bạn đồ phong thủy treo xe ô tônhé!

Đăng ký

Thủ tục mở đại lý

  Bảo hành điện tử
  Bảo hành điện tử