Tin Tức Sự Kiện
Tin Tức Sự Kiện

Trong quá trình tư vấn sản phẩm có không ít khách hàng đã hỏi chúng tôi rằng:
“Tại kính đã dán phim cách nhiệt nóng hơn kính thường, mà lại cản được nhiệt?” Vậy cơ chế cản nhiệt của phim cách nhiệt là gì? Hãy cùng chúng tôi giải đáp những thắc mắc của khách hàng ngay dưới đây nhé.

Tại sao kính đã dán phim cách nhiệt lại nóng hơn kính thường

Cơ chế cản nhiệt của phim cách nhiệt

Tất cả các loại phim đều chung nhau một số cơ chế cản nhiệt cơ bản:

Cơ chế hoạt động của phim cách nhiệt nhà kính

+ Cơ chế hấp thụ nhiệt.

+ Chơ chế bức xạ nhiệt.

+ Cơ chế phản xạ nhiệt: Thực tế là tất cả các tấm kính được dán phim cách nhiệt bao giờ trên bề mặt cũng nóng hơn ~ 10 độ so với kính chưa dán phim. Tại sao vậy?

Đó chính là sự hấp thụ nhiệt trên bề mặt của phim. Tuy nhiên rất ít % nhiệt lượng này đi vào trong phòng. Điều đó được lý thích như sau:

Sức nóng hấp thụ trên bề mặt có thể khuếch tán vào trong nhà. Sức nóng bị loại bỏ bởi phim là sự giữ lại trên bề mặt của kính và sự lưu chuyển của dòng không khí bên ngoài, và tỷ lệ rất nhỏ này bức xạ vào trong. Vì tốc độ trung bình của dòng không khí vận động bên ngoài là rất lớn, trung bình hàng ngày là 15 dặm trên giờ. Bên trong nhà là 05 dặm trên giờ, tỷ lệ là 30:1 tức là sức nóng được xua tan từ bên ngoài.

Đối với kính 2 lớp, kính 2 lớp không cho dòng không khí vận động giữa 2 tấm kính, phim nhuộm màu không nên áp dụng cho kính 2 lớp mà thường phải dùng phim lọc quang phổ hồng ngoại.

Cần thêm thông tin các sản phẩm phim cách nhiệt cho nhà kính hoặc liên hệ hợp tác đại lý. Quý khách hàng/Đối tác vui lòng liên hệ theo Hotline: 1900 63 36 45 (Zalo) 090 225 8589

Đăng ký

Thủ tục mở đại lý

    Bảo hành điện tử