Tin Tức Sự Kiện
Tin Tức Sự Kiện

Sản phẩm phim cách nhiệt siêu CeraMAX với mã phim CeraMAX 15 – UV 400 là dòng sản phẩm phim cách nhiệt được tin dùng cho kính ô tô (đặc biệt là kính sườn sau và kính hậu). Sản phẩm có tính năng chống nắng, chống nóng, ngăn các tia có hại cho sức khỏe người dùng và được đánh giá cao.

Phim cách nhiệt CeraMAX 15 – UV 400 sử dụng công nghệ Nano với vật liệu “Ceramic tráng phủ Titanium Nitride (TiN)”. Đã tạo ra dòng sản phẩm phim cách nhiệt men gốm và lọc phổ quang hồng ngoại (siêu cách nhiệt).

Thông số kỹ thuật phim cách nhiệt CeraMAX 15 – UV 400:

Độ xuyên sáng:              11.4%
Độ phản gương:             5.3%
Độ cản tia cực tím (UV): 99.9%
Cắt hồng ngoại:              99%
Tổng cản nhiệt:              66.9%
Cấu tạo:                         2ply/2mil

Công dụng và tính năng sản phẩm:

CeraMAX 15 – UV 400 với khả năng cản 99.9% tia UV có hại trong ánh nắng mặt trời. Nguyên nhân chính gây ra các bệnh lý về da: đen, nám, sạm, cháy, bỏng rát khi ánh nắng chiếu vào. Làm tổn thương đến mắt của người ngồi bên trong xe và chính nội thất của ô tô.

Độ xuyên sáng 11.4% (ở mức trung bình), phim cho màu sắc tối, phù hợp sử dụng cho kính sườn của xe. Giúp không gian bên trong không bị nắng chiếu chói (đặc biệt là ánh nắng chiếu xiên) lóa. Nhưng không hạn chế tầm nhìn ra bên ngoài và tăng tính riêng tư cho không gian bên trong, nhất với gia đình có trẻ nhỏ..

Phim cách nhiệt CeraMAX 15 – UV 400 với khả năng cắt 99% tia hồng ngoại, tổng cản nhiệt 66.9%. Làm không gian trong xe mát lên nhanh chóng. Giúp làm giảm 30% năng lượng tiêu hao của điều hòa và tiết kiệm năng lượng xe hiệu quả.

Với cấu tạo, độ dày phim 2ply/2mil giúp bảo vệ, tăng độ an toàn khi kính vỡ. Giữ lại những mảnh vụn dù là nhỏ nhất, khi có  sự cố, va chạm bất ngờ có thể gây vỡ kính.

Hình ảnh sản phẩm:

Quy cách đóng hộp:

Đóng hộp chuẩn phim cách nhiệt CeraMAX

Cần thêm thông tin các sản phẩm phim cách nhiệt cho ô tô hoặc liên hệ hợp tác đại lý.

Quý khách hàng/Đối tác vui lòng liên hệ theo Hotline: 1900 63 36 45 (Zalo) 090 225 8589

Đăng ký

Thủ tục mở đại lý

    Bảo hành điện tử