Tin Tức Sự Kiện
Tin Tức Sự Kiện

Sản phẩm phim cách nhiệt NTECH mã SCH 25BK là dòng sản phẩm phim cách nhiệt được tin dùng nhiều nhất cho kính ô tô (đặc biệt là kính sườn sau và kính hậu). Sản phẩm có tính năng chống nắng, chống nóng và ngăn các tia có hại cho sức khỏe người dùng và được đánh giá cao.

Bên cạnh đó, NTECH SCH 25BK được người dùng đánh giá cao, sử dụng phổ biến cho các công trình nhà kính tại gia đình, cơ quan, trường học, văn phòng.

Phim cách nhiệt NTECH SCH 25BK sử dụng công nghệ phún xạ và tráng phủ kim loại. Với cơ chế hoạt động là phản xạ nhiệt và hấp thụ nhiệt rất tốt.

Thông số kỹ thuật phim cách nhiệt NTECH SCH 25BK:

NTECH SCH 25BK

 • Độ xuyên sáng:              24.8%
 • Độ phản gương trong:    7.4%
 • Độ phản gương ngoài:   5.6%
 • Độ cản tia cực tím (UV): 99%
 • Cắt hồng ngoại:             80%
 • Tổng cản nhiệt:               75%
 • Cấu tạo:                          2ply/1.5mil

Công dụng và tính năng sản phẩm:

Phim cách nhiệt NTECH- SCH25BK với khả năng cản 99% tia UV có hại trong ánh nắng mặt trời, nguyên nhân chính gây ra các bệnh lý về da: đen, nám, sạm, cháy, bỏng rát khi ánh nắng chiếu vào. Đồng thời cũng làm tổn thương đến mắt của người ngồi bên trong xe, nội thất của ô tô và nội thất của gia đình.

Độ xuyên sáng 24.8%, giúp không gian bên trong không bị nắng chiếu chói (Đặc biệt là ánh nắng chiếu xiên) lóa. Nhưng không hạn chế tầm nhìn ra bên ngoài, tăng tính riêng tư cho không gian bên trong, đặc biệt với gia đình có trẻ nhỏ…

Phim cách nhiệt NTECH với khả năng cắt 80% tia hồng ngoại, tổng cản nhiệt 75%. Làm không gian trong xe mát lên nhanh chóng. Đồng thời giúp làm giảm 30% năng lượng tiêu hao của điều hòa, tiết kiệm năng lượng xe, tiết kiệm điện năng cho gia đình một cách hiệu quả.

Với cấu tạo, độ dày phim 2ply/1.5mil giúp bảo vệ, tăng độ an toàn khi kính vỡ, giữ lại những mảnh vụn dù là nhỏ nhất, khi có  sự cố, va chạm bất ngờ có thể gây vỡ kính.

Hình ảnh sản phẩm:

Phim cách nhiệt NTECH SCH 25BK

Quy cách đóng hộp của sản phẩm:

Đăng ký

Thủ tục mở đại lý

  Bảo hành điện tử
  Bảo hành điện tử