Tin Tức Sự Kiện
Tin Tức Sự Kiện

Sản phẩm phim cách nhiệt NTECH mã NTECH – SILVER 15 là dòng sản phẩm phim cách nhiệt sử dụng công nghệ phún xạ và tráng phủ kim loại. Với cơ chế hoạt động là phản xạ nhiệt và hấp thụ nhiệt rất tốt. Nên phim cách nhiệt NTECH – SILVER 15 được sử dụng phổ biến cho nhà kính.

Thi công dán phim cách nhiệt NTECH silver 15 cho nhà kính

Thông số kỹ thuật:

  • Độ xuyên sáng:              17%
  • Độ phản gương trong:    79%
  • Độ phản gương ngoài:   74%
  • Độ cản tia cực tím (UV): 99%
  • Tổng cản nhiệt:               76%
  • Cấu tạo:                          2ply/2mil

Công dụng và tính năng sản phẩm:

Phim cách nhiệt NTECH - SILVER15

Phim cách nhiệt NTECH – SILVER 15 với khả năng cản 99% tia UV có hại trong ánh nắng mặt trời nguyên nhân chính gây ra các bệnh lý về da: đen, nám, sạm, cháy, bỏng rát khi ánh nắng chiếu vào. Đồng thời cũng làm tổn thương đến mắt và nội thất trong gia đình, cơ quan, văn phòng…

Độ xuyên sáng 17% (ở mức trung bình), giúp không gian bên trong không bị nắng chiếu chói, lóa nhưng không hạn chế tầm nhìn ra bên ngoài, tăng tính riêng tư cho không gian bên trong.

Độ phản gương ngoài 74% (tương đối lớn) phù hợp với văn phòng khi người bên ngoài không thể quan sát vào trong, giúp tăng tính riêng tư cho văn phòng và màn hình làm việc của nhân viên.

NTECH – SILVER 15 với tổng cản nhiệt 76%, giúp làm mát không gian đồng thời giúp làm giảm 30% năng lượng tiêu hao của điều hòa và các thiết bị làm mát khác. Từ đó giúp tiết kiệm đáng kể hóa đơn tiền điện hàng tháng trong những ngày hè oi bức, nóng nực.

Hình ảnh sản phẩm:

Quy cách đóng hộp:

Đăng ký

Thủ tục mở đại lý

    Bảo hành điện tử
    Bảo hành điện tử