Tin Tức Sự Kiện
Tin Tức Sự Kiện

Sản phẩm phim cách nhiệt NTECH mã SCH 15BK là dòng sản phẩm phim cách nhiệt được tin tưởng sử dụng để chống nắng cách nhiệt cho ô tô và nhà kính. Sản phẩm có tính năng chống nắng, chống nóng và ngăn các tia có hại cho sức khỏe người dùng. Sản phẩm được đánh giá là tốt và bán chạy nhất thị trường.

Thông số kỹ thuật phim cách nhiệt NTECH – SCH 15BK:

Phim cách nhiệt NTECH SCH 15BK

 • Độ xuyên sáng:               15%
 • Độ phản gương trong:    6.4%
 • Độ phản gương ngoài:    4.5%
 • Độ cản tia cực tím (UV):  99%
 • Cắt hồng ngoại:               86%
 • Tổng cản nhiệt:                73%
 • Cấu tạo:                           2ply/1.5mil

Công dụng và tính năng sản phẩm:

Phim cách nhiệt NTECH – SCH 15BK với khả năng cản UV đến 99% giúp bảo vệ sức khỏe của người ngồi phía sau tấm phim, trước những tác động tiêu cực của ánh nắng mặt trời.

Với độ truyền sáng 15%, phim cho màu sắc tối vùa đủ để người bên ngoài khó quan sát được bên trong nội thất xe và nhà ở, đảm bảo tính riêng tư cần có nhưng không cản trở tầm nhìn từ bên trong ra bên ngoài. Vì thế NTECH SCH-15BK được sử dụng cho kính sườn của xe và với kính cửa trong gia đình.

Khả năng cắt hồng ngoại 86% và tổng cản nhiệt lên đến 73%, giúp làm không gian bên trong mát lên nhanh chóng. Giảm 30% năng lượng tiêu hao của điều hòa, giúp tiết kiệm nhiên liệu.

Phim cách nhiệt NTECH SCH 15BK giúp đảm bảo và tăng tính an toàn. Giữ lại những mảnh vụn dù là nhỏ nhất khi có trường hợp nứt, vỡ kính.

Hình ảnh sản phẩm:

Quy cách đóng hộp:

Cần thêm thông tin các sản phẩm phim cách nhiệt cho ô tô hoặc liên hệ hợp tác đại lý.

Quý khách hàng/Đối tác vui lòng liên hệ theo Hotline: 1900 63 36 45 (Zalo) 090 225 8589

Đăng ký

Thủ tục mở đại lý

  Bảo hành điện tử
  Bảo hành điện tử