Tin Tức Sự Kiện
Tin Tức Sự Kiện

Sản phẩm phim cách nhiệt NTECH PCH 15 – sử dụng công nghệ phún xạ và tráng phủ kim loại. Với cơ chế hoạt động là phản xạ nhiệt và hấp thụ nhiệt rất tốt.

Phim cách nhiệt NTECH PCH 15 – màu sắc sẫm ánh chì và có độ phản gương không cao nên được người dùng tin tưởng sử dụng, dán trên kính sườn sau, kính hậu của ô tô hoặc sử dụng dán phim cách nhiệt cho gia đình, chung cư. NTECH PCH 15 với khả năng cản nắng, chói, cách nhiệt đem đến sự khác biệt với những trải nghiệm của người dùng.

Thông số kỹ thuật phim cách nhiệt NTECH PCH 15:

Phim cách nhiệt NTECH PCH 15

 • Độ xuyên sáng:              15.8%
 • Độ phản gương trong:    5.3%
 • Độ phản gương ngoài:   5.5%
 • Độ cản tia cực tím (UV): 99%
 • Cắt hồng ngoại:              55%
 • Tổng cản nhiệt:               73%
 • Cấu tạo:                          2ply/1.5mil

Công dụng và tính năng sản phẩm:

Phim cách nhiệt NTECH- PCH 15 với khả năng cản 99% tia UV có hại trong ánh nắng mặt trời, nguyên nhân chính gây ra các bệnh lý về da: đen, nám, sạm, cháy, bỏng rát khi ánh nắng chiếu vào. Đồng thời cũng làm tổn thương đến mắt của người ngồi bên trong xe và nội thất của ô tô (đây là yếu tố quan trọng hàng đầu trong việc chọn lựa sản phẩm phim cách nhiệt cho ô tô).

Độ xuyên sáng 15.8%, giúp không gian bên trong không bị nắng chiếu chói (Đặc biệt là ánh nắng chiếu xiên) lóa. Nhưng không hạn chế tầm nhìn ra bên ngoài, tăng tính riêng tư cho không gian bên trong, đặc biệt với gia đình có trẻ nhỏ…

Bên cạnh việc được sử dụng nhiều trên phần sườn và hậu của ô tô, NTECH PCH 15 được người dùng sử dụng nhiều trong các công trình tòa nhà kính ở chung cư, văn phòng, trường học…

Phim cách nhiệt NTECH với tổng cản nhiệt 75%. Làm không gian trong xe mát lên nhanh chóng. Đồng thời giúp làm giảm 30% năng lượng tiêu hao của điều hòa, tiết kiệm năng lượng xe hiệu quả.

Phim cho màu sắc sẫm ánh chì, vừa hạn chế tầm nhìn của người ngoài vào bên trong nội thất xe, gia đình, vừa giúp tăng vẻ ngoài sang trọng cho kính.

Với cấu tạo, độ dày phim 2ply/1.5mil giúp bảo vệ, tăng độ an toàn khi kính vỡ, giữ lại những mảnh vụn dù là nhỏ nhất, khi có  sự cố, va chạm bất ngờ có thể gây vỡ kính.

Hình ảnh sản phẩm:

Phim cách nhiệt NTECH PCH 15

Quy cách đóng hộp của sản phẩm:

quy cách đóng hộp phim cách nhiệt NTECH CHP RE 10

Đăng ký

Thủ tục mở đại lý

  Bảo hành điện tử
  Bảo hành điện tử