Tin Tức Sự Kiện
Tin Tức Sự Kiện

Phim cách nhiệt NTECH – DN 20 – màu sẫm ánh chì và có độ phản gương không cao nên được người dùng tin tưởng sử dụng cho gia đình, chung cư. NTECH DN 20 với khả năng cản nắng, chói, cách nhiệt đem đến sự khác biệt với những trải nghiệm của người dùng.

Sản phẩm phim cách nhiệt NTECH DN 20 – sử dụng công nghệ phún xạ và tráng phủ kim loại. Với cơ chế hoạt động là phản xạ nhiệt và hấp thụ nhiệt rất tốt.

Thông số kỹ thuật phim cách nhiệt:

Phim cách nhiệt NTECH DN 20

 • Độ xuyên sáng:              20%
 • Độ phản gương trong:    8%
 • Độ phản gương ngoài:   30%
 • Độ cản tia cực tím (UV): 99%
 • Tổng cản nhiệt:               73%
 • Cấu tạo:                          2ply/2mil

Công dụng và tính năng sản phẩm:

 • Bảo vệ sức khỏe, bảo vệ nội thất:

NTECH DN 20 có khả nắng loại bỏ 99% tia UV, phim có tác dụng bảo vệ cho đôi mắt, giúp da không bị bỏng rát, không đen, sạm nhất là với phụ nữ và trẻ em (những đối tượng có làn da nhạy cảm).

Đồng thời phim giúp bảo vệ nội thất (đặc biệt với đồ da, nỉ) không bị bay màu, rạn nứt, nâng cao tuổi thọ cho các thiết bị điện tử, đồ nội thất trong trong nhà.

 • Chống nóng – cách nhiệt:

Phim cách nhiệt NTECH DN 20 cản tới 73% nhiệt lượng, từ đó giúp giảm từ 4 – 7 độ C so với kính chưa được dán phim cách nhiệt, tiết kiệm 30% năng lượng tiêu hao của điều hòa và các thiết bị làm mát.

Dán phim cách nhiệt NTECH DN 20 ngăn không cho nhiệt hấp thụ vào bên trong nhà từ không khí nóng bên ngoài hoặc do ánh mặt trời chiếu rọi trực tiếp vào kính.

 • Chống chói – lóa:

NTECH DN 20 có tác dụng phản xạ và hấp thụ nhiệt, giảm đáng kể sự CHÓI- Lóa của ánh sáng chiếu vào kính nhà/ xe, Ngya cả dưới trời nắng gắt người ngồi bên trong xe/ nhà vẫn có thể quan sát bình thường ra ngoài, do tầm nhìn không bị hạn chế.

 • An toàn – thẩm mỹ:

Với lớp kéo dính đặc biệt, giúp tăng độ bền của kính lên gấp nhiều lần. Kính trở nên bền chắc, dù có nứt vỡ phim cũng giữ lại những mảnh vụn dù là nhỏ nhất, đảm bảo an toàn cho người dùng.

Với độ xuyên sáng 20%, phim cho màu sắc sẫm ánh chì, vừa hạn chế tầm nhìn của người bên ngoài nhìn vào trong nội thất xe, nhà ở, văn phòng… vừa làm tăng thêm vẻ lịch sự, sang trọng, kín đáo, cho nhà kính.

Phim cách nhiệt NTECH DN 20 được bảo hành dài lâu từ 7 – 10 năm kể từ ngày nghiệm thu, hoàn thiện lắp đặt sản phẩm.

Hình ảnh sản phẩm:

Phim NTECH DN 20

Quy cách đóng hộp của sản phẩm:

quy cách đóng hộp phim cách nhiệt NTECH CHP RE 10

Để thêm thông tin các sản phẩm phim cách nhiệt cho ô tô, nhà kính hoặc liên hệ hợp tác đại lý. Quý khách hàng/Đối tác vui lòng liên hệ theo – Hotline: 1900 63 36 45 (Zalo) 090 225 8589

Đăng ký

Thủ tục mở đại lý

  Bảo hành điện tử
  Bảo hành điện tử