Tin Tức Sự Kiện
Tin Tức Sự Kiện

Phim cách nhiệt Ntech với mã sản phẩm BN 20, là dòng sản phẩm phim phún xạ – tráng phủ kim loại NTECH có độ hấp thụ nhiệt và độ phản xạ nhiệt cao, chuyên sử dụng cho kính công trình.

Bên cạnh đó, NTECH BN 20 được người dùng đánh giá cao, sử dụng phổ biến cho các công trình nhà kính tại gia đình, cơ quan, trường học, văn phòng.

Thông số kỹ thuật phim cách nhiệt NTECH BN 20:

  • Độ xuyên sáng:              27%
  • Độ phản gương trong:    13%
  • Độ phản gương ngoài:   30%
  • Độ cản tia cực tím (UV): 99%
  • Tổng cản nhiệt:               73%
  • Cấu tạo:                          2ply/1.5mil

Công dụng và tính năng sản phẩm:

Phim cách nhiệt NTECH BN 20 với khả năng cản 99% tia UV có hại trong ánh nắng mặt trời, nguyên nhân chính gây ra các bệnh lý về da: đen, nám, sạm, cháy, bỏng rát khi ánh nắng chiếu vào. Đồng thời cũng làm tổn thương đến mắt của người ngồi bên trong, nội thất của gia đình.

Độ xuyên sáng 27%, giúp không gian bên trong không bị nắng chiếu chói (Đặc biệt là ánh nắng chiếu xiên) lóa. Nhưng không hạn chế tầm nhìn ra bên ngoài, tăng tính riêng tư cho không gian bên trong, đặc biệt với gia đình có trẻ nhỏ…

Phim cách nhiệt NTECH với  tổng cản nhiệt 73%, giúp không gian trong gia đình, cơ quan, văn phòng mát lên nhanh chóng. Đồng thời giúp làm giảm 30% năng lượng tiêu hao của điều hòa, tiết kiệm năng lượng xe, tiết kiệm điện năng cho gia đình một cách hiệu quả.

Với cấu tạo, độ dày phim 2ply/1.5mil giúp bảo vệ, tăng độ an toàn khi kính vỡ, giữ lại những mảnh vụn dù là nhỏ nhất, khi có  sự cố, va chạm bất ngờ có thể gây vỡ kính.

Hình ảnh sản phẩm:

Phim cách nhiệt NTECH BN 20

Quy cách đóng hộp của sản phẩm:

Đăng ký

Thủ tục mở đại lý

    Bảo hành điện tử
    Bảo hành điện tử