Tin Tức Sự Kiện
Tin Tức Sự Kiện

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm phim cách nhiệt với khả năng cách nhiệt, chống nắng nóng hiệu quả, đồng thời bảo vệ sức khỏe cho cho người sử dụng và đem lại vẻ ngoài kín đáo, sang trọng cho nhà kính, văn phòng, cơ quan… Thì phim cách nhiệt NTECH BLACK 15 là lựa chọn vô cùng tối ưu.

Phim cách nhiệt NTECH BLACK 15 với màu sắc phim khi nhìn từ bên ngoài vào là “ánh đen”, được sử dụng công nghệ tráng phủ kim loại hiện đại đến từ nhà máy NDFOS – Hàn Quốc, đem đến hiệu quả vượt trội với người sử dụng.

Thông số kỹ thuật:

 • Độ xuyên sáng:              14%
 • Độ phản gương trong:    4.6%
 • Độ phản gương ngoài:   16.2%
 • Độ cản tia cực tím (UV): 99%
 • Tổng cản nhiệt:               74%
 • Cấu tạo:                          2ply/1.5mil

Công dụng và tính năng sản phẩm:

 • Bảo vệ sức khỏe, bảo vệ nội thất:

NTECH BLACK 15 có khả nắng loại bỏ 99% tia UV, phim có tác dụng bảo vệ cho đôi mắt, giúp da không bị bỏng rát, không đen, sạm nhất là với phụ nữ và trẻ em (những đối tượng có làn da nhạy cảm).

Đồng thời phim giúp bảo vệ nội thất (đặc biệt với đồ da, nỉ) không bị bay màu, rạn nứt, nâng cao tuổi thọ cho các thiết bị điện tử, đồ nội thất trong trong nhà, văn phòng.

 • Chống nóng – cách nhiệt:

Phim cách nhiệt NTECH BLACK 15 cản tới 74% nhiệt lượng, từ đó giúp giảm từ 4 – 7 độ C so với kính chưa được dán phim cách nhiệt, tiết kiệm 30% năng lượng tiêu hao của điều hòa và các thiết bị làm mát.

Dán phim cách nhiệt NTECH BLACK 15 ngăn không cho nhiệt hấp thụ vào bên trong nhà/ xe từ không khí nóng bên ngoài hoặc do ánh mặt trời chiếu rọi trực tiếp vào kính.

 • Chống chói – lóa:

NTECH BLACK 15 có tác dụng phản xạ và hấp thụ nhiệt, giảm đáng kể sự CHÓI – Lóa của ánh sáng chiếu vào kính nhà/ xe, Ngya cả dưới trời nắng gắt người ngồi bên trong nhà vẫn có thể quan sát bình thường ra ngoài, do tầm nhìn không bị hạn chế.

 • An toàn – thẩm mỹ:

Phim cách nhiệt NTECH BLACK 15 với lớp kéo dính đặc biệt, giúp tăng độ bền của kính lên gấp nhiều lần. Kính trở nên bền chắc, dù có nứt vỡ phim cũng giữ lại những mảnh vụn dù là nhỏ nhất, đảm bảo an toàn cho người dùng.

Với độ xuyên sáng 14%, phim có màu sắc “ánh đen” (khi nhìn từ bên ngoài vào), vừa giúp hạn chế tầm nhìn của người bên ngoài nhìn vào trong nội thất nhà ở, văn phòng… vừa làm tăng thêm vẻ lịch sự, sang trọng, kín đáo, cho nhà kính.

Phim cách nhiệt NTECH BLACK 15 được bảo hành dài lâu từ 7 – 10 năm kể từ ngày nghiệm thu, hoàn thiện lắp đặt sản phẩm.

Hình ảnh sản phẩm:

NTECH Black 15

 

Quy cách đóng hộp của sản phẩm:

quy cách đóng hộp phim cách nhiệt NTECH CHP RE 10

Để thêm thông tin các sản phẩm phim cách nhiệt cho ô tô, nhà kính hoặc liên hệ hợp tác đại lý. Quý khách hàng/Đối tác vui lòng liên hệ theo – Hotline: 1900 63 36 45 (Zalo) 090 225 8589

Đăng ký

Thủ tục mở đại lý

  Bảo hành điện tử
  Bảo hành điện tử