Tin Tức Sự Kiện
Tin Tức Sự Kiện

Sản phẩm phim cách nhiệt NTECH mã ACE 60 là dòng sản phẩm phim cách nhiệt sử dụng công nghệ phún xạ và tráng phủ kim loại vô cùng hiện đại đến từ hàn Quốc.

Đây là dòng sản phẩm được khách hàng, người tiêu dùng tin tưởng, lựa chọn sử dụng giúp chống nắng cách nhiệt cho ô tô và nhà kính với khả năng cách nhiệt vô cùng tối ưu, biểu hiện chi tiết qua thông số kỹ thuật của sản phẩm.

Thông số kỹ thuật phim cách nhiệt NTECH – ACE 60:

Phim cách nhiệt NTECH ACE 60

 • Độ xuyên sáng:              61.6%
 • Độ phản gương trong:    6.6%
 • Độ phản gương ngoài:    6.5%
 • Độ cản tia cực tím (UV): 99%
 • Cắt hồng ngoại:              73.9%
 • Tổng cản nhiệt:               60%
 • Cấu tạo:                          2ply/2mil

Công dụng và tính năng sản phẩm:

NTECH –  ACE 60 được người dùng đánh giá cao về khả năng cách nhiệt cản UV và chống chói lóa. Độ cản tia cực tím (tia UV) là 99% loại bỏ gần như toàn bộ tia cực tím gây hại đối với sức khỏe của người ngồi bên trong.

Phim cách nhiệt NTECH –  ACE 60 được người dùng tin tưởng lựa chọn là sản phẩm dán trên kính lái của xe. Với độ xuyên sáng 61.6% giúp chống chói lóa hiệu quả, nhất là khi lái xe vào giữa trưa nắng hay đèn pha chiếu rọi từ xe đi ngược chiều. Đồng thời không cản sóng khi đi qua trạm thu phí tự động, không cản sóng radio, bluetooth…

Sản phẩm với khả năng cản 73.9% tia hồng ngoại sinh nhiệt và tổng cản nhiệt lên đến 60%. Giúp nhiệt độ khoang lái hay nhiệt độ nhà kính giảm từ 4-7 độ so với môi trường bên ngoài.

Pim cách nhiệt NTECH ACE – 60 với độ phản gương trong 6.6% (tương đối nhỏ), điều này giúp người bên trong dễ dàng quan sát, không bị bóng, phản chiếu hình ảnh trên phim. Đảm bảo cho quá trình lái xe an toàn, ngay cả vào ban đêm.

Phim cách nhiệt NTECH ACE 60 được người dùng tin tưởng lựa chọn dán trên kính nhà, văn phòng, trường học, đảm bảo an toàn, bảo vệ sức khỏe cho người ngồi bên trong và nội thất gia đình trước những tác động của ánh nắng mặt trời.

Phim cách nhiệt NTECH được bảo hành 10 năm với bảo hành điện tử.

Hình ảnh sản phẩm:

Phim cách nhiệt NTECH ACE 60

Quy cách đóng hộp:

quy cách đóng hộp

Cần thêm thông tin các sản phẩm phim cách nhiệt cho ô tô hoặc liên hệ hợp tác đại lý.

Quý khách hàng/Đối tác vui lòng liên hệ theo Hotline: 1900 63 36 45 (Zalo) 090 225 8589

Đăng ký

Thủ tục mở đại lý

  Bảo hành điện tử
  Bảo hành điện tử