Tin Tức Sự Kiện
Tin Tức Sự Kiện

Ngày 16/7/2022, Công ty TNHH Phim cách nhiệt Ngôi Sao đã khai trương Trụ sở văn phòng mới tại Hà Nội ở địa chỉ: Số 29 Phố Lộc, P. Xuân Đỉnh, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

KHAI trương trụ sở mới

Phim cách nhiệt Ngôi Sao 15 năm trưởng thành và phát triển

Trải qua 15 năm xây dựng và trưởng thành, Công ty đã có một đội ngũ lãnh đạo và quản lý cao cấp năng động – chuyên nghiệp cùng với đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt Phim chống nóng cách nhiệt cho Ô tô và Nhà kính.

Phim cách nhiệt Ngôi Sao đã và đang khẳng định vị thế của mình là một đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực phim cách nhiệt tại Việt Nam.

Là nhà cung cấp phim cách nhiệt thương hiệu Hàn Quốc độc quyền tại Việt Nam và có kinh nghiệm triển khai, lắp đặt phim cách nhiệt 15 năm (từ 2007). Các thương hiệu đã được đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Việt Nam là NTECH – CeraMAX.

Mạng lưới công ty trải dài toàn quốc: Trụ sở chính tại Hà Nội, CN tại Đà Nẵng, TP. HCM và Cần Thơ.

Hệ thống đại lý

Phim cách nhiệt Ngôi Sao tưng bừng khai trương trụ sở mới

Vào ngày 16/07/2022 vừa qua, Công ty TNHH Phim cách nhiệt Ngôi Sao tưng bừng khai trương trụ sở mới tại địa chỉ số 29, Phố Lộc, P. Xuân Đỉnh, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Đây là sự kiện vô cùng quan trọng, đánh dấu bước chuyển mình lớn của công ty trong 15 năm qua.

Với quy mô cơ sở, hệ thống trang thiết bị, phòng ốc, kho chứa, to rộng, đáp ứng và phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng trong thời gian tới.

Sự kiện diễn ra với sự góp mặt của gần 300 khách mời là đại lý, đối tác, khách hàng, đại diện của các nhãn hàng sản phẩm lớn về ngành xe và nội thất ô tô trên cả nước.

 

Tại buổi lễ khai trương, TGĐ công ty TNHH Phim cách nhiệt Ngôi Sao đã có đôi lời phát biểu gửi tới quý khách hàng – đối tác – đại lý, cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình, sự cảm thông, chia sẻ đối với công ty trong thời gian qua và chúc cho sự hợp tác giữa các bên luôn luôn bền chặt.

Bên cạnh đó, Phim cách nhiệt Ngôi Sao cam kết với khách hàng, đại lý đảm bảo nguồn hàng cung cấp, chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Thực hiện tôn chỉ “Chất lượng và uy tín” là yếu tố hàng đầu trong mục tiêu phát triển của Công ty Ngôi Sao.

Cùng chúng tôi nhìn lại những hình ảnh tuyệt đẹp của buổi lễ khai trương trụ sở chính tại Hà Nội.

 

Đăng ký

Thủ tục mở đại lý

    Bảo hành điện tử
    Bảo hành điện tử