Tin Tức Sự Kiện
Tin Tức Sự Kiện
Phim cách nhiệt Ngôi Sao tỏa sáng tại triển lãm Quốc Tế Vietbuild Hà Nội T9/2022

Tham gia triển lãm Quốc tế VietBuild Hà Nội, ngay những ngày đầu, gian hàng của Công ty TNHH Phim cách nhiệt Ngôi Sao đã vô cùng nổi bật và tạo được sức hút lớn.

Trong lần trở lại với Triển lãm VietBuild Hà Nội lần này, công ty hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm phim cách nhiệt, chống nóng, phim bảo vệ kính cho ô tô và nhà kính với máy đo chuyên dụng có độ chính xác cao.

Triển lãm VIETBUILD – ngày hội lớn của ngành xây dựng

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD diễn ra từ ngày 15/9 – 19/9/2022, đã thu hút được sự tham gia của hơn 1000 gian hàng với hàng loạt sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của nhiều  thương hiệu đến từ nhiều quốc gia.

Triển lãm diễn ra tại Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch & Xây dựng Quốc gia, Số 1, Đỗ Đức Dục, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội với chủ đề Bất động sản – Trang trí ngoại thất – Xây dựng & Vật liệu xây dựng.

Khai mạc Vietbuild Hà Nội

Bên cạnh việc trưng bày, giới thiệu sản phẩm mới, triển lãm lần này còn kỳ vọng thể hiện những điểm nhấn rõ nét của ngành Xây dựng – vật liệu xây dựng – bất động sản và Trang trí nội ngoại thất trong giai đoạn hội nhập và phát triển. Đến với triển lãm, các doanh nghiệp sẽ được gặp gỡ, giao lưu và giới thiệu sản phẩm mới với đông đảo đối tác, khách tham quan trong và ngoài nước.

Phim cách nhiệt Ngôi Sao nổi bật tại triển lãm VIETBUILD Hà Nội – T9/2022

Đến với triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2022, Công ty TNHH Phim cách nhiệt Ngôi Sao, đem đến các sản phẩm phim chống nóng, cách nhiệt cho nhà kính và ô tô, phim trang trí, phim bảo vệ kính.

Các sản phẩm phim cách nhiệt NTECH, CeraMAX do phim cách nhiệt Ngôi Sao cung cấp, phân phối đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy NDFOS của Hàn Quốc. Với đầy đủ giấy tờ: CO, CQ (chứng minh nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng của sản phẩm), vận đơn nhập khẩu… Sản phẩm đa dạng mẫu mã, màu sắc đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của người dùng.

Gian hàng phim cách nhiệt ngôi sao tại vietbuild hà nội

Ngay những ngày đầu tiên tham gia triển lãm, gian hàng Công ty TNHH Phim cách nhiệt Ngôi Sao đã toả sáng và thu hút được đông đảo sự quan tâm, chú ý của khách tham quan với những đánh giá tích cực.

Gian hàng phim cách nhiệt ngôi sao thu hút đông đảo khách tham quan

Ngay tại gian hàng, quý khách sẽ được tư vấn chi tiết về các sản phẩm phim chống nắng, cách nhiệt, giải pháp chống nắng, nóng hiệu quả cho ô tô và nhà kính. Cùng với đó, Quý khách hàng còn được trực tiếp trải nghiệm, đo thông số phim cách nhiệt với các thiết bị hiện đại, có độ chính xác cao.

Với không gian trưng bày độc đáo, mang đậm tính sáng tạo, thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng, tư vấn nhiệt tình, tận tâm. Tất cả những yếu tố đó đã tạo nên một hình ảnh đẹp của phim cách nhiệt Ngôi Sao trong mắt đối tác và khách hàng. Đây cũng là những yếu tố làm lên sự thành công của Ngôi Sao tại triển lãm Vietbuild Hà Nội T9/2022.

Ghé thăm gian hàng – Công ty Phim cách nhiệt Ngôi Sao

Gian hàng số: 493-494/ khu A4 – Cung triển lãm kiến Trúc- Quy Hoạch xây dựng Quốc gia, Số 1, Đỗ Đức Dục, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng chính là nguồn động lực để chúng tôi tiếp tục phát huy duy trì và phát triển những sản phẩm chất lượng nhất đến với người dùng.

Đăng ký

Thủ tục mở đại lý

    Bảo hành điện tử
    Bảo hành điện tử