Tin Tức Sự Kiện
Tin Tức Sự Kiện

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2022 với chủ đề “Xây dựng – vật liệu xây dựng – bất động sản và Trang trí nội ngoại thất” thu hút hơn 200 doanh nghiệp tham gia.

Từ ngày 18/5 đến 22/5, tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Đà Nẵng diễn ra Triển lãm quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2022.
Ngoài trưng bày, giới thiệu sản phẩm mới của ngành Xây dựng và vật liệu xây dựng, triển lãm lần này với kỳ vọng thể hiện những điểm nhấn rõ nét của ngành Xây dựng – vật liệu xây dựng – bất động sản và Trang trí nội ngoại thất trong giai đoạn hội nhập và phát triển.

Vietbuild ĐN 2022

Phim cách nhiệt Ngôi tại Vietbuild Đà Nẵng 2022

Đến với Triển lãm Quốc tế VietBuild Đà Nẵng 2022, Công ty TNHH Phim cách nhiệt Ngôi Sao đem đến với người dùng sản phẩm phim chống nắng, nóng cách nhiệt, bảo vệ sức khỏe cho người dùng, nội thất ô tô và gia đình.

Phim cách nhiệt NTECH CeraMAX

Ngay chính tại triển lãm, khách hàng đã có cách nhìn khách quan và chính xác nhất về sản phẩm phim chống nóng, cách nhiệt chính hãng và đâu mới là sản phẩm chất lượng so với các sản phẩm decal dán kính hay các sản phẩm phim nhuộm màu thông thường.

Test hồng ngoại

Và tại đây người dùng đã được trực tiếp đo, test phim với các thiết bị tiên tiến, hiện đại, hiển thị chi tiết thông số kỹ thuật của phim.

hiện thị thông số trên phim cách nhiệt

Ngôi Sao thành công rực tại VietBuild Đà Nẵng 2022

Những điều khiến Phim cách nhiệt Ngôi Sao thành công tại triển lãm VietBuild Đà Nẵng 2022 phải kể tới đội ngũ tư vấn hết sức nhiệt tình và gian hàng được bày trí đặc biệt thu hút khách tham quan.

Ngôi Sao thành công tại VB 2022

Ngoài ra, không thể không nói tới khách tham quan tại triển lãm góp phần quan trọng nhất làm nên thành công tại triển lãm lần này.

Đến với VietBuild Đà Nẵng 2022, Phim cách nhiệt Ngôi Sao đem đến với khách hàng những sản phẩm phim cách nhiệt NTECH, phim siêu cách nhiệt CeraMAX chuẩn Hàn Quốc, nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy NDFOS của Hàn Quốc.

Chứng nhận đầy đủ

Với đầy đủ chứng nhận về xuất xứ và chất lượng sản phẩm, vận đơn nhập khẩu… Đồng thời, sản phẩm với nhiều mã sản phẩm, màu sắc phim đa dạng, đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của người dùng.

tổng hợp các mã phim

Sự thành công vào sự kiện lần này sẽ là động lực để Ngôi Sao phát triển hơn nữa trong việc nghiên cứu các dòng sản phẩm mới và chau chuốt hơn nữa vào sản phẩm đảm bảo sức khỏe, sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.


Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ. Hotline: 1900 63 36 45

Đăng ký

Thủ tục mở đại lý

    X
    Bảo hành điện tử
    Bảo hành điện tử