Tin Tức Sự Kiện
Tin Tức Sự Kiện

Lập kỷ lục Việt Nam với việc tạo hình bản đồ Việt Nam và các quần đảo bằng 1.700 xe oto trên diện tích 160,000m2. Sự kiện này sẽ thúc đẩy lòng tự hào dân tộc, tinh thần yêu nước và bảo vệ chủ quyền lãnh thổ. Đồng thời sẽ giúp xây dựng hình ảnh Việt Nam, quảng bá du lịch và giới thiệu điểm đến là Đồi Rồng (Dragon Ocean) tại Quận Đồ Sơn, Thành phố Hải Phòng.

Xếp xe kỷ lục tại Hải Phòng

Sự kiện là một hoạt động đặc biệt:

Xác lập kỷ lục xếp xe hình bản đồ Việt Nam với 1700 xe. Sau khi xếp xe và chụp ảnh, quay những clip tuyệt đẹp, một chiếc dù bay có động cơ sẽ kéo quốc kỳ Việt Nam trên bầu trời Đồ Sơn để bắt đầu màn chào cờ đầy cảm xúc của tất cả các thành viên tham gia xếp xe.

Xác lập kỷ lục đoàn xe diễu hành dài nhất Việt Nam vòng quanh con đường dọc bãi biển Đồ Sơn.
Sau hai năm chuẩn bị, Chương trình Xếp xe Kỷ lục Hình Bản đồ Việt Nam chính thức diễn ra vào ngày 09/07/2022, tại Khu Du lịch Quốc tế Đồi Rồng – Đồ Sơn, Hải Phòng. Chương trình dự kiến sẽ xác lập kỷ lục “Xếp hình bằng ô tô nhiều nhất” và “Đoàn diễu hành bằng ô tô nhiều nhất”, được công nhận bởi Tổ chức Kỷ lục Việt Nam.

Chương trình Xếp xe Kỷ lục Hình bản đồ Việt Nam được chuẩn bị từ năm 2021. Tuy nhiên, do các khó khăn về việc tìm địa điểm phù hợp cũng như những trở ngại từ dịch bệnh đã khiến cho chương trình không thể thực hiện đúng kế hoạch. Với sự đồng hành đơn vị đồng tổ chức là Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ VinFast, sự hỗ trợ của Ban quản lý Khu Du lịch quốc tế Đồi Rồng (Dragon Ocean Đồ Sơn), sự ủng hộ của UBND Quận Đồ Sơn, OTV Media – đơn vị chủ quản Cộng đồng Otofun, đã quyết tâm thực hiện thành công chương trình kỷ lục có tầm cỡ thế giới. Đây sẽ là lần thứ ba OTV Media thực hiện thành công chương trình xếp hình kỷ lục bằng ô tô.

Chương trình xếp xe kỷ lục tại Hải Phòng

Chương trình còn mong muốn khơi dậy lòng tự hào dân tộc hướng tới một Việt Nam hùng cường với hình ảnh bản đồ Tổ quốc và các quần đảo, điểm kết nối mọi người dân Việt Nam dù ở bất kỳ nơi đâu. Sau khi xếp xong hình bản đồ Việt Nam, một chiếc dù bay có động cơ sẽ kéo quốc kỳ trên bầu trời để bắt đầu một màn chào cờ đầy cảm xúc của tất cả thành viên tham dự bên cạnh hình bản đồ được xếp bằng 1.700 chiếc xe.

Xếp xe kỷ lục sự kiện thu hút nhiều người tham gia

Với việc thu hút cùng lúc trên 3.000 người tham dự, chương trình cũng sẽ đóng góp rất lớn cho ngành du lịch Đồ Sơn, Hải Phòng và hơn thế nữa, mong muốn sẽ góp phần quảng bá du lịch Việt Nam như một điểm đến an toàn, hấp dẫn, đặc biệt là du lịch caravan bằng ô tô. Hiện nay, có rất nhiều hành trình caravan xuyên châu lục được người Việt thực hiện, trong khi ở phía ngược lại, còn ít đoàn du lịch quốc tế khám phá Việt Nam dài ngày theo hình thức này.

Chương trình diễu hành đoàn 500 ô tô và giải đua xe Gymkhana Otofun Championship sẽ hướng tới các nội dung về an toàn giao thông và tăng kỹ năng lái xe an toàn”.

Gặp gỡ báo chí của chương trình xếp xe

Bên cạnh chương trình xếp hình kỷ lục còn có chuỗi các hoạt động khác như màn trình diễn drift đỉnh cao đến từ các tay đua chuyên nghiệp; biểu diễn ánh sáng nghệ thuật tương tác công nghệ 3D Mapping trên biển lần đầu tiên tại Việt Nam; lái thử nhiều loại xe máy, ô tô điện VinFast có quy mô nhất từ trước đến nay; giải đua xe Gymkhana OTOFUN Championship với tổng giải thưởng 70 triệu đồng, chương trình Gala dinner với quy mô 1.500 người…

Phim cách nhiệt Ngôi Sao hân hạnh đồng hành và tham dự sự kiện có một không hai này. Đồng thời cùng chúng tôi cập nhật thường xuyên, những tin tức mới nhật về sự kiện xếp xe này nhé

Miếng dán xe cho chương trình xếp xe kỷ lục

  • Thời gian diễn ra sự kiện: 09 – 10/07/2022
  • Địa điểm: Khu Du lịch Quốc tế Đồi Rồng, Đồ Sơn, Hải Phòng
  • Loại hình: Xếp xe oto kỷ lục hình bản đồ Việt Nam

Đăng ký

Thủ tục mở đại lý

    Bảo hành điện tử
    Bảo hành điện tử