Tin Tức Sự Kiện
Tin Tức Sự Kiện
Phim cách Nhiệt Ngôi Sao thăm hỏi động viên và tặng quà các bệnh nhi đang điều trị tại khoa nhi bệnh viện Xanh Pôn

Với tấm lòng thiện nguyện luôn hướng về các bé bệnh nhi, sáng ngày 29/09, Công ty Phim cách Nhiệt Ngôi Sao đã tới thăm hỏi và tặng quà các bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại khoa nhi bệnh viện Xanh Pôn.

Trên chặng đường phát triển công ty, Ngôi Sao cũng không quên sứ mệnh với cộng đồng khi liên tục tổ chức các chương trình thiện nguyện đến với trẻ em mồ côi không nơi nương tựa, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các chuyến từ thiện trao quà tới các trường hợp đặc biệt tại bệnh viện… để chia sẻ một phần nhỏ bé những khó khăn vất vả với những trường hợp kém may mắn trong cuộc sống.

Trong chương trình thiện nguyện cuối tháng 9 này, Công ty Ngôi Sao đã tổ chức chuyến thăm hỏi và trao quà tới bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang nằm tại khoa nhi bệnh viện Xanh Pôn.

Đến thăm các em nhỏ, đại diện công ty đã ân cần thăm hỏi, động viên các bé và gia đình, mong các bé luôn mạnh mẽ, lạc quan chiến thắng bệnh tật. Đồng thời, trao tặng những món quà ý nghĩa cho các em nhỏ mắc bệnh hiểm nghèo.

Những món quà nhỏ không chỉ mang giá trị vật chất mà còn chứa đựng tình cảm, gửi gắm tình thương và chia sẻ, động viên các em bệnh nhi và gia đình trong thời gian điều trị bệnh.

Phòng công tác xã hội bệnh viện Xanh Pôn đã gặp gỡ, chia sẻ những câu chuyện cảm động về hoàn cảnh của các bé và cùng đại diện công ty Ngôi Sao đến từng giường bệnh để thăm hỏi, trao quà. Đồng thời gửi những lời cảm ơn chân thành đến ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên của công ty.

Mong rằng những món quà ý nghĩa này sẽ mang đến nhiều niềm vui, tiếp thêm tinh thần cho các bé và gia đình vượt qua giai đoạn khó khăn này, sớm trở lại với cuộc sống tươi đẹp.

Sau đây, cùng chúng tôi nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ trong hoạt động ý nghĩa này của Công ty Phim cách Nhiệt Ngôi Sao

Thương hiệu Ngôi Sao từ khi thành lập đã gắn liền với nhiều hoạt động từ thiện như: tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật, thăm hỏi tặng quà người già cô đơn… Những phần quà vừa có ý nghĩa thiết thực vừa mang đến sự sẻ chia về tinh thần. Đây là nét đẹp văn hóa “tương thân tương ái” đã thấm nhuần trong tư tưởng từng cán bộ công nhân viên Công ty Phim cách Nhiệt Ngôi Sao.

Phim cách Nhiệt Ngôi Sao

Đăng ký

Thủ tục mở đại lý

    Bảo hành điện tử
    Bảo hành điện tử