Tin Tức Sự Kiện
Tin Tức Sự Kiện
Phim cách nhiệt Global nổi tiếng tại thị trường Châu Âu bởi những ưu thế vượt trội
Là thương hiệu uy tín hàng đầu nước Mỹ với bề dày lịch sử trên 50 năm cùng dây chuyền sản xuất khép kín, hiện đại, công nghệ tiên tiến, Global Window Films đã được người tiêu dùng khó tính nhất trên thế giới tin dùng. Phim cách nhiệt Global nổi tiếng tại nhiều quốc gia ở Châu Âu – Châu Mỹ và Châu Á bởi những ưu thế vượt trội.

Global Window Films – sản phẩm đến từ thương hiệu uy tín với bề dày lịch sử trên 50 năm

Nhà máy Global đã có bề dày lịch sử trên 50 năm. Ngay từ khi mới thành lập, Global Window Films đã xác định mục tiêu cung cấp cho người dùng các loại phim cách nhiệt cao cấp hàng đầu.

Global cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm phim cách nhiệt chất lượng cao. Đảm bảo sự chuyên nghiệp trong lắp đặt thông qua mạng lưới các nhà phân phối giàu kinh nghiệm và tận tâm phục vụ khách hàng, đại lý. Cùng với những sản phẩm chất lượng, Global xây dựng chế độ bảo hành tối ưu tạo dựng niềm tin cho các nhà phân phối, đại lý và khách hàng trực tiếp sử dụng phim cách nhiệt Global.

Sự kiên định về chất lượng kết hợp với công nghệ tiên tiến đã giúp thương hiệu Global trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà cung cấp và lắp đặt chuyên nghiệp trên khắp Bắc Mỹ và trên thế giới.

Nhà máy Global

Phim cách nhiệt Global – sản xuất trên dây chuyền khép kín với công nghệ hiện đại “siêu co – liên kết chéo” cùng lớp phủ chống xước hàng đầu

Phim Global được sản xuất với quy trình khép kín, trang thiết bị hiện đại bậc nhất, đạt chứng nhận ISO-9001: 2008. Global làm chủ được tất cả các công đoạn quan trọng, từ sản xuất nguyên liệu thô đến nghiên cứu, ứng dụng các công nghệ sản xuất phim tiên tiến nhất thế giới hiện nay.

Global trực tiếp sản xuất những chi tiết phù hợp với phim cách nhiệt của họ, từ các chi tiết cấu thành cho đến sản phẩm hoàn chỉnh, kiểm soát hoàn toàn toàn bộ quá trình sản xuất – từ giai đoạn vật liệu polyme đến thành phẩm phim được đóng gói.

Mỗi dòng sản phẩm của Global Window Films được cung cấp ra thị trường đều là kết quả của nhiều năm nghiên cứu và kiểm định nghiêm ngặt. Global kết hợp những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, để tạo những dòng phim với các đặc tính vượt trội.

Sản xuất với công nghệ hiện đại “siêu co – liên kết chéo” cùng lớp phủ chống xước hàng đầu, phim cách nhiệt Global được đánh giá cao với những ưu thế ấn tượng của dòng phim cao cấp.

Global Window Films sản xuất trên dây chuyền khép kín với công nghệ hiện đại
Công nghệ siêu co-liên kết chéo đã được cấp bằng sáng chế cùng công nghệ chống tĩnh điện cho khả năng làm khô nhanh chóng. Theo đó việc lắp đặt phim sẽ dễ dàng hơn và đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Đồng thời tránh hiện tượng méo hình bên góc cột chữ A.
Phim sử dụng loại keo nhạy áp đã được kiểm chứng chất lượng đảm bảo độ bền và thích ứng trên nhiều bề mặt.
Global là một trong số ít đơn vị sản xuất trên toàn thế giới có năng lực kỹ thuật để sản xuất phim cách nhiệt theo công nghệ nhuộm sâu polyester. Màng PET trong suốt được truyền màu bằng công nghệ nhuộm sâu đã được cấp bằng sáng chế.
Hệ thống cán ép tích hợp 3 quy trình mang lại hiệu quả vượt trội và chất lượng cao cấp:

 

– Quy trình phủ lớp chống xước (SRC) hàng đầu giúp ngăn chặn các vết xước nhỏ, cho khả năng chống xước vượt trội gấp 2 lần. Bề mặt phim được bảo vệ tốt nhất trước những tác động ngoại cảnh trong quá trình vận hành trên đường như đá văng, chống mảnh vỡ khi gặp sự cố…

– Quy trình Nhiệt rắn (TS) giúp đảm bảo các lớp của phim được liên kết chắc chắn.
– Quy trình sử dụng keo nhạy áp (PS) là quy trình cuối trong chuỗi 3 quy trình này, giúp phim kết dính với mặt kính và cải thiện kính bị vỡ khi có sự cố xảy ra.
Với bề dày kinh nghiệm cùng quy trình sản xuất khép kín, chuyên nghiệp và công nghệ sản xuất tiên tiến, phim cách nhiệt Global hội tụ nhiều ưu thế nổi bật về khả năng cách nhiệt chống nóng, chống chói và tăng tính an toàn. Vì thế, không khó để giải thích vì sao Global rất được ưa thích và tin dùng tại thị trường Châu Âu.

Đăng ký

Thủ tục mở đại lý

    Bảo hành điện tử
    Bảo hành điện tử