Tin Tức Sự Kiện
Tin Tức Sự Kiện

Phim cách nhiệt – sản phẩm được khách hàng tin dùng cho nhà kính văn phòng, chung cư

Phim dán kính văn phòng (hoặc căn hộ) cần đạt được yêu cầu cơ bản là có độ cách nhiệt cao, các thông số khác như độ phản gương, độ xuyên sáng thường không phải là yếu tố ưu tiên. Do vậy, các mã phim sản xuất bằng công nghệ Phún xạ hoặc tráng phủ kim loại là các sản phẩm được đa số khách hàng tin dùng và lựa chọn.

Dán phim cách nhiệt

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng, các sản phẩm phim cách nhiệt NTECH/CeraMAX – nhập khẩu trực tiếp từ HÀN QUỐC  sử dụng dán cho kính văn phòng (hoặc căn hộ) được phân nhóm như sau:

Các mã phim phún xạ – tránh phủ kim loại dán kính văn phòng (hoặc căn hộ)

Tuy nhiên, do nhu cầu thực tế của mình, Quý khách có thể lựa chọn các mã “Phim cao cấp” – Phim “Siêu cách nhiệt” hoặc “Phim cách nhiệt kết hợp Bảo vệ kính” để dán Kính văn phòng hoặc căn hộ theo các nhóm sau:

Các mã phim cắt hồng ngoại dán kính văn phòng (hoặc căn hộ)

Phim cắt hồng ngoại

Các mã phim men gốm – lọc phổ quang hồng ngoại dán kính văn phòng (hoặc căn hộ)

Phim cách nhiệt CeraMAX

Các mã “phim cách nhiệt kết hợp bảo vệ kính”

Phim bảo vệ kính

Lưu ý: Các tư vấn trên đây của chúng tôi chỉ mang tính tham khảo, khi Quý khách có nhu cầu lắp đặt phim theo nhu cầu của mình. Xin vui lòng liên hệ và chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp, mã và màu phim phù hợp, cùng Quý khách giải quyết các vấn đề quan trọng sau.

  • Xác nhận Màu sắc thực tế của các mã Phim.
  • Cùng Quý khách lựa chọn mã phim phù hợp với chi phí đầu tư hợp lý nhất.
  • Xuất trình các giấy tờ, các chứng nhận của sản phẩm, của nhà sản xuất, của nhà phân phối.

Chúng tôi cam kết mang tới Quý khách sản phẩm phù hợp với chi phí hợp lý nhất. Đảm bảo chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Cần thêm thông tin các sản phẩm phim cách nhiệt cho ô tô, nhà kính hoặc liên hệ hợp tác đại lý. Quý khách hàng/Đối tác vui lòng liên hệ theo Hotline: 1900 63 36 45 (Zalo) 090 225 8589

Đăng ký

Thủ tục mở đại lý

    Bảo hành điện tử
    Bảo hành điện tử