Sản phẩm

Sản phẩm

Thông tin sản phẩm

Étonner được ra mắt lần đầu tiên từ năm 2012, với dòng sản phẩm nước hoa cho oto với tên gọi Escape in Camrgue bởi hãng sản xuất nước hoa oto Etonner Auto. Étonner là một thương hiệu quốc tế mang phong cách hiện đại của văn hóa Pháp – cao cấp, lãng mạn và sang trọng.

Qua nhiều năm, nhà sản xuất đã sáng tạo thêm nhiều dòng sản phẩm với các ý tưởng thiết kế đa dạng, tinh tế đến từng chi tiết được thiết kế bởi Valérie Nomain, một nhà thiết kế nổi tiếng người Pháp (người đã dành giải thưởng Red-dot Design Award).

Etonner được sản xuất và phân phối bởi SKYLITE INDUSTRIAL có văn phòng trụ sở tại Waton road, North Poind, Hong Kong.
ÉTONNER – NÉT THANH LỊCH CỦA NGƯỜI PHÁP.

hình ảnh thông tin sản phẩm
Cấu tạo & công nghệ

Cấu tạo & công nghệ

Công nghệ sản xuất nước hoa ô tô ETONNER tại Pháp, nghiên cứu tạo mùi thử nghiệm theo các dòng nước hoa cao cấp tại Pháp.

Các nguyên liệu tạo nên nước hoa Étonner đến từ Grasse, một thị trấn ở vùng duyên hải nước Pháp, nằm trên ngọn đồi ở phía bắc Cannes. Nơi được mệnh danh là kinh đô nước hoa của thế giới, với ngành công nghiệp sản xuất nước hoa lâu đời, với các di sản được trưng bày tại Musée International de la Parfumerie, ở trung tâm thị trấn, có thể nhắc tới những nhà sản xuất nước hoa lớn như Fragonard, Molinard and Galimard. Mùi hương tuyệt vời của Étonner được nghiên cứu bởi nhà nghiên cứu người pháp André Bataille.

Thiết kế đẹp, đa dạng, độc đáo và sang trọng, độc quyền sáng chế về mùi hương và thiết kế và mang lại nhiều công dụng.

Tính năng & công dụng

Nước hoa ô tô ETONNER là sản phẩm khử mùi khoang lái vô cùng hiệu quả, hương thơm dịu nhẹ giúp người lái cảm thấy thư thái, thoải mái khi ngồi trên xe.
Là sản phẩm trang trí vô cùng đặc biệt, tạo điểm nhấn, giảm sự đơn điệu cho nội thất xe
Với thiết kế đẹp mắt, đa dạng, độc đáo và sang trọng, độc quyền sáng chế về thiết kế và mùi hương, nên sản phẩm có nhiều tác dụng khác có thể sử dụng với nhà ở thay vì chỉ sự dụng với ô tô.

Các mã sản phẩm

Đăng ký

Thủ tục mở đại lý

    Bảo hành điện tử
    Bảo hành điện tử