Tin Tức Sự Kiện
Tin Tức Sự Kiện

Công dụng thường thấy của nước hoa ô tô

Khoang và nội thất của ô tô sau một thời gian sử dụng sẽ xuất hiện những mùi hôi gây khó chịu cho chính chủ xe và những người xung quanh. Mùi hôi này có thể đến từ mùi thuốc lá, mùi mồ hôi hay đồ ăn bị vương vãi trên xe.
Nên nước hoa ô tô giúp khắc phục, khử mùi hôi trên xe, giúp nội thất và khoang xe trở nên thơm tho, tươi mới. Giúp bạn tiếp kiệm một lượng khá lớn thời gian, chi phí trong việc mang xe đi vệ sinh lại nội thất, khử mùi.

Nước hoa ô tô cao cấp đặt taplo

Công dụng khác của nước hoa ô tô

Ngoài khả năng tỏa hương, tạo hương thơm thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm công dụng khác ngay dưới đây nhé!

Sử dụng làm đồ trang trí xe hơi sang chảnh và trong gia đình

Các nhà sản xuất không chỉ chú trọng đến việc tỏa hương mà còn quan tâm đến cả thiết kế bên ngoài. Vậy nên nước hoa ô tô còn được sử dụng như một vật trang trí xe hơi sang chảnh, đem đến sự mới lạ cho nội thất và khoang lái.

Một lọ nước hoa đặt taplo, sáp thơm kẹp cửa gió điều hòa hay một miếng sứ treo vừa giúp tỏa hương, vừa tạo nên một không gian vô cùng sang trọng.
Với mùi hương dịu nhẹ và thiết kế sang trọng, bắt mắt. Nên nước hoa ETONNER còn được nhiều người sử dụng trong trang trí gia đình, phòng ở. Tuy đơn giản nhưng lại tạo lên không gian vô cùng thanh lịch, sang trọng.

Để biết thêm chi tiết và nhận tư vấn thêm về sản phẩm quý khách hàng có thể liên hệ:
Hotline: 1900 63 36 45 (Zalo) 090 225 8589

Đăng ký

Thủ tục mở đại lý

    Bảo hành điện tử