Tin Tức Sự Kiện
Tin Tức Sự Kiện

Tại sao phải dán phim cách nhiệt ô tô?” Đã có hàng nghìn câu hỏi như vậy được người dùng đặt ra. Vì sao những người tiêu dùng thông thái lại đặt ra những câu hỏi như vậy?

Tại sao phải dán phim chống nóng ô tô

Không khó để lý giải vì khách hàng đang băn khoăn, khách hàng chưa có nhiều thông tin về phim cách nhiệt; khách hàng đã dùng nhưng dùng hàng chưa chuẩn dẫn đến chất lượng chưa chính xác. Có nhiều hàng giả hàng trôi nổi trên thị trường; khách hàng chưa biết hết những nguy cơ tiềm ẩn ảnh hưởng tới sức khỏe và tính mạng con người.

Nguy hiểm khi lái xe dưới thời tiết nắng nóng

Trước tiên tôi xin phép được trình bày hệ quả của việc không dùng phim cách nhiệt, phim bảo vệ cho kính xe ô tô

  • Tình trạng sức khỏe của các tài xế đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
  • Cụ thể tỉ lệ tài xế bị ung thư da tăng cao và chiếm tỉ lệ lớn trong các ca ung thư da tại Việt Nam; số lần tài xế than phiền về sự khó chịu khi đi xe dưới thời tiết nắng nóng và đi đêm dưới trời mưa tăng lên;
  • Số vụ tai nạn xe hơi do tài xế bị chói bị lóa do đèn pha ô tô đối diện tăng đột biến…

Phim chống nóng, cách nhiệt ô tô – Giải pháp cho những băn khoăn của khách hàng

Thấu hiểu được những khó khăn, băn khoăn của khách hàng khi điều khiển xế yêu và tham gia giao thông tại Việt Nam. Công ty TNHH phim cách nhiệt Ngôi Sao đã chú trọng lựa chọn dòng phim chống nóng, phim cách nhiệt hàng đầu Hàn Quốc. Đó là dòng phim cách nhiệt NTECH và CeraMAX. Sản phẩm có tính năng nổi trội không thua kém với các dòng phim chất lượng nổi tiếng khác có xuất xứ từ Mỹ, Nhật.

Sản phẩm luôn chú trọng đến tiêu chí chống nóng, cách nhiệt, cản tia cực tím, tia UV lên đến 99,9%, với thiết kế màu sắc sang trọng, thanh lịch và ấn tượng.

chọn phim cách nhiệt có đầy đủ thông số đo lường

Là dòng phim chất lượng tốt và quan trọng là phù hợp với môi trường, khí hậu và thiết kế giao thông tại Việt Nam. Bằng tất cả sự cố gắng, quan tâm và lỗi lực và tâm huyết của mình, phim cách nhiệt Ngôi Sao luôn chú trọng tìm hiểu và lựa chọn các mã phim phù hợp với khí hậu Việt Nam.

Các chứng từ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ và chất lượng phim cách nhiệt 

Công ty TNHH phim cách nhiệt Ngôi Sao xin giới thiệu dòng phim chống nóng, phim cách nhiệt NTECH/CeraMAX, hàng nhập khẩu trực tiếp từ HÀN QUỐC. Với đầy đủ chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa.

Chứng nhận sản phẩm phim cách nhiệt chất lượng

Cụ thể là: chứng nhận nhà cung cấp chất lượng, chứng nhận ISO 9001, ISO 14001, chứng nhận Star Insulating CD và Star Insulating CO, Star Insulating CQ… Với hơn 500 đại lý trên toàn quốc nên quý khách hàng hãy yên tâm vào chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ mà công ty cung cấp.

Giới thiệu thông tin cơ bản của phim

Qua đây Ngôi Sao cũng xin cung cấp thêm một vài thông tin cơ bản với người tiêu dùng về đặc thù các loại kính của xe ô tô.

Dán phim cách nhiệt cho kính lái:

Kính chắn gió là phần kính rộng nhất trên xe và cũng là kính quan trọng nhất trên xe, với hơn 80% lượng nhiệt vào xe từ kính lái. Người điều khiển xe là người đầu tiên bị ảnh hưởng và tác động khi kính lái chưa được đảm bảo.

Phần kính lái đòi hỏi mã phim có độ xuyên sáng cao, độ phản gương thấp và cản nhiệt cao. Với tông màu sáng và tính năng chống chói, chống lóa đảm bảo phù hợp với các điều kiện khí hậu đặc biệt như đi dưới trời nắng to- gay gắt. Điều khiển vào buổi đêm dưới trời mưa sẽ giảm bớt chói lóa, nhất là trường hợp đèn pha ô tô ngược chiều rọi vào.

Dán phim cách nhiệt cho kính sườn trước và kính hậu:

Kính sườn trước là phần kính sát với vị trí ngồi của người điều khiển xe cũng ảnh hưởng rất nhiều tới người điều khiển xe, cụ thể là ánh nắng chiếu vào người điều khiển xe và tầm nhìn ra gương chiếu hậu ở 2 sườn.

dán phim chống nóng cho kính sườn

Và kính hậu sau cũng quan trọng không kém, được thiết kế để tài xế quan sát gương chiếu hậu phía sau xe trong khi tham gia giao thông, để đảm bảo an toàn cho xe.

Nên chọn tông màu phim cách nhiệt của kính sườn trước sáng hơn tông màu phim cách nhiệt dán lên kính ở sườn sau, khoang. Không nên chọn màu phim cách nhiệt quá tối sẽ ảnh hưởng đến quan sát của tài xế tại các vị trí chiếu hậu.

Dán phim cách nhiệt cho kính sườn sau, kính khoang

Phần kính sườn sau, kính khoang và kính hậu đòi hỏi các yếu tối như: tính năng cách nhiệt tốt, màu sắc trang nhã lịch sự. Nên chọn phim tối để đảm bảo tính năng cách nhiệt và tính riêng tư trong xe, người ngoài xe sẽ khó nhìn vào trong xe tuy nhiên vẫn đảm bảo tầm nhìn từ trong xe ra ngoài.

Dán phim cho kính sườn sau

Dán phim cách nhiệt, phim chống nóng, phim bảo vệ nhà kính là một trong các phương án đúng đắn để bảo vệ sức khỏe bạn và người thân. Hãy là người tiêu dùng thông minh và chính xác để cùng nhau bảo vệ sức khỏe, tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường tự nhiên.

Cần thêm thông tin các sản phẩm phim cách nhiệt cho ô tô hoặc liên hệ hợp tác đại lý. Quý khách hàng/Đối tác vui lòng liên hệ theo Hotline: 1900 63 36 45 (Zalo) 090 225 8589

Đăng ký

Thủ tục mở đại lý

    Bảo hành điện tử