Tin Tức Sự Kiện
Tin Tức Sự Kiện

Hiện nay, nhu cầu dán film cách nhiệt cho các tòa nhà là thông dụng, không chỉ dán trong phạm vi hẹp hoặc số lượng đơn lẻ với các tấm kính ở cửa sổ hoặc với từng phòng làm việc. Mà nhiều tòa nhà hoặc trung tâm thương mại đã có nhu cầu dán phim cách nhiệt cho cả một mặt kính của tòa nhà hoặc cả khu vực kính đại sảnh.

Dán phim cách nhiệt NTECH

Việc tổ chức thi công lắp đặt dán phim cách nhiệt cho các đại sảnh phức tạp và khó khăn hơn nhiều so với việc thi công lắp đặt ở các căn phòng hoặc kính ở các khu công nghiệp với các lý do sau:

– Kính ở các đại sảnh thường có độ cao xuyên suốt của kính từ mặt sàn là rất cao (Cao tới vài chục mét)

– Việc lắp đặt dán phim cách nhiệt ở kính đại sảnh đòi hỏi kỹ mỹ thuật rất cao vì đó là mặt tiền của tòa cao ốc (Hoặc trung tâm thương mại)

Nguyên tắc thi công film cách nhiệt

Để giải quyết được hai vấn đề trên, ngoài việc tư vấn cho chủ đầu tư lựa chọn loại phim cách nhiệt chất lượng tốt, màu sắc phù hợp với tòa nhà và với chi phí hợp lý nhất. Đơn vị thi công lắp đặt phải đáp ứng được các nguyên tắc sau:

B1- Thiết lập mặt bằng thi công (ưu tiên)

Dán phim cách nhiệt NTECH

Việc thi công lắp đặt dán phim cách nhiệt chỉ được thực hiện tốt khi mà các vị trí thi công được chuẩn bị kỹ lưỡng và chắc chắn, đảm bảo sự yên tâm tuyệt đối cho cán bộ kỹ thuật tiến hành lắp đặt dán phim cách nhiệt.

B2- Lựa chọn kỹ thuật thi công (ưu tiên)

Khi đã tạo lập mặt bằng thi công đảm bảo, Việc lựa chọn các cán bộ kỹ thuật thi công ở các vị trí này là rất quan trọng, phải đáp ứng các yêu cầu sau:

– Có tay nghề kỹ thuật tốt
– Không sợ độ cao, đã có kinh nghiệm dán phim ở các vị trí tương tự
– Sự phối kết hợp, làm việc nhóm tốt.
– Tỉ mỉ, cẩn thận.

Ngoài các yêu cầu trên, đơn vị thi công phải cử một cán bộ chuyên trách nhắc nhở, kiểm tra, giám sát về an toàn, về chất lượng trong suốt quá trình thi công.

B3- Trang thiết bị phục vụ thi công phim cách nhiệt

Với các khu vực thi công dán phim cách nhiệt ở độ cao như kính đại sảnh, việc chuẩn bị trang thiết bị thi công phải thật cẩn thận và đầy đủ bao gồm :

– Trang bị bảo hộ lao động (Bắt buộc phải đầy đủ gồm : Dây đai bảo hiểm tốt, mũ bảo hộ, giày bảo hộ, kính bảo hộ…)
– Các dụng cụ thi công phải được kiểm tra kỹ đảm bảo chất lượng.
– Các trang bị khác phải đầy đủ.

B4- Quy trình thi công lắp đặt

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ, cẩn thận các B1 + B2 + B3, Quy trình thi công lắp đặt dán phim cách nhiệt được tiến hành theo quy trình chung.

phim bao ve kinh

* Vệ sinh kính
* Cắt Film theo khuôn các ô kính
* Vệ sinh cho Film
* Bóc lớp bảo vệ Film và đưa Film vào kính.
* Thực hiện các thao tác dán film.
* Vệ sinh lại toàn bộ khu vực thi công
* Thu dọn dụng cụ thi công

Cần thêm thông tin các sản phẩm phim cách nhiệt cho ô tô, nhà kính hoặc liên hệ hợp tác đại lý. Quý khách hàng/Đối tác vui lòng liên hệ theo Hotline: 1900 63 36 45 (Zalo) 090 225 8589

Đăng ký

Thủ tục mở đại lý

    Bảo hành điện tử