Tin Tức Sự Kiện
Tin Tức Sự Kiện

Chiều ngày 13/7, ban tổ chức Giải bóng đá Ngành Ô tô Miền Nam đã chính thức ra mắt giải đấu mang tên GB CUP 2022.

anh tập thể ra mắt đội bóng

Nhằm mang lại một sân chơi thể thao đồng thời gắn kết mối quan hệ giữa các garage, shop nội thất xe tại khu vực phía Nam, Giải bóng đá Ngành Ô tô Miền Nam chính thức được tổ chức mang tên GB CUP 2022. Ở mùa giải đầu tiên, giải đấu có sự góp mặt của 24 đội tham gia. Tất cả đều là các nhân viên, kỹ thuật viên của các garage nội thất ô tô tại phía Nam.

chụp ảnh tại backdrop

chụp ảnh tại backdrop

Để đảm bảo tính chuyên nghiệp của giải đấu, ban tổ chức đã phối hợp với các đơn vị như Phủi Football thống nhất điều lệ giải, nội dung thi đấu và ban trọng tài. Các vấn đề về an ninh và y tế cũng được ban tổ chức phối hợp với công an phường để đảm bảo mang lại một sân chơi an toàn và lành mạnh.

Bên cạnh đó, tinh thần fairplay cũng được đề cao ở mùa giải đầu tiên nhằm tạo uy tín cho giải đấu. Để đảm bảo không có tình trạng thuê cầu thủ bên ngoài, danh sách các thành viên tham gia từng đội đều được công khai và được kiểm tra lý lịch bởi ban tổ chức.

Đồng hành với giải GB CUP 2022 có đến 12 nhà tài trợ là các đơn vị garage nội thất ô tô tại miền Nam như: Phim cách nhiệt Ngôi Sao, GB PREMIUM CAR CARE, Autobis, Otopro, Bravigo, Vietmap, Msport, Nova 4×4, XEX, MMK, Khắc Trung…

Ngôi Sao - nhà tài trợ vàng

Theo anh Khoa Vũ – trưởng ban tổ chức GB CUP 2022: “Mọi chi phí tài trợ đi đâu, về đâu, sử dụng cho mục đích gì sẽ được công khai chi tiết đến các đội nhằm đảm bảo tính minh bạch của giải đấu. Đến cuối cùng số tiền sẽ trở về con số 0.”

Anh Khoa Vũ phát biểu

24 đội bóng sẽ được chia thành 6 bảng, mỗi bảng gồm 4 đội. Hình thức chia đội là bốc thăm ngẫu nhiên. Kết quả thi đấu mỗi trận sẽ được cập nhật liên tục trên Website và kênh fanpage của Công ty TNHH Phim cách nhiệt Ngôi Sao.

Trận khai mạc giải bóng đá GB CUP 2022 sẽ chính thức diễn ra vào lúc 15h ngày 17/7/2022. Trước lễ khai mạc sẽ diễn ra trận đấu giao hữu giữa đội bóng của các anh em garage và hội bóng đá nghệ sĩ. Số tiền thu được sẽ được sử dụng vào mục đích từ thiện.

Lịch thi đấu

Giải Bóng Đá Ngành Ô tô Miền Nam sẽ được ban tổ chức duy trì hàng năm, trở thành sân chơi thể thao truyền thống và chuyên nghiệp dành cho anh em làm nghề.

Cùng Ngôi Sao ghi lại những hình ảnh đầu tiên của buổi lễ ra mắt giải bóng đá GB CUP 2022:

chụp ảnh tại backdrop

ra mắt đội bóng

chụp ảnh tại backdrop

Đăng ký

Thủ tục mở đại lý

    Bảo hành điện tử
    Bảo hành điện tử