Tin Tức Sự Kiện
Tin Tức Sự Kiện

Tọa lạc tại vị trí đắc địa của thành phố Đà Nẵng, Hữu nghị Auto nằm ở vị trí mặt tiền đường 29 Đường 2/9, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng dễ dàng thu hút được đông đảo lái xe khi di chuyển qua tuyến đường này. Và là sân chơi vô cùng thoải mái với các anh em yêu xe tại khu vực Đà Nẵng và các khu vực lân cận.

Hữu Nghị Auto

Hữu nghị Auto – Trung tâm sửa chữa, bảo dưỡng hàng đầu tại Đà Nẵng

Hữu nghị Auto đã hoạt động mạnh mẽ từ lâu và là cơ sở có quy mô xưởng, thợ được đánh giá là lớn, hàng đầu tại tỉnh Đà Nẵng tính đến thời điểm hiện tại.

Được trang bị hệ thống rộng rãi, nhiều khu dịch vụ phức hợp để khách hàng thoải mái trải nghiệm. Cùng hệ thống máy móc nhập khẩu từ châu u với công nghệ hiện đại, hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

Hữu nghị Auto – đơn vị dán phim cách nhiệt uy tín tại Đà Nẵng

Dán phim cách nhiệt ô tô là rất cần thiết nhằm ngăn cản tia hồng ngoại làm nóng khoang xe, chống lại tia UV có hại cho sức khỏe, chống chói, lóa đảm bảo an toàn khi lái xe. bảo vệ nội thất xe, ngăn nội thất không bị đổi màu theo thời gian, không cản trở bước sóng và tín hiệu không dây.

Hữu nghị Auto là đơn vị uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng trong lĩnh vực dán phim cách nhiệt. Hợp tác, phân phối và lắp đặt độc quyền các sản phẩm: phim cách nhiệt NTECH, phim siêu cách nhiệt CeraMAX (nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc) tại Đà Nẵng.

Dán phim cách nhiệt tại Hữu Nghị Auto

Một số dịch vụ cung ứng tại hệ thống:

 • Nâng cấp đời xe
 • Nâng Cấp Đèn Ô tô, xe máy
 • Nâng Cấp Xe Bán Tải
 • Cách âm chống ồn
 • Dán phim cách nhiệt
 • Lắp đặt DVD – Camera, loa, sub…
 • Phủ Ceramic, phủ gầm bảo vệ
 • Cung cấp đồ chơi xe hơi, xe bán tải…
 • Với đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm và tay nghề cao, đáp ứng và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

sửa chữa xe chuyên nghiệp

Lợi ích khi dán phim cách nhiệt tại Hữu nghị Auto

Khi khách hàng mang ô tô đến với Hữu nghị Auto đều thực hiện theo các quy trình dán phim tiêu chuẩn của đơn vị phân phối.

Tại đây, có phòng dán phim tiêu chuẩn, đảm bảo cho quá trình, chất lượng lắp đặt phim: không bị gió, bụi trong lúc vào phim cho kính, điều kiện ánh sáng, nhiệt độ đủ để kỹ thuật viên thực hiện… Đảm bảo chất lượng phim sau dán.

Tất cả các sản phẩm được lắp đặt tại Hữu nghị Auto đều được bảo hành theo đúng chính sách của nhà cung cấp, đảm bảo quyền lợi của khách hàng trong quá trình sử dụng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ:

Hữu nghị Auto

Địa chỉ: 29 Đường 2/9, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng

SĐT: 0905379577

Fanpage: https://www.facebook.com/suachuaotodn/

Để trở thành đại lý chính thức phân phối độc quyền các sản phim cách nhiệt CeraMAX/ NTECH, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo hotline: 1900 63 36 45.
Hoặc đăng ký trực tiếp tại: https://phimcachnhiet.com.vn/he-thong-phan-phoi

Đăng ký

Thủ tục mở đại lý

  Bảo hành điện tử
  Bảo hành điện tử