Tin Tức Sự Kiện
Tin Tức Sự Kiện
GIẢM GIÁ 10% – LẮP ĐẶT PHIM CÁCH NHIỆT NHÀ KÍNH  MỪNG PHIM CÁCH NHIỆT NGÔI SAO KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH MỚI TẠI CẦN THƠ

GIẢM GIÁ 10% – LẮP ĐẶT PHIM CÁCH NHIỆT NHÀ KÍNH
MỪNG PHIM CÁCH NHIỆT NGÔI SAO KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH MỚI TẠI CẦN THƠ

Khuyến mãi phim cách nhiệt

Công ty TNHH Phim cách nhiệt Ngôi Sao tưng bừng triển khai chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm. Nhân dịp khai trương Chi nhánh thứ 4 tại Cần Thơ và mừng sinh nhật 8 tuổi CN Đà Nẵng.

GIẢM GIÁ NGAY 10% toàn bộ chi phí thi công lắp đặt phim cách nhiệt NTECH, phim siêu cách nhiệt CeraMAX cho nhà kính và miễn phí khảo sát công trình trước thi công cho khách hàng trên Toàn Quốc.

Thời gian áp dụng: 20/08 – 27/09/2022

👉 Phim cách nhiệt NTECH, Phim siêu cách nhiệt CeraMAX đem đến giải pháp chống nắng, chống nóng, cách nhiệt “đỉnh cao” cho nhà kính. Sản phẩm chính hãng nhập khẩu Hàn Quốc.
🔰 Cản 99% tia UV gây hại
🔰 Cản đến 90% tia hồng ngoại (tia sinh nhiệt chính trong ánh nắng mặt trời).
🔰 Giảm 4 – 7 độ C so với bên ngoài
🔰 Tăng hiệu quả hoạt động của các thiết bị làm mát
🔰 Giúp giảm điện năng tiêu thụ
🔰 Bảo vệ nội thất, bền màu, tăng độ bền
🔰 Bảo vệ mắt, chống chói lóa
🔰 Tăng độ bền cho kính nhà
🔰 Bảo hành lên đến 10 năm với BHĐT trên toàn quốc.

Phim cách nhiệt Ngôi Sao khai trương chi nhánh thứ 4 tại Cần Thơ

Công ty Phim cách nhiệt Ngôi Sao là đơn vị chuyên nhập khẩu kinh doanh và lắp đặt các sản phẩm Phim cách nhiệt chống nóng dùng cho Nhà Kính và Ô tô thương hiệu NTECH và CeraMAX do nhà máy NDFOS – HÀN QUỐC sản xuất.

Phim cách nhiệt cho ô tô, nhà kính

Cung cấp và phân phối chính hãng các sản phẩm phụ kiện, nội thất ô tô cao cấp:

Sản phẩm bảo vệ tay lái (Bọc vô lăng UB Auto), Gạt mưa, nước hoa ô tô cao cấp UB Auto, Nước Hoa Etonner, Đèn LED nội thất A.M.R… Công ty Ngôi Sao hoạt động với:

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Phát triển bền vững trong giá trị nhân văn nhằm hướng đến mục tiêu Trường tồn và Tỏa sáng. Những giá trị nhân văn luôn là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty, dùng chữ TÍN để giao tiếp với đối tác, khách hàng; dùng chữ T M để đối đãi với thương trường; dùng ĐẠO LÝ để cư xử với đồng nghiệp và CBNV.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Công ty Phim Ngôi Sao – một thương hiệu đã có những bước phát triển bền vững và luôn khẳng định được vị thế trên thương trường lẫn niềm tin yêu của người tiêu dùng. Danh tiếng và vị thế này được công ty xây dựng trên sự tin tưởng và hợp tác của người tiêu dùng, khách hàng, đối tác, cổ đông và cả cộng đồng.

Sự tin tưởng và hợp tác đó là thành quả của những hành động Chính Trực, Công Bằng và những Giá Trị Đạo Đức luôn được ban lãnh đạo và toàn thể CBNV tôn trọng ở chuẩn mực cao nhất. Trên chặng đường phát triển bền vững, công ty Phim Ngôi Sao sẽ luôn duy trì và phát huy những Giá Trị Cốt Lõi của mình.

Bên cạnh đó “Chất lượng và uy tín” là tiêu chí xuyên suốt trong mục tiêu phát triển của Công ty phim cách nhiệt Ngôi Sao.

Và để tiếp nối thành công, sự nỗ lực của CBNV cùng sự tin tưởng của khách hàng trên mọi miền đất nước và đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Ngày 20/08/2022, Phim cách nhiệt Ngôi Sao tưng bừng khai trương chi nhánh thứ 4 tại TP. Cần Thơ.

Ảnh Chi nhánh Cần Thơ

Tọa lạc tại địa chỉ: Số 36 – 37 Trung tâm thương mại 622, Đường Nguyễn Đệ, P. An Thới, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ.

Đây là sự kiện vô cùng quan trọng đánh dấu bước ngoặt và sự phát triển của Phim cách nhiệt Ngôi Sao. Đồng thời cũng là để đem các sản phẩm phim chống nóng cách nhiệt cho xe hơi, nhà kính, các sản phẩm phụ kiện, nội thất ô tô cao cấp, nhập khẩu chính hãng đến gần hơn với khách hàng khu vực miền Tây Nam Bộ.

Phim cách nhiệt Ngôi Sao chân thành cảm ơn Quý khách hàng – Đối Tác – Đại Lý đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua!

Trân trọng!

Đăng ký

Thủ tục mở đại lý

    Bảo hành điện tử
    Bảo hành điện tử