Tin Tức Sự Kiện
Tin Tức Sự Kiện

Giải bóng đá ngành xe miền Nam GB Cup lần 1 năm 2022 chính là sân chơi bóng đá dành cho những công ty, gara chuyên về ô tô tại miền Nam lần đầu được tổ chức.

Độ hình ra sân giải bóng GB Cup

Đây là lần đầu tiên một sân chơi bóng đá dành cho những công ty, gara chuyên về ô tô tại miền Nam được tổ chức. Dù vậy quy mô và chất lượng giải đấu cũng đã được chú trọng và tổ chức một cách bài bản, chuyên nghiệp.
24 đội bóng tại giải chia thành 6 bảng đấu, 4 đội mỗi bảng sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt để chọn ra 2 đội nhất nhì mỗi bảng bước vào vòng đấu loại trực tiếp.

biểu diễn tại sân

Giải bóng đá ngành xe miền Nam GB Cup lần 1 năm 2022 diễn ra từ ngày 17/7 tới 7/8/2022 tại sân bóng Sport Plus (Quận Tân Phú, TP.HCM).

Vừa qua ngày 07/08/2022, Chung kết giải bóng đá ngành xe miền Nam GB Cup 2022 chính thức khép lại cùng với những trận cầu đầy cảm xúc và những điểm Highlight đẹp mắt đến từ các cầu thủ của các đội tham gia.

khán giả cổ vũ

Tuy là lần đầu tiên tổ chức, Giải bóng đá ngành xe Nam GB Cup lần 1 năm 2022 cũng đã có được cơ cấu giải thưởng thuộc vào hàng “khủng” so với những giải đấu phong trào tại miền Nam.

Như vậy, giải bóng đá ngành xe miền Nam GB Cup 2022 chính thức khép lại với kết quả như sau:

Giải vô địch: FC Store Deatailing

Giải vô địch GB Cup

Giải nhì: FC Độ Channel

Giải nhì: FC Độ Channel

Giải ba: FC Vietnam Car Care

Giải ba: FC Vietnam Car Care

Các giải: Cầu thủ ghi bàn đầu tiên trận chung kết, cầu thủ xuất sắc nhất trận chung kết và thủ môn xuất sắc đều thuộc về các cầu thủ của FC “Độ Channel”.

Để có được sân chơi và giải đấu thú vị, đầy cảm xúc này, không thể không nhắc tới các nhà tài trợ vàng: Công ty TNHH Phim cách nhiệt Ngôi Sao cùng với 12 nhà tài trợ khác là các đơn vị garage nội thất ô tô tại miền Nam khác như: GB PREMIUM CAR CARE, Autobis, Otopro, Bravigo, Vietmap, Msport, Nova 4×4, XEX, MMK, Khắc Trung…

Công ty TNHH Phim cách nhiệt Ngôi Sao đồng hành từ đầu mùa giải và là NHÀ TÀI TRỢ VÀNG và là Nhà tài trợ dán phim siêu cách nhiệt Ceramax gói Diamond cho giải “Thủ môn xuất sắc nhất”.

Giải bóng đá ngành xe Nam GB Cup lần 1 năm 2022 thành công ngay tại mùa giải đầu tiên đã để lại nhiều cảm xúc, nhiều pha bóng đẹp mắt đối với khán giả và chính các cầu thủ của các đội bóng.

Nhà tài trợ vàng

Sự thành công của mùa giải 2022 là động lực để BTC tiếp tục tạo ra sơn chơi cho bổ ích thú vị cho những mùa giải tiếp theo.

Đăng ký

Thủ tục mở đại lý

    Bảo hành điện tử
    Bảo hành điện tử