Tin Tức Sự Kiện
Tin Tức Sự Kiện

Mùa bóng đá đầu tiên của Hội Nội thất ô tô Việt Nam đã chính thức khép lại với thành công rực rỡ và để lại nhiều cảm xúc với các đội tham gia và khán giả theo dõi, cổ vũ chương trình từ đầu mùa giải.

Nhà tài trợ cho chương trình bóng đá

Giải bóng đá hội nội thất ô tô Việt Nam được tổ chức lần đầu tiên năm 2022, bởi Hội nội thất ô tô Việt Nam – Cộng đồng giao lưu của giới yêu thích ô tô với gần 50k thành viên, có lịch sử hoạt động lâu năm và mạnh mẽ trong lĩnh vực nội thất ô tô.

Giải bóng đá hội nội thất ô tô Việt Nam tranh cup THP 2022 có 16 đội bóng tham gia chia thành 4 bảng A-B-C-D đá vòng tròn tính điểm, căn cứ vào điểm số có được sau vòng bảng sẽ chọn ra 8 đội nhất nhì của từng bảng để vào knock out thi đấu từ ngày 29/05 – 03/07.

Các đội bóng tham dự giải bóng đá của hội nội thất ô tô

Phát biểu tại buổi lễ bế mạc ông Trần Quốc Thắng – trưởng ban tổ chức giải bóng đá hội nội thất ô tô Việt Nam tranh cup THP đã có những lời cảm ơn sâu sắc đến sự tham gia của các đội bóng, hoan nghênh tinh thần thi đấu hết mình của các cầu thủ và chúc mừng cho sự thành công của giải đấu 2022.

Phát biểu tại lễ bế mạc

Ông cũng mong rằng, thành công của giải đấu 2022 sẽ là tiếp nối cho sự thành công của các mùa giải năm sau. Giải bóng đá hội nội thất ô tô Việt Nam tranh cup THP sẽ trở thành sân chơi thường niên cho các đối tác trong hội – những thương hiệu lớn chuyên sản xuất, kinh doanh, phân phối các sản phẩm nội thất ô tô.

Như vậy, giải bóng đá hội nội thất ô tô Việt Nam diễn ra từ ngày 29/05 – 03/07 chính thức khép lại với kết quả như sau:

  • Nhà vô địch: Đội bóng công ty TNHH Phim cách nhiệt Ngôi sao (Đội vô địch mùa đầu tiên của giải bóng tranh cup THP 2022)

Vô địch giải bóng đá

  • Giải bạc: Hà Thành Caraudio

Giải bạc giải bóng đá hội nội thất ô tô 2022

  • Giải đồng : Liên Minh

Giải đồng bóng đá hội nội thất ô tô 2022

  • Giải thủ môn xuất sắc nhất – Vũ Trọng Hiếu
  • Giải vua phá lưới: Cầu thủ Nguyễn Hồng Quân (Hà Thành Caraudio)

Vua phá lưới 2022

  • Giải Fair Play : Gotech

Giải bóng đá hội nội thất ô tô Việt Nam tranh cup THP đã chính thức khép lại, tuy nhiên mở ra đó là sự hợp tác cùng phát triển của các thương hiệu ô tô trong ngành với mục tiêu phát triển thương hiệu nội thất ô tô Việt Nam ngành càng lớn mạnh.

Giải bóng đá hội nội thất ô tô Việt Nam tranh cup THP 2022 – Sân chơi của các thương hiệu nội thất ô tô cao cấp tại Việt Nam.
Để chính thức khép lại mùa đầu tiên Giải bóng Hội Nội thất ô tô Việt Nam, BTC chương trình sẽ tổ chức buổi giao lưu, tổng kết giữa các đội tham gia vào ngày 06/08/2022, tại nhà hàng Aquaria Mỹ Đình.

Chi tiết chương trình ” Tổng kết giải bóng đá Hội Nội thất ô tô Việt Nam tranh Cup THP 2022″

thư mời tham dự giải bóng đá

Đăng ký

Thủ tục mở đại lý

    Bảo hành điện tử
    Bảo hành điện tử