Tin Tức Sự Kiện
Tin Tức Sự Kiện

Nguồn năng lượng mặt trời gần như vô hạn, nhưng vấn đề sức nóng và bên trong nguồn năng lượng đó bao gồm ánh sáng nhìn thấy được, các tia hồng ngoại và tia cực tím. Như vậy, trong bài viết chia sẻ này Phim Cách Nhiệt Ngôi Sao sẽ giới thiệu cho các bạn Phim cách nhiệt là gì? Nó hoạt động như thế nào và lợi ích của dán phim cách nhiệt ra sao?

Dán phim cách nhiệt có lợi ích gì

Phim cách nhiệt là gì?

Về cơ bản, phim cách nhiệt là tấm phim polyester có keo tự dán để dán lên mặt trong cửa kính. Chúng được sử dụng như những vật trang bị thêm cho cửa kính xe hơi, nhà ở và cao ốc nhằm làm tăng tính cách nhiệt và an toàn.

Nguyên tắc hoạt động của dán phim cách nhiệt?

Về cơ bản có hai loại phim cách nhiệt:

– Phim không phản quang (phim nhuộm màu): có khả năng hấp thụ nhiệt lớn hơn khả năng phản xạ nhiệt, loại này thích hợp sử dụng cho xe ô tô rất tiện lợi có khả năng vừa cách nhiệt vừa đảm bảo đủ ánh sáng an toàn khi để lái xe.

– Phim phản quang (phim kim loại): có khả năng phản xạ nhiệt tốt hơn khả năng hấp thụ nhiệt, loại này phù hợp cho cửa kính các tòa nhà, cao ốc.

Phim cách nhiệt dán cửa kính (Window Film) đã được sử dụng rộng rãi trên thế giới, được xem giải pháp chống nắng nóng cực kỳ hiệu quả cho nhà kính.

Lợi ích dán phim cách nhiệt

– Cản nhiệt và hấp thu sức nóng của mặt trời (45% – 91%).

Khi ánh nắng chiếu xuyên qua mặt kính có dán phim. Một phần sức nóng sẽ được phim cách nhiệt hấp thụ và đẩy ra ngoài qua lớp cách nhiệt, một phần phản xạ trở lại môi trường. Thời gian làm mát hay sưởi ấm rút ngắn lại, nâng cao hiệu suất sử dụng năng lượng và thiết bị

– Chặn đứng 99% tia cực tím, tia UV:

Phim cách nhiệt các loại ngăn cản đến 99% các tia bức xạ có bước sóng từ 280 – 400nm, bao gồm các tia UVA, UVB (UV). Tia cực tím, tia tử ngoại ( hay chung là UV) là những tia xạ có hại của ánh nắng mặt trời. Tác hại cụ thể với con người như: Làm sạm ra, cháy da, nóng rát, gây tàn nhang, nám, lão hóa… Ngoài ra, tia UV có khả năng làm biến đổi tính năng vật liệu, bay màu, cong vênh nứt nẻ làm hư hại cho nội thất nhà. Phim cách nhiệt dán cửa kính chống nắng, Phim cách nhiệt chống UV, bảo vệ sức khỏe gia đình.

Phim cách nhiệt NTECH cho nhà kính

– Tiết kiệm năng lượng, giảm đáng kể hoá đơn điện.

Sử dụng điều hòa, máy lạnh, quạt máy để làm mát khi căn phòng bị nắng chiếu liên tục qua cửa kính gây tiêu hao nhiều điện năng, điều này rất dễ giải thích vì nhiệt độ tăng liên tục vào trong nhà. Các loại máy điều hòa, quạt máy phải làm việc với cường độ cao liên tục đề duy trì được nền nhiệt độ ổn định. Việc này chắc chắn ảnh hưởng trực tiếp đến tiêu thụ điện, độ bền của thiết bị, tăng chi phí vận hành, bảo dưỡng đối với các loại điều hòa, máy lạnh, quạt máy, máy sưởi…

– Làm dịu ánh sáng bảo vệ mắt.

nâng cao tính thẩm mỹ. Với những ngôi nhà có nhiều cửa sổ bằng kính, ánh nắng gây khá nhiều bất tiện trong sinh hoạt và cuộc sống. Với văn phòng, độ chói của cửa sổ phản chiếu lên máy vi tính, chói sáng rất có hại cho mắt và giảm hiệu suất làm việc.

Dán phim cách nhiệt cửa sổ, sẽ tạo ra một lớp vật chất điều chỉnh cường độ sáng, trả lại cho căn phòng ánh sáng dịu tự nhiên. Khác với Rèm cửa hay các loại mành che, phim cách nhiệt điều chỉnh ánh sáng 1 cách phù hợp, đảm bảo cách nhiệt, chặn UV, chống nắng chói mà vẫn giữ độ trong suốt của tấm kính. Ánh sáng tự nhiên vẫn tràn ngập căn nhà.

– Tăng tính an toàn, chống chịu va đập kính.

Như chúng ta biết các loại kính nếu vỡ, sẽ rất nguy hiểm. Phim cách nhiệt giúp giảm thiểu những rủi ro trong trường hợp này.

phim bảo vệ kính

– Giảm khí thải carbon, bảo vệ môi trường.

Việc giảm sức nóng một cách mạnh mẽ trong các ngôi nhà, đã làm giảm việc sử dụng năng lượng dẫn tới giảm đáng kể các chi phí và khí thải carbon. Góp phần làm giảm hiệu ứng nhà kính. Bảo vệ môi trường.

– Thi công nhanh, đơn giản, sạch sẽ, gọn gàng.

Việc thi công dán kính diễn ra khá nhanh và đơn giản. Chúng tôi sẽ nói rõ hơn quy trình ở trong mục Quy trình thi công phim cách nhiệt ở chuyên mục khác.

Nhưng tóm gọn lại như sau: Không sử dụng hoá chất làm sạch, không gây mùi, không độc hại; Đồ nghề, thiết bị thi công cầm tay, bằng cao su hoặc nhựa mềm; Không phải di chuyển, xáo trộn, ảnh hưởng nội thất; Toàn bộ khu ảnh hưởng sẽ được bảo vệ bằng Khăn sạch; Thi công nhanh, Với mỗi 10m2 Phim, chỉ mất khoảng 1h đồng hồ thi công.

Phim cách nhiệt Ngôi Sao tự hào là đơn vị thi công dán phim cách nhiệt hàng đầu cho nhà kính, đảm bảo chất lượng công trình thi công và đem đến hiệu quả đối với khách hàng.

Xem thêm >>> Dán phim cách nhiệt cho nhà kính

Cần thêm thông tin các sản phẩm phim cách nhiệt cho ô tô, nhà kính hoặc liên hệ hợp tác đại lý. Quý khách hàng/Đối tác vui lòng liên hệ theo – Hotline: 1900 63 36 45 (Zalo) 090 225 8589

Đăng ký

Thủ tục mở đại lý

    Bảo hành điện tử
    Bảo hành điện tử