Tin Tức Sự Kiện
Tin Tức Sự Kiện
Dán kính Oto đem đến nhiều lợi ích ngoài mong đợi

Khi chọn dán kính oto cần lưu ý những gì và nếu như dán kính oto nên chọn các tiêu chí như thế nào là tâm điểm của bài viết này.

Khi trời nóng như ở Hồ Chí Minh có khi đến 40 độ C nếu lái xe ô tô ở ngoài đường thì thật sự quá vất vả dù là chiếc xe có hệ thống điều hòa cao cấp đi chăng nữa. Xe oto được thiết kế với kính là chủ yếu thì nhiệt độ bên ngoài được hấp thụ vào xe rất nhiều. Vì vậy với viếc dán kính oto sẽ làm giảm đi nhiệt độ bên trong xe đến 10 độ C.

Vì sao dán kính oto lại giảm nhiệt độ?

Khi ánh sáng mặt trời chiếu rọi xuống mặt đất có đến 56% bức xạ hồng ngoại, 38% bức xạ nhìn thấy được, 5% bức xạ tử ngoại. Khi dán phim cách nhiệt oto, dán kính oto sẽ giúp cho các tia tử ngoại và sức nóng bị phản chiếu lại, còn ánh sáng sẽ xuyên vào bên trong.

Phim cách nhiệt ô tô

Trong khi nhiệt độ trong xe không thoát ra ngoài. Sức nóng bên ngoài xe sẽ không thể vào trong xe và được lưu chuyển bên ngoài xe. Điều này sẽ giúp xe giảm đến 10 độ C bên trong. Vì vậy các loại phim dán kính oto, giấy dán kính được sử dụng để giúp xe có nhiệt độ dễ chịu hơn với các loại phim không phản quang (không nhuộm màu).

Các lợi ích từ việc dán kính oto

Như đã nói với việc ra đời của phim cách nhiệt, giấy cách nhiệt sẽ giúp cho các khuyết điểm mà kính trắng không thể làm được:

lợi ích khi khi dán phim cách nhiệt

– Giúp loại bỏ các tia cực tím hay tia UV có hại cho con người, bảo vệ con người.

– Chắc chắn là giảm nhiệt lượng hấp thụ vào bên trong xe giúp xe mát hơn.

– Giúp tăng độ bền của nội thất bên trong xe do sự tàn phá của các tia cực tím và nhiệt lượng của Mặt Trời.

– Giúp người lái xe và những người ngồi bên trong an toàn nếu có vấn đề xấu xảy ra.

– Giúp cho người lại không bị chói mắt khi lái xe.

Sơ lược về các công dụng và lợi ích của phim cách nhiệt ôtô, cũng như dán kính oto đã thấy việc dán kính oto đem lại nhiều lợi ích thiết thực.

Những lưu ý khi chọn dán kính oto

Tuy nhiên khi chọn phim cách nhiệt oto bạn cũng nên chú ý vài vấn đề nhỏ như sau để giúp xe bạn an toàn hơn.

1. Loại phim cách nhiệt oto nào thích hợp xe của bạn

Như đã nói có 2 loại phim cách nhiệt đó là phim phản quang và phim không phản quang. Đối với loại phim phản quang khả năng phản xạ ánh sáng rất tốt thế nhưng việc dùng cho xe ôtô lại gây chói mắt cho người lái. Vì thế sử dụng phim không phản quang sẽ rất tốt cho xe vẫn đảm bảo các lợi ích.

2. Nên chọn màu gì cho phim cách nhiệt?

Trên thị trường có khá nhiều chủng loại và màu sắc về phim cách nhiệt oto. Nhưng khi bạn chọn dán giấy cách nhiệt xe oto cần lưu ý màu nào cũng được nhưng cần hợp với màu xe của bạn.

Lựa chọn màu sắc phim cách nhiệt

3. Tìm hiểu kỹ về giá phim cách nhiệt

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp, dán phim cách nhiệt với nhiều mức giá khác nhau. Với mỗi một loại thương hiệu lài có giá dao động cao nên cần biết rõ loại thương hiệu bạn cần dùng và địa chỉ uy tín để không mất tiền oan.

Các tiêu chí chọn phim cách nhiệt oto

Khi chọn phim cách nhiệt oto cần chọn được phim có các tiêu chí sau:

1. Đúng quy chuẩn.

Phim cách nhiệt đúng chuẩn sẽ có 7 lớp như : lớp phản quang, lớp chống tia UV, lớp chống tia hồng ngoại, lớp keo kết dính, lớp bảo vệ chống va đập, lớp bảo vệ chống xước, lớp nilon phủ ngoài.

2. Phim cách nhiệt dán trên xe đúng phân loại

Vì với một loai kính ở sau, trước, hông xe sẽ có các yêu cầu khác nhau vì vậy cần phân biệt rõ để tránh nhầm lẫn.

3. Xuất xứ rõ ràng

Chắc chắn với xuất xứ và thương hiệu rõ ràng dán kính oto sẽ đem đến nhiều lợi ích cho người dùng như: độ bền cao, đảm bảo các tính năng phim cách nhiệt, có thời gian bảo hành… Hay các chứng nhận, giấy tờ xuất nhập khẩu có liên quan đến sản phẩm.

Chứng nhận sản phẩm phim cách nhiệt chất lượng
Chứng nhận sản phẩm phim cách nhiệt chất lượng

4. Dán đúng kỹ thuật

Một cách dán chuyên nghiệp đúng kỹ thuật sẽ đem đến hiệu quả cao. Hãy tránh các cơ sở kém chất lượng để tránh tiền mất tật mang.

Nếu như bạn đang cần dán kính oto, phim cách nhiệt oto vui lòng liên hệ 090 22 58 589 Hà Nội hoặc 0908 490 555 đây là công ty Phim Cách Nhiệt Ngôi sao chuyên cung cấp phim cách nhiệt từ Hàn Quốc với thương hiệu NDFOS.
Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn dán kính oto với chất lượng đảm bảo nhưng giá thành hợp lý.

XEM THÊM>>> bảng giá phim cách nhiệt mới nhất NTECH/ CeraMAX

Đăng ký

Thủ tục mở đại lý

    Bảo hành điện tử
    Bảo hành điện tử