Tin Tức Sự Kiện
Tin Tức Sự Kiện

Chương trình kiểm tra và đánh giá chất lượng phim cách nhiệt ô tô của Công ty TNHH Phim Cách nhiệt Ngôi Sao phối hợp với Hyundai Quảng Bình ngày 20/9 – 22/9/2019

Thị trường phim cách nhiệt ô tô ở Việt Nam hiện nay như ma trận với vô vàn chủng loại, mẫu mã và thương hiệu khác nhau. Rất nhiều khách hàng do không hiểu rõ về sản phẩm dẫn đến tình trạng mua phải phim giả, kém chất lượng, gây tiền mất tật mang. Vậy làm cách nào để người tiêu dùng có thể lựa chọn sản phẩm hiệu quả, an toàn, lâu bền cho xế hộp của mình?

Một số hình ảnh của chương trình:

Ngày 20/9 – 22/9/2019 vừa qua, Công ty TNHH Phim Cách nhiệt Ngôi Sao đã phối hợp với Hyundai Quảng Bình, 251 Quang Trung TP Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình thực hiện chương trình kiểm tra và đánh giá chất lượng phim ô tô. Trong ba ngày vừa qua khách hàng đã mang ô tô đến để trải nghiệm, tìm hiểu thêm về phim và quy trình dán phim cho ô tô.

Về cơ bản, phim cách nhiệt là tấm phim polyester có keo tự dán để dán lên mặt trong của kính. Được sử dụng nhằm mục đích chính là ngăn cản trao đổi nhiệt, an toàn UV và đảm bảo sự riêng tư, an toàn khi có sự cố. Ngoài ra, phim còn giúp giảm nhiệt độ bên trong xe, giảm tải cho điều hòa, từ đó hạn chế việc điều hòa phải hoạt động liên tục ở mức cao, giúp tiết kiệm nhiên liệu.

Phim cách nhiệt Ntech – CeraMAX

Phim cách nhiệt Ntech – CeraMAX là dòng phim cách nhiệt được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Mang đến cho người sử dụng 3 dòng phim cơ bản là phim men gốm và lọc quang phổ hồng ngoại, phim cắt tia hồng ngoại, phim phún xạ và tráng phủ kim loại

Phim men gốm và lọc quang phổ hồng ngoại cho khả năng loại bỏ tia hồng ngoại đến 99,9%, cách nhiệt lên đến 80%, có độ phản gương rất thấp dưới 13,5% rất phù hợp để sử dụng cho kính lái.

• Phim cắt tia hồng ngoại cho khả năng cắt tia hồng ngoại tới 99%, cách nhiệt 70% và có khả năng chịu oxi hóa cao.

• Phim phún xạ và tráng phủ kim loại có khả năng cản nhiệt tốt, nhiều màu sắc đa dạng, khả năng cắt tia hồng ngoại còn phụ thuộc vào lớp kim loại được tráng phủ.

Kết luận

Tại buổi kiểm tra chất lượng phim khách hàng đã được cán bộ Công ty tư vấn cụ thể cũng như hướng dẫn một số cách thức để phân biệt loại phim kém chất lượng. Ngoài ra các thông số kỹ thuật của phim đều được kiểm tra, công bố bằng máy đo chuyên dụng, đồng hồ nhiệt độ, đèn hồng ngoại chiếu tia cực tím, SHGC…khách hàng có thể trực tiếp cảm nhận sự khác biệt của kính trước và sau khi dán phim cách nhiệt. Điều này giúp khách hàng tự giải đáp được những thắc mắc film cách nhiệt có cách nhiệt được thật hay không và yên tâm về chất lượng cũng như giá cả sản phẩm mà mình đã lựa chọn.

Đăng ký

Thủ tục mở đại lý

    Bảo hành điện tử
    Bảo hành điện tử