Tin Tức Sự Kiện
Tin Tức Sự Kiện

Nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty TNHH Phim cách nhiệt Ngôi Sao và 8 năm thành lập chi nhánh tại Đà Nẵng. Ngày 27/08/2022 tập thể cán bộ nhân viên Phim cách nhiệt Ngôi Sao đã long trọng tổ chức buổi lễ chúc mừng sinh nhật Chi Nhánh Đà Nẵng tròn 8 tuổi.

Cổng chào sinh nhật chi nhánh Đà Nẵng

Với sự tham dự của BGĐ công ty, cùng toàn thể CBNV tại chi nhánh. Sự trưởng thành và phát triển của Phim cách nhiệt Ngôi Sao tại Đà Nẵng là một trong những dấu ấn quan trọng góp phần tạo dựng thành công bền vững cho Ngôi Sao.

Trải qua 15 năm xây dựng và trưởng thành, vượt qua những khó khăn, thăng trầm, công ty TNHH Phim cách nhiệt Ngôi Sao đã không ngừng vươn lên, phát triển bền vững. Với sự đồng thuận từ ban lãnh đạo đến từng cán bộ, nhân viên, Phim cách nhiệt Ngôi Sao đã đạt được những thành công nhất định.

Và ngày 27/08/2022, Ban lãnh đạo công ty cùng tất cả CBNV lại quây quần bên nhau để cắt chiếc bánh sinh nhật mừng Ngôi Sao 15 tuổi (nói chung) và chi nhánh Đà nẵng 8 tuổi (nói riêng), trong 1 không khí thật hạnh phúc và tự hào.

Tại buổi tiệc mừng chi nhánh Phim cách nhiệt Ngôi Sao tròn 8 tuổi – đại diện công ty – TGĐ – ông Mai Tiến Toàn đã có lời cảm ơn, tri ân sâu sắc đến quý khách mời tham gia là: Khách hàng – Đại lý – Đối tác cùng toàn thể CBNV, cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình, sự cảm thông, chia sẻ đối với công ty trong thời gian qua và chúc cho sự hợp tác giữa các bên luôn luôn bền chặt.

Sự kiện diễn ra với sự góp mặt của gần 250 khách mời là đại lý, đối tác, khách hàng, đại diện của các nhãn hàng sản phẩm lớn về ngành xe và nội thất ô tô trên cả nước. Đã tạo nên buổi GALA DINNER vô cùng vui vẻ và ấm áp và thành công.

Phim cách nhiệt Ngôi Sao xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý Khách hàng – Đại lý – Đối tác luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Và chúc mừng chi nhánh Phim cách nhiệt Ngôi Sao tại Đà Nẵng tròn 8 tuổi. Thêm tuổi mới, chúc Ngôi Sao tại Đà Nẵng sẽ ngày càng phát triển lớn mạnh và cùng toàn thể gia đình Ngôi Sao hoàn thành sứ mệnh xây dựng nên những “Giá trị của sự bền vững”.

Cùng chúng tôi nhìn lại những hình ảnh đẹp nhất tại đêm GALA DINNER – NIGHT OF STAR mừng chi nhánh Phim cách nhiệt Ngôi Sao bước sang tuổi thứ 9.

 

Đăng ký

Thủ tục mở đại lý

    Bảo hành điện tử
    Bảo hành điện tử