Tin Tức Sự Kiện
Tin Tức Sự Kiện
Chào Đón Sự Kiện Đặc Biệt “ Hỏi & Đáp – Chia Sẻ Kinh Nghiệm Về Giải Đấu Âm Thanh Xe Hơi”

13h thứ 7 ngày 15/10/2022, công ty AUTOBIS sẽ tổ chức chương trình “ Hỏi & Đáp Chia Sẻ Kinh Nghiệm Về Giải Đấu Âm Thanh Xe Hơi”. Sự kiện được diễn ra tại trụ sở công ty TNHH Phim cách nhiệt Ngôi Sao, Số 29 phố Lộc, P.Xuân Đỉnh, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Buổi training này sẽ giúp các thí sinh cũng như  anh em đam mê lĩnh vực âm thanh xe hơi hiểu rõ hơn về các hạng mục dự thi của giải đấu EMMA. Bên cạnh kiến thức lý thuyết sẽ là những kinh nghiệm thực tế để giúp các thí sinh nắm bắt tốt hơn, chuẩn bị tốt nhất cho sự kiện thi đấu âm thanh xe hơi chuyên nghiệp EMMA Việt Nam 2022.

Nội dung buổi training

 • Chia sẻ kinh nghiệm về Âm Thanh Xe Hơi chuẩn EMMA
 • Cách lắp đặt 1 Hệ thống Âm Thanh Xe Hơi theo tiêu chuẩn EMMA
 • Hướng dẫn về luật EMMA của các hạng mục dự thi
 • Giải đáp thắc mắc của Đại Lý về Âm Thanh Xe Hơi ( Quy trình, Lắp đặt…)

Chương trình “ Hỏi & Đáp Chia Sẻ Kinh Nghiệm Về Giải Đấu Âm Thanh Xe Hơi

Diễn giả:

 1. Đoàn Trần Minh Châu – Internationnal Trainer – Trọng tài đạt chuẩn Quốc Tế của EMMA
 2. Đặng Khoa Vũ – AUTOBIS – Đơn vị tham gia & đạt nhiều giải thưởng của EMMA Việt Nam
 • Thời hạn đăng ký tham gia đến hết thứ 6 ngày 14/10/2022.
 • Bạn có thể đăng ký qua link https://forms.gle/LGHQisxZ7ydZ3gPa8

EMMA Việt Nam 2022 là Giải thi đấu âm thanh xe hơi chuyên nghiệp có quy mô lớn nhất từ trước đến nay với 52 xe đến từ nhiều miền trên cả nước và 17 phân khúc tranh tài. Sự kiện không đơn thuần là một cuộc thi mà còn là cơ hội để tiếp cận, giao lưu, học hỏi và nâng cao trình độ, kiến thức về lĩnh vực âm thanh xe hơi.

Đây là sự kiện đặc biệt đánh dấu sự trở lại của EMMA sau gần 2 năm gián đoạn vì giãn cách xã hội. Sự kiện đã nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình từ cộng đồng âm thanh xe hơi tại Việt Nam. Điều này cho thấy sự chờ đợi đã rất lâu của anh em lĩnh vực âm thanh xe hơi về một sân chơi chuyên nghiệp và uy tín.

Cùng tham gia EMMA Việt Nam 2022 để được chiêm ngưỡng những màn trình diễn âm thanh rực rỡ và bùng nổ nhất từ trước đến nay nhé!

Đăng ký

Thủ tục mở đại lý

  Bảo hành điện tử
  Bảo hành điện tử