Tin Tức Sự Kiện
Tin Tức Sự Kiện
Cách lựa chọn phim cách nhiệt chính hãng

Hiện nay, phim cách nhiệt ngày càng trở nên phổ biến với nhu cầu sử dụng tăng cao. Trên thị trường xuất hiện thêm rất nhiều thương hiệu film cách nhiệt mới với những lời quảng cáo “có cánh” về tính năng, công dụng. Thậm chí phim không rõ nguồn gốc còn được lưu hành và sử dụng tràn lan trên thị trường. Nhiều phim cách nhiệt giả, làm nhái lại của các thương hiệu lớn với công nghệ tinh vi, khó có thể nhận biết. Vì thế người dùng thấy rất hoang mang khi chọn mua.

Vậy làm thế nào để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái? Theo dõi bài viết dưới đây của Phim cách nhiệt Ngôi Sao về cách lựa chọn phim cách nhiệt chính hãng. Đây chắc chắn sẽ là những gợi ý hữu ích cho bạn.

Lựa chọn địa chỉ cung cấp, phân phối phim cách nhiệt uy tín

Lựa chọn đơn vị cung cấp, địa chỉ dán phim cách nhiệt uy tín là một trong những tiêu chí tiên quyết để sở hữu một sản phẩm phim chất lượng. Bởi khi đó, bạn sẽ được sở hữu sản phẩm chính hãng với công năng được đảm bảo, các thông số cách nhiệt, chống UV, IR… được công khai kiểm chứng rõ ràng. Chính sách bảo hành và giá cả cũng được đảm bảo tốt nhất.

Với thời đại internet phát triển như hiện nay, không khó để tìm kiếm thông tin trên google hay trên các trang mạng xã hội. Nên lựa chọn những công ty có tiếng đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối và lắp đặt phim cách nhiệt. Truy cập vào website để tìm hiểu kĩ hơn thông tin về công ty cũng như các sản phẩm đang cung cấp, phân phối. Có thể xem thêm những đánh giá của người dùng về đơn vị ấy.

Đặc biệt, với những dòng phim cách nhiệt nhập khẩu từ nước ngoài, bạn có thể kiểm tra tính xác thực của đơn vị được ủy quyền phân phối qua hệ thống website của hãng. Cụ thể, với dòng phim cách nhiệt Ntech, CeraMAX của NDFOS – Hàn Quốc do Công ty Phim cách nhiệt Ngôi Sao phân phối tại Việt Nam, rất dễ dàng có thể tìm thấy Ngôi Sao trong danh mục đối tác của NDFOS.

Hoặc với thương hiệu Global, bạn có thể truy cập website của hãng: http://globalwindowfilms.com/  và tìm kiếm thông tin về đơn vị phân phối phim Global tại quốc gia của mình thông qua danh mục Locate Us.

Hiện Ngôi Sao là đơn vị phân phối độc quyền Global Window Films tại Việt Nam, có giấy ủy quyền và xác nhận phân phối từ công ty sản xuất.

Với những gara, showroom, cửa hàng bán phim thì bạn có thể kiểm tra qua giấy tờ chứng nhận đại lý phân phối, phiếu bảo hành,… Bạn có thể yêu cầu nhân viên cho xem các loại giấy tờ trên để đảm bảo đây là cửa hàng uy tín.

Tìm hiểu về thương hiệu phim, kiểm tra giấy tờ chứng nhận nhập khẩu phim cách nhiệt chính hãng

Khi tìm mua hay dán phim cách nhiệt, nên tìm hiểu trước về thương hiệu phim. Nên chọn những thương hiệu phim được phân phối bởi những đơn vị uy tín trên thị trường. Và hãy đảm bảo sản phẩm bạn chọn có đầy đủ các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm: CO (giấy chứng nhận xuất xứ sản phẩm), CQ (giấy chứng nhận chất lượng hàng hóa) được kiểm định chặt chẽ theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Có thể nói đây là bản chứng từ quan trọng vì nó có khả năng chuẩn định đây là sản phẩm được nhập khẩu từ nước nào.

Kiểm tra chế độ bảo hành, hậu mãi

Bạn nên tìm hiểu chế độ bảo hành của hãng phim vì nó liên quan đến độ bền của film và cả kỹ thuật thi công. Hãy luôn đảm bảo rằng mã phim dán lên xe chính là mã phim bạn chọn và thông tin được thể hiện trên hệ thống bảo hành.

Kiểm tra chất lượng phim cách nhiệt

Chất lượng sản phẩm chính là tiêu chí khiến khách hàng có muốn mua và sử dụng sản phẩm hay không. Để kiểm tra chất lượng phim cách nhiệt bạn có thể tham khảo một số điểm đặc trưng sau:

Mùi của phim cách nhiệt: Phim cách nhiệt chất lượng kém sẽ có mùi keo gắt, rất khó chịu. Còn loại phim chất lượng sẽ không có mùi hoặc mùi rất dễ chịu.

Màu sắc: Với sản phẩm đúng chuẩn, màu của phim sẽ đồng đều và không bị loang hay bị lỗi màu. Còn loại phim kém chất lượng màu có thể đậm nhạt khác nhau, nhìn vào cảm giác không thật.

Thông tin sản phẩm: Các loại phim chất lượng từ các thương hiệu uy tín sẽ có đầy đủ thông tin sản phẩm như ngày sản xuất; thời gian bảo hành; logo sản phẩm;… trên bao bì. Còn với loại film kém chất lượng thì những thông tin trên sẽ không có hoặc có in lên chữ bị mờ nhòe.

Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra chất lượng phim cách nhiệt thông qua máy đo chuyên dụng. Bạn có thể yêu cầu bên bán kiểm tra trước các thông số. Điều này sẽ giúp bạn biết chính xác các thông số kỹ thuật của sản phẩm như độ phản quang, khả năng cách nhiệt; khả năng cản sáng; khả năng chống chói, chống tia UV, IR… Từ đó bạn có thể chọn được sản phẩm phù hợp với yêu cầu sử dụng của mình.

Trên đây là một số cách lựa chọn phim cách nhiệt chính hãng cũng như chứng minh cho sự uy tín của đơn vị bán phim cách nhiệt. Bạn có thể tham khảo những tiêu chí này trước khi chọn mua film.

Hãy chung tay nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng và ủng hộ những đơn vị phân phối uy tín. Vì chính quyền lợi người tiêu dùng và vì một thị trường phim cách nhiệt phát triển bền vững.

Đăng ký

Thủ tục mở đại lý

    Bảo hành điện tử
    Bảo hành điện tử