Tin Tức Sự Kiện
Tin Tức Sự Kiện
Buổi Training trước thềm giải đấu EMMA Việt Nam 2022 thu hút đông đảo thí sinh và đại diện các gara tham gia

Ngày 15/10/2022 vừa qua, Công ty AUTOBIS đã tổ chức chương trình “ Hỏi & Đáp Chia Sẻ Kinh Nghiệm Về Giải Đấu Âm Thanh Xe Hơi”. Sự kiện được diễn ra tại trụ sở công ty TNHH Phim cách nhiệt Ngôi Sao, Số 29 phố Lộc, P. Xuân Đỉnh, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Sau 2 năm tạm hoãn do tình hình dịch bệnh phức tạp thì sự trở lại lần này của EMMA đã nhận được nhiều sự quan tâm của người yêu xe, đại diện các gara và các hãng độ âm thanh danh tiếng tại Việt Nam.

Để chuẩn bị tốt nhất cho giải thi đấu năm nay, với mong muốn tạo nên một sân chơi chuyên nghiệp dành cho anh em trong lĩnh vực âm thanh xe hơi tại Việt Nam, EMMA Việt Nam phối hợp cùng AUTOBIS tổ chức buổi Training EMMA 2022 dành cho các thí sinh khu vực miền Bắc. Sự kiện quy tụ rất đông anh em đam mê và đang tham gia trong lĩnh vực âm thanh xe hơi tại khu vực miền Bắc.

Buổi training này giúp các thí sinh hiểu rõ hơn về các hạng mục dự thi của giải đấu EMMA, các quy tắc và luật chấm điểm chất lượng âm thanh, cách lắp đặt 1 hệ thống Âm Thanh Xe Hơi theo tiêu chuẩn EMMA.

Tại buổi chia sẻ, anh Đoàn Trần Minh Châu và anh Đặng Khoa Vũ đã giới thiệu rất chi tiết về thể lệ cuộc thi, chia sẻ những thông tin về EMMA nói chung cũng như Giải thi đấu âm thanh xe hơi EMMA tại Việt Nam nói riêng. Bên cạnh kiến thức lý thuyết, hai anh cũng chia sẻ những kinh nghiệm thực tế để giúp các thí sinh nắm bắt tốt hơn, chuẩn bị tốt nhất cho sự kiện thi đấu âm thanh xe hơi chuyên nghiệp EMMA Việt Nam 2022.

Và đại diện các gara, các đại lý cũng đã có nhiều câu hỏi cho anh Châu và anh Vũ xung quanh vấn đề về quy trình, lắp đặt hệ thống âm thanh.

Với sự đầu tư tâm huyết từ thí sinh tham dự thi đấu, sự chuẩn bị chu đáo của BTC và sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mê xe, Giải thi đấu âm thanh xe hơi chuyên nghiệp EMMA Việt Nam 2022 hứa hẹn sẽ có nhiều màn tranh tài sổi nổi và hấp dẫn, trở thành ngày hội thường niên của cộng đồng âm thanh xe hơi trên cả nước.

Sự kiện không đơn thuần là một cuộc thi mà đây còn là dịp để các garage, người chơi xe đam mê âm thanh gặp gỡ giao lưu, học hỏi lẫn nhau và nâng cao trình độ, kiến thức về âm thanh xe hơi.

Đăng ký

Thủ tục mở đại lý

    Bảo hành điện tử
    Bảo hành điện tử